รีเซต

เก็บตกความน่ารัก! รวมไอดอลสาว BNK48 แต่งซานตี้อวยพร Merry Christmas2020/2021 (มีคลิป)

เก็บตกความน่ารัก! รวมไอดอลสาว BNK48 แต่งซานตี้อวยพร Merry Christmas2020/2021 (มีคลิป)
MusicHot
26 ธันวาคม 2563 ( 15:00 )
647

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นอีกหนึ่งเทศกาลส่งความสุขให้หายเครียดกันได้บ้าง สำหรับเทศกาล วันคริสต์มาส Merry Christmas2020/2021 หลังที่คนไทยต้องเจอกับสถานการ์ โควิด-19 COVID-19 ระบาดในประเทศไทยรอบที่2 ทำให้คนไทยหลายๆ คนก็ถือเทศกาลนี้เป็นหนึ่งในเทศกาลส่งความสุขให้กัน รวมทั้งสาวๆ วงไอดอลชื่อดัง BNK48 ก็ขอร่วมส่งความสุขให้กับแฟนๆ ของพวกเขาด้วย บอกได้เลยว่าสดใสน่ารักละมุนทุกคนจริงๆ แต่ยังมีอีกหลายสาวแสนสวยที่เรารวบรวมความน่ารักไว้ยังไม่หมด

วิว BNK48  

วิว BNK48 หรือ วิว กมนธิดา โรจน์ทวีนิธิ สาวน้อยขี้อาย แต่มากมายด้วยเสน่ห์ แต่งตัวเป็นซานตี้อวยพรวันคริสต์มาส บอกได้เลยว่าละมุนหัวใจไปหมดเลยจริง

สตางค์ BNK48

สตางค์ BNK48 หรือ สตางค์ ตริษา ปรีชาตั้งกิจ สาวน้อยผู้มีความพยายามของการเป็นไอดอล ซึ่งสาวน้อยร่วมอวยพรวันคริสต์มาสแบบนี้ทำเอาใจสั่นไปตามๆ กันเลยทีเดียว

นิว BNK48

นิว BNK48 หรือ นิว ชัญญาภัค นุ่มประสพ สาวน้อยวัย 17 สู่บทบาทใหม่ในวงเกิร์ลกรุ๊ป ไลร่า LYRA ตัวแทนดาว ζ Zeta ที่เปิดตัวไปได้อย่างงดงามเลยทีเดียว ไม่แพ้กับการแต่งซานตี้ฉลองคริสต์มาสที่ทำเอาใจละลายไปหมดแล้วจ้า

น้ำหนึ่ง BNK48

น้ำหนึ่ง BNK48 หรือ น้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน เป็นหนึ่งในไอดอลจาก BNK48 ที่เรียกว่าอยู่ในระดับตัวท็อป กลุ่มชราไลน์ ที่มีฐานแฟนคลับติดตามทั้งชายและหญิงมากเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียว และยิ่งมาทำให้งู้ยยยย..ในชุดซานตี้ด้วยแล้ว บอกเลยว่าใจบางจริงๆ

โมบายล์ BNK48 

โมบายล์ BNK48 หรือ โมบายล์ พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค เรียกว่าน้ำหนึ่งเป็นอีกหนึ่งในสมาชิกวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่มีการพัฒนาแบบก้าวกระโดด สาวน้อยที่เปล่งประกายความสามารถอย่างเต็มตัว รวมทั้งการแต่งตัวเป็นซานตี้ในครั้งนี้บอกเลยว่าน่ารักสดใสจริงๆ

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Mobile BNK48 (@mobile.bnk48official)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Mobile BNK48 (@mobile.bnk48official)

มายยู BNK48 

มายยู BNK48 หรือ มายยู กวิสรา สิงห์ปลอด สาวน้อยผู้พกพาความสามารถมาอย่างเต็มตัว รวมทั้งความสดใสและความน่ารัก และในคริสต์มาสปีนี้เธอก็แต่งซานตี้อวยพรคริสต์มาสให้กับแฟนคลับทุกคนด้วย

แบมบู BNK48  

แบมบู BNK48 หรือ แบมบู จณิสตา ตันศิริ สาวแก้มป่องสุดคิวท์ จอมทะเล้น ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรักในความสดใสและความเป็นธรรมชาติ จนใครๆ ก็อยากบีบแก้ม มากไปกว่านั้นเมื่อเธอแต่งเป็นซานตี้ร่วมอวยพรคริสต์มาสปีนี้ ยิ่งทำให้โลกสดใสมากขึ้นเยอะเลย

ก่อน BNK48  

ก่อน BNK48 หรือ ก่อน วฑูศิริ ภูวปัญญาสิริ หรือลุงก่อน ผู้ไม่เคยยอมแพ้ให้กับความกลัวของตัวเอง เรียกว่าเป็นไอดอลแห่งความพยายามอีกคนหนึ่ง ที่พกพาความน่ารักสดใสมาแจกแฟนๆ ทุกครั้งที่เจอ รวมทั้งคริสต์มาสปีนี้ก็ทำเอาแฟนๆ ใจระทวยไปหมดแล้วจ้า

เนย BNK48 

เนย BNK48 หรือ กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล เจ้าของฉายา คุณอ๊บ สาวน้อยเจ้าของรอยยิ้มสุดน่ารัก ขวัญใจเหล่าโอตะ ซึ่ง เนย เป็นอีกหนึ่งสาวไอดอล ที่ทำให้เราเห็นถึงความพยายาม รวมทั้งการแต่งซานตี้ในคริสต์มาสปีนี้ก็พาใจลอยหายไปเลยจ้า

แก้ว BNK48  

แก้ว ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ หรือ ควีนแก้ว ครูแก้ว พี่สาวคนโตของวง BNK48 หนึ่งในแก้งค์ ชราไลน์ ผู้ที่มีความใสความออร่าในแบบที่เหมาะสม รวมทั้งการแต่งเป็นซานตี้ในวันคริสต์มาสที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับใจละลายไปหมดเลย

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม view.bnk48official , stang.bnk48office , new.bnk48official , namneung.bnk48official , mobile.bnk48official , myyu.bnk48official , bamboo.bnk48office , korn.bnk48official , noey.bnk48office , kaew.bnk48official