รีเซต

“ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผยรูปคู่รูปแรก “เพชร ภิพัชรา” พร้อมความในใจสุดซึ้งครบรอบ 3 ปี

“ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผยรูปคู่รูปแรก “เพชร ภิพัชรา” พร้อมความในใจสุดซึ้งครบรอบ 3 ปี
ดาราเดลี่บันเทิง
6 กรกฎาคม 2566 ( 15:50 )
81

“ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผยรูปคู่รูปแรก “เพชร ภิพัชรา” พร้อมความในใจสุดซึ้งครบรอบ 3 ปี

           เป็นอีกหนึ่งหนุ่มสุดโรแมนติก สำหรับ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปคู่รูปแรกที่ได้เจอกับแฟนสาว “เพชร ภิพัชรา แก้วจินดา” ดีไซเนอร์สาว เจ้าของแบรนด์ “PIPATCHARA” จนตกลงปลงใจขอแต่งงานกันไปที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 65 

               โดยหนุ่ม “ฌอห์น” ก็ได้โพสต์ความในใจสุดซึ้งถึงแฟนสาวว่า “จาก 3 ปีในวันนั้นเป็นต้นมา เพียงประโยคสั้นๆว่า “น้องเพชรมาอยุธยา บ่อยไหม ?” จนมาสู่ “ซึ่งกันและกันในวันนี้” เอาจริงๆชีวิตคู่ไม่ง่ายเลยนะเพชร ตั้งแต่ต้น เราไม่รู้หรอกว่า คนไหน จะคือ คู่ของเรา เพราะไม่มีป้ายบอกทาง หรือ คนชี้แนะ มันคือการให้โชคชะตาและประสบการณ์พาเราไป มันคือ การเสี่ยงโชคที่ไม่ได้ใช้เงินแต่ใช้เวลาและความรู้สึกเป็นเดิมพัน มันคือการเรียนรู้ที่จะดีขึ้นไปพร้อมๆกัน

             สิ่งที่แน่ชัด คือ การเสียสละ ไม่มีใครเสียสละได้เพียงฝ่ายเดียว และไม่มีใครเป็นผู้รับได้ตลอดไป มันคือหลักการ บริหารความสัมพันธ์ ที่ต้องใช้ ตรรกะ และ ศิลปะ ไปพร้อมๆกัน โดยไม่มีคอร์สไหนเปิดสอนมาก่อน มัน คือ การก้าวไปข้าวหน้า แบบ 3 ขา ที่ต้องใช้จังหวะและการวางแผนให้ดี

            แต่ก็นั้นแหละ ชีวิตคู่ มันไม่ง่าย แต่ถ้าถามพี่ ว่า แล้วข้อดีหล่ะพี่ มีไหม ?มีสิ มันมีมากมาย ก็อย่างที่ใครบอกกัน อยากไปให้เร็วไปคนเดียว อยากไปให้นานให้ไปด้วยกัน การมีคู่มันคือ การมีเป้าหมาย มันคือการพยายามทำให้ดีขึ้น มันคือ อีกครึ่งนึงของชีวิต ที่ไม่อยากจะขาดไป จริงอยู่ว่าเราเกิดและตายคนเดียว แต่ถ้าเราเกิดมาและเจอคนที่เราตามหา เราก็คงอยากมีความทรงจำร่วมกันก่อนวันนั้นจะมาถึงแน่ๆ นับจากนี้อีกไม่นาน เราจะเป็นมากกว่าแฟนแล้ว เลยอยากจะเขียนอะไรให้ในวันที่เราพบกันวันแรกใน 3 ปีก่อน โดยยกคำพูดของพี่แนน พี่ต่อที่ว่า “พี่ไม่เคยถูกรางวัลที่1 เพราะพี่รู้ว่า พี่เจอแล้ว เมื่อ 3 ปีก่อน” 

             สุขสันต์วันครบรอบนะ จะตั้งใจทำให้ดี จะตั้งใจทำงาน จะเป็นผู้นำที่ดี รักและศรัทธาในตัวเรามากๆ ไปให้ไกลระดับโลกนะเพชร เพราะไม่ว่า เราจะไปที่ไหน พี่จะเป็นตากล้อง ภาพนิ่ง และวิดีโอเบื้องหลังให้เราเสมอ เพราะพี่คือ PIPATCHARA CAMERA MAN เออ ลืม บอก !!อยากได้อะไรบอกพี่ได้เสมอ เพราะโปร 7 เดือน 7 จะมาแล้ว ปล. ภาพนี้ถูกถ่ายไว้ในวันแรกที่เราเจอกัน จริงๆมันคือ ภาพคู่ ภาพแรกของคู่เราเสียด้วยซ้ำ ภาพที่ติดผนังบ้านจนถึงวันนี้ที่เราสร้างบ้านด้วยกันแล้ว your love give me like xo”