รีเซต

อนิเมะภาคต่อ Fall 2023 ตุลาคมนี้มาแน่ น่าติดตามทุกเรื่อง!

อนิเมะภาคต่อ Fall 2023 ตุลาคมนี้มาแน่ น่าติดตามทุกเรื่อง!
CreateHatari
13 กันยายน 2566 ( 14:00 )
397

เข้าสู่ช่วงตุลาคม หรือช่วงฤดูกาล Fall 2023 แบบนี้ เป็นที่รู้กันดีของแฟนอนิเมะว่าเรากำลังจะได้ติดตามการมาของอนิเมะใหม่ 2023 อีกมากมายก่อนสิ้นสุดปี รวมไปถึงการมาอนิเมะภาคต่อ ที่รอจ่อคิวออกอากาศอยู่ไม่น้อย สานต่อความสนุก ลุ้นระทึกอยู่ทุกเรื่อง วันนี้เราจะพาคุณมารอติดตามอนิเมะภาคต่อที่กำลังจะออกอากาศในช่วงตุลาคม ถึงสิ้นปี 2565 จะมีเรื่องใดกันบ้าง? ไปติดตามกันได้เลย!

 

Dr. Stone: New World ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก ซีซัน 3 พาร์ท 2 ถึงคราวการเผชิญหน้ากับศัตรูแบบตรง ๆ เมื่อศัตรูในวังหลังรับรู้ถึงการมีอยู่ของผู้บุกรุก และกำลังจะตามหาตัวคนผู้นั้น ขณะเดียวกันเซ็นคูกำลังสร้างน้ำยาคืนชีพ พร้อมด้วยการวางแผนการรับมือกับกาะปะทะกันในครั้งนี้ ผู้ที่จะเป็นฝ่ายชนะคือใครกัน? เริ่มออกอากาศพาร์ท 2 ในวันที่ 12 ตุลาคม 2023 นี้ และสามารถติดตามดร.สโตน ซีซัน 1-3 (พาร์ทแรก) ได้ที่ทรูไอดี

Attack on Titan Final Season (ผ่าพิภพไททัน ซีซัน 4 พาร์ท 3) บทสรุปของเหตุการณ์ทั้งหมด เอเรน เยเกอร์ ผู้กุมพลังของไททัน สงครามในครั้งนี้เขาจะได้รับอิสระหรือยังคงติดอยู่ในห้วงลึกของตนเอง พวกพ้อง และมวลมนุษยชาติจะเป็นอย่างไร? ตั้งตารอกันได้เลยในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2023 และสามารถติดตามผ่าพิภพไททัน ซีซัน 1-4 ได้ที่ทรูไอดี

SPY x FAMILY สานต่อความสนุกด้วยภารกิจลับของคุณพ่อสปาย คุณแม่นักฆ่า คุณลูกสาวพลังจิต และสุนัขเห็นนิมิตไปกับครอบครัวฟอร์เจอร์ พวกเขากำลังจะกลับมาสร้างเสียงหัวเราะ และเกาะติด หาวิธีหยุดแผนการร้ายของผู้ไม่หวังดีให้แฟน ๆ อนิเมะได้มีความสุขไปอย่างครบรส ตุลาคมนี้ รอกันได้เลย! และสามารถติดตามผ่าพิภพไททัน ซีซัน 1 ได้ที่ทรูไอดี

Tokyo Revengers: Tenjiku-hen (Season 3) โตเกียวรีเวนเจอร์ส บทเท็นจิกุ สำหรับซีซัน 3 จะเล่าเนื้อหาในมังงะตั้งแต่ตอนที่ 122- 188 นับว่าเป็นอนิเมะที่มีผู้ติดตามรออยู่ไม่น้อยด้วยความสำเร็จทั้งในแบบฉบับมังงะชนะรางวัลมังงะโคดันชะครั้งที่ 44 ในสาขาการ์ตูนโชเน็งในปี พ.ศ. 2563 และในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 มียอดจำหน่ายมากกว่า 3 ล้านเล่ม พร้อมด้วยการดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวี 2 ซีซัน และฉบับภาพยนตร์คนแสดงอีกด้วย และสามารถติดตามโตเกียวรีเวนเจอร์ส ซีซัน 1 ได้ที่ทรูไอดี

เรื่องราวหลังจากจบการต่อสู้กับ เคียว วายร้ายของซีซัน 2 นาโอฟุมิ และผองเพื่อนได้กลับสู่โลกของพวกเขาอย่างปลอดภัย ราชินีแห่งเมลโรมาร์คปรารถนาที่จะให้รางวัลแก่นาโอฟุมิที่ช่วยโลกจากความชั่วร้าย หลังจาก นาโอฟุมิ คิดเกี่ยวกับสิ่งที่เขาสามารถทำได้เพื่อเพื่อนร่วมเดินทางเขาตัดสินใจที่จะสร้างอาณาเขตของเขาบนซากปรักหักพังบ้านเกิดเก่าของ ราฟทาเลีย และสามารถติดตามผู้กล้าโล่ผงาด ซีซัน 1-2 ได้ที่ทรูไอดี

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa