รีเซต

"ใหม่ เจริญปุระ" รับเคยหนีออกจากบ้านเพราะคลั่งรัก เล่าคบแฟนคลับเป็นแฟน

"ใหม่ เจริญปุระ" รับเคยหนีออกจากบ้านเพราะคลั่งรัก เล่าคบแฟนคลับเป็นแฟน
EntertainmentReport2
1 มิถุนายน 2566 ( 10:42 )
119

เวลาพูดถึงศิลปินแนวร็อกที่ประสบความสำเร็จนั้น ในอดีตนั้นวงการเพลงไทยก็มีร็อกเกอร์สาว ผู้ที่มีเสียงร้องอันทรงพลังไม่เหมือนใครจนทำให้เธอกลายเป็นเจ้าของยอดขายสามล้านชุด ซึ่งเธอคนนั้นก็คือ "ใหม่ เจริญปุระ" ศิลปินหญิงในตำนานยุค 90s นั่นเอง โดย ใหม่ เจริญปุระ เธอได้เข้าวงการในฐานะนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง "ขอแค่คิดถึง"  และได้กลายเป็นนักแสดงสุดฮอตที่มีผลงานภาพยนตร์มากมาย ซึ่งหลังจากที่ประสบความสำเร็จจากงานแสดงเธอก็มาเซ็นสัญญาเป็นศิลปินของค่าย Gmm Grammy และเมื่อออกอัลบั้มชุดที่ 3 ในชื่อ "ความลับสุดขอบฟ้า" ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ทำลายสถิติวงการเพลงมากมาย ผลตอบรับต่ออัลบั้มนี้ของเธอด้วยยอดขาย 5 แสนตลับในเวลา 5 วัน และเป็นนักร้องหญิงไทยคนแรกที่มียอดขายสูงถึง 2 ล้านตลับ อัลบั้มนี้มีเพลงดังเกือบทั้งอัลบั้มที่ติดหูคนฟังได้แก่ เธอรู้หรือเปล่า , ไม่มีปัญหา , หนักเกินไปแล้ว , สุดฤทธิ์สุดเดช ฯลฯ

"ใหม่ เจริญปุระ" รับเคยหนีออกจากบ้านเพราะคลั่งรัก เล่าคบแฟนคลับเป็นแฟน

 เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561  ใหม่ เจริญปุระ มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ว่าช่วงฮอตของตัวเอง ไม่เจ้าชู้นะคะ แต่เคยคุยทีเดียว 4 คน เพราะเขามาเอง พร้อมเผยเพราะคุณแม่ดุมากไม่ยอมให้มีความรัก! จึงต้องหนีออกจากบ้านเพราะ คลั่งรักหนักมาก?! เคยเจอผู้ชายสุดเพอร์เฟกต์ขอแต่งงานตั้งแต่อาทิตย์แรกที่รู้จักกัน เลยทำให้ไม่มั่นใจจึงต้องพึ่งหมอดู แต่หมอดูบอกว่าดวงใหม่ไม่แต่งงานจะดีกว่า และเล่าโมเมนต์ความรักหวานเจี๊ยบแกล้งหยอดจนได้แฟน จากแฟนคลับกลายมาเป็นแฟนครับ แฟนสปอยล์หนักมากไม่ให้ทำอะไรเองเลยจนต้องจับเข่าคุย! ฉันใกล้เป็นง่อยแล้วนะ เพราะอะไรทำไมแฟนถึงไม่ยอมให้ “ใหม่ เจริญปุระ” ทำอะไรเองเลย  

ใหม่ ฮอตมากกับเรื่องราวเรื่องความรักที่เราจะเห็นอยู่ตลอด ถ้าเกิดถามตรงๆว่า ใหม่ เจริญปุระ  เป็นคนเจ้าชู้ไหม
ใหม่ เจริญปุระ : ไม่ (หัวเราะ) 

เคยคุยกับคนทีละหลายๆคนไหม เยอะที่สุดกี่คน
ใหม่ เจริญปุระ : เคยค่ะ (ยิ้ม) ประมาณ 4 คนค่ะ ไม่ได้เจ้าชู้นะคะ เขามาเอง 

มีครั้งหนึ่ง ใหม่ เจริญปุระ หนีออกจากบ้าน
ใหม่ เจริญปุระ : ใช่ค่ะ เพราะด้วยความที่คุณแม่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแล้ว คุณแม่คือ ดุสุด ๆเหมือนเสือ อันนี้ก็ไม่ได้ เนี่ย โทรศัพท์ใครมาจีบโน้นนี่นั่นเราก็เป็นนางเอก แล้วเราก็เพิ่งอายุ 15 เรารู้สึกความฮอตของเราด้วยใช่ไหมเข้าตาพระเอกคนนั้น คนนี้  แบบอย่ามายุ่งกับลูกฉันเคยมีแบบพอขับรถออกมามันเป็นซอยแล้วพอขับออกมาเราเห็นเป็นเบนซ์ไกลๆ เราแบบอุ๊ย! หน้าคล้ายแม่มากเลยแล้วแม่ขับผ่านไปเราตัวแข็งอยู่ในรถคือ ช็อกมากแม่ออกตามหา คือ ใหม่ ร้องไห้ทุกวัน ร้องจนแบบเพื่อนบอกกลับบ้านไหม ถ้าร้องขนาดนี้อย่ามาเลย

ตอนนั้นที่ออกไปเป็นความกดดันเรื่องของความรัก
ใหม่ เจริญปุระ : ใช่ค่ะ 

 

แล้วความรักครั้งนั้นสมหวังไหม? 
ใหม่ เจริญปุระ :  ไม่ค่ะ …. 

มีบ้างไหมในความรักที่เข้ามาที่บางคนสามารถจะเข้าเส้นความกลัวของ ใหม่ เจริญปุระ ได้
ใหม่ เจริญปุระ : คนนี้ก็เพอร์เฟ็กต์แทบจะทุกอย่างเรียกว่าตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าแล้วก็ขอเราแต่งงานตั้งแต่อาทิตย์แรกที่รู้จักกัน แต่พอเราได้ยินคำว่าแต่งงานก็กลัวเลยเริ่มแบบคือมากันดีๆเราก็เริ่มแบบจะใช่เหรอ เป็นไปได้เหรอถึงเวลา เห็นเขาทำแบบนั้น แบบนี้ คือเหมือนเราไปจับผิดเขาโดยที่เราไม่รู้ตัว

ถึงขั้นเอาดวงไปดู? 
ใหม่ เจริญปุระ : ไปดูดวงเขาก็บอกว่า ใหม่ เป็นคนที่ไม่แต่งงานจะดีกว่า

มาวันนี้ เรามีคนที่น่าจะเรียกว่าเป็นคนรู้ใจและเป็นคนที่อยู่ข้าง ๆ แบบไม่ต้องกลัวใด ๆ อีกแล้ว
ใหม่ เจริญปุระ : เราบ๊าย บาย แฟนคลับเขาก็ยืนอยู่ ใหม่ ก็ชอบก็ให้พ่อมาขอนะ (ยิ้ม) มีหยอด 

จากแฟนคลับมาเป็นแฟนครับได้อย่างไร
ใหม่ เจริญปุระ : (ใหม่เขิน)  !! …..

การเป็นคนสนิทของ ใหม่ เจริญปุระ ยากไหม นอกเหนือจากการรับมืออารมณ์ของใหม่แล้ว ?? 
ใหม่ เจริญปุระ : ที่สุดค่ะ พี่

อีกนิดหนึ่ง ใหม่ จะทำอะไรเองไม่ได้แล้ว เพราะ นิด ทำให้ทุกอย่าง 
ใหม่ เจริญปุระ :  ใช่ค่ะ ใหม่ ก็เลยต้องเรียกเขามาคุยเป็นเรื่องเป็นราวเลยว่า นิด ใหม่ใกล้เป็นง่อยแล้วนะ  ใหม่ โง่มากทำอะไรเองไม่เป็นเลย สังคมออนไลน์ก็ไม่ได้ สั่งแกร็บก็ไม่ได้ทำอะไรก็ไม่ได้เพราะว่าในความโชคดีนั้น!  คุณทำให้ทุกเรื่อง

แต่บางทีอบากทำอะไรให้เขาบ้าง ทายา ทาอะไรให้เขา เขาว่าอย่างไร 
ใหม่ เจริญปุระ : เขากลัว (หัวเราะ) เขาไปจำเรื่องอะไรไม่ดีมีวันหนึ่งเขาอาจจะปวดอะไรสักอย่างแบบเขาปวดหัวไง แล้วเราเอายาแก้ปวดท้องไปให้เขา เขาก็แบบบอกเรามาว่า โอ๊ย !! ตายแน่ๆๆ 

ใหม่ เองคือ คนที่มีพลังมาก ๆ อยู่บนเวทีเมื่อไหร่ก็ตามที่ใหม่ขึ้นเวทีมันจะมีพลังอะไรบางอย่างไม่รู้ที่เราต้องดูเขา ต้องฟังเขา สุดฤทธิ์สุดเดชคือเพลงของเขาจริง ๆ แต่อีกเพลงที่คิดว่า ใหม่ น่าจะเอาเพลงให้ตัวเองคือ อย่าฝากความหวัง ไม่ว่าจะเป็นคนที่เป็นศิลปินหัวใจของพวกเราทุกคนขนาดไหน แต่ ใหม่ คือผู้หญิงคนหนึ่งที่ควรจะมีความสุข ไม่ต้องคาดหวังว่า ใหม่ จะต้องตอบอะไรผู้คน ผู้คนจะต้องอะไร อย่าฝากความหวัง เพราะ ใหม่ เป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ต้องมีความสุขได้แล้ว
ใหม่ เจริญปุระ : ขอบคุณค่ะ 

      
ติดตามวีรกรรมสุดก๋ากั่นพร้อมอัพเดตทุกเรื่องราวชีวิตของ ใหม่ เจริญปุระ ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 3 มิถุนายน นี้  เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31