สวยจริงอะไรจริง! นัททิว เขินไม่กล้าสบตา ขวัญ แขกรับเชิญคนพิเศษใน ร้องข้ามกำแพง (มีคลิป)

สวยจริงอะไรจริง! นัททิว เขินไม่กล้าสบตา ขวัญ แขกรับเชิญคนพิเศษใน ร้องข้ามกำแพง (มีคลิป)
Entertainment Report_3
16 เม.ย. 64
1.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้  

ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม เขินไม่กล้าสบตานางเอกรุ่นพี่ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ หลังเป็นแขกรับเชิญ เป็นนักร้องหลังกำแพง เซอร์ไพรส์นัททิวในรายการ ร้องข้ามกำแพง

นัททิว เขินไม่กล้าสบตา ขวัญ แขกรับเชิญคนพิเศษใน ร้องข้ามกำแพง 

เรียกว่าเป็นอีก EP ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟน ๆ เหมือนเคย สำหรับรายการ ร้องข้ามกำแพง ที่ได้ขยันคิดชวนแขกรับเชิญแต่ละเทปเรียกว่าพิเศษจนต้องร้องว้าว อย่างหนุ่ม นัททิว ที่ออกอาการเขินสุด ๆ เมื่อนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เป็นนักร้องหลังกำแพง ในรายการ ร้องข้ามกำแพง 

ขอบคุณคลิปจาก WorkpointOfficial Channel : The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

โดยทั้งคู่ได้ร้องเพลง ครึ่งหนึ่งของชีวิต ทันทีที่เผยโฉมหน้าของขวัญ ทำเอาเพื่อน ๆ ร่วมรายการ อย่าง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรลดัล, ซานิ นิภาภรณ์, ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์, แอร์ ภัณฑิลา และ แจ๊คกี้ จักริน ส่งเสียงเกรียวกราว ถูกอกถูกใจกันเป็นแถว และเซอร์ไพรส์มาก ๆ ที่สาวขวัญร้องเพลงโทนเสียงต่ำได้เพราะไม่เบา พอมาถึงช่วงใบ้ให้หนุ่มนัททิวทาย ทุกคนปล่อยคำใบ้มาว่า บอกเลยว่าถ้าณัฏฐ์เห็นต้องร้องว้าว แถมระหว่างนั้นสาวขวัญปล่อยมุกแบบรัว ๆ เมื่อนัททิวถามว่าเป็นนักร้องหรือนักแสดงมากกว่ากัน ขวัญตอบว่า "ไม่เป็นอะไรเลยเพราะสวยและรวยมาก" ทำเอาฮือฮากันอีกรอบ ขยันพูด จนซานิยังแซวว่าเป็นสายชอบพูด ด้านปุยฝ้ายใบ้หลอกว่านักร้องหลังกำแพงมีอายุอานามเป็นคุณแม่แล้ว 

เมื่อถึงเวลาที่นัททิวต้องตอบว่านักร้องหลังกำแพงเป็นใคร เขาเลือกตอบเป็น เกรซ กาญจน์เกล้า พอถึงช่วงเวลาที่ต้องยกกำแพงขึ้น ทันทีที่หันหน้ามา หนุ่มณัฏฐ์ถึงกับอึ้งและพูดว่า "พี่ขวัญเหรอ" เพราะทึ่งในความสามารถการร้องเพลงของสาวขวัญ ที่ไม่ธรรมดา ร้องเพลงประสานเสียง กลมกล่อมมาก ๆ ทำเอาคนฟังเคลิ้มกันเลยทีเดียว บอกคิดไม่ถึงพี่ขวัญ ระหว่างที่พูดคุยกัน นัททิวเขินจนไม่กล้ามองหน้าสาวขวัญ จนถูกแซวกันยกใหญ่ ก่อนจะชวน แจ๊คกี้ จักริน ไปมองหน้าขวัญใกล้ ๆ แจ็คกี้ยังเอ่ยปาก "ไม่ไหวเหมือนกัน" สำหรับสาเหตุที่เลือกเพลง ครึ่งหนึ่งของชีวิต ขวัญเผยว่าคุณแม่เลือก เป็นเพลงคุณแม่ชอบ ก่อนจะแยกย้ายกัน นัททิวบอกนี่เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน ทั้งในเรื่องของการร้องเพลง และได้เจอพี่ขวัญ ซึ่งเป็นสิ่งที่หลงใหล ถือว่ามีสองสิ่งที่หลงใหลอยู่ตรงหน้า พร้อมบอกเป็นเอฟซีสาวขวัญ เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสตูดิโออีกครั้ง 

ร้องข้ามกำแพง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ร้องข้ามกำแพง

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี