รีเซต

"Fantastic Beasts 3" มีฉากพิเศษท้ายเครดิตซ่อนไว้หรือไม่ ไขปริศนาได้ที่นี่!?

"Fantastic Beasts 3" มีฉากพิเศษท้ายเครดิตซ่อนไว้หรือไม่ ไขปริศนาได้ที่นี่!?
Jeaneration
13 เมษายน 2565 ( 18:30 )
25.2K

กลับมาเติมเต็มในรูปแบบไตรภาคสมบูรณ์แล้ว กับการมาของ "Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore" (สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์) ที่ในที่สุดก็มาสานต่อจักรวาลเวทมนตร์บนจอภาพยนตร์อีกครั้งในสัปดาห์นี้ทั่วโลก แม้ว่ากระแสตอบรับของหนังชุดนี้จะค่อนข้างน่าเป็นห่วง หลังจากที่ภาค 2 ได้ทำเอาไว้ค่อนข้างน่าผิดหวังและทำให้ตกอยู่ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยง แต่กลับมาคราวนี้ดูเหมือนว่านักวิจารณ์ทั่วโลกจะพอตรงกันว่า...ดีขึ้น

Fantastic Beasts 3 เล่าเรื่องราวเมื่อครั้ง ศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ รู้ว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ เริ่มเดินแผนการหวังปกครองโลกเวทมนตร์ด้วยตัวเอง แต่เขาก็ไม่สามารถหยุดอดีตเพื่อนรักได้ด้วยตัวคนเดียว เขาจึงมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ นำทัพเหล่าพ่อมด-แม่มด รวมถึงมักเกิลนักทำเบเกอรี่ผู้กล้าหาญเผชิญหน้ากับภารกิจเสี่ยงอันตราย ที่พวกเขาต้องต่อสู้กับสัตว์วิเศษทั้งเก่าและใหม่ และแน่นอนว่าหนึ่งในสิ่งที่ผู้ชมน่าจะสงสัยกันก็คือ หนังมีฉากพิเศษท้ายเรื่องหรือไม่ เรามาไขปริศนาให้กระจ่างกัน...!

คำเตือน เนื้อหาบทความต่อจากนี้เป็นต้นไป
มีการเปิดเผยเรื่องราวบางส่วนในหนัง Fantastic Beasts 3

Movie.TrueID ได้ยืนยันว่า Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore ไม่มีฉากพิเศษท้ายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น post-credits scene หรือ mid-credits scene ซ่อนเอาไว้แต่อย่างใด แน่นอนในภาคนี้เป็นการเน้นเรื่องราวของดัมเบิลดอร์เป็นหลัก แต่ในช่วงท้ายก่อนที่รายชื่อเครดิตตอนท้ายจะขึ้นมานั้น พวกเขาก็เหมือนจะสัญญาว่าจักรวาลของ Fantastic Beasts จะถูกขยายและกลับมายิ่งใหญ่ในจักรวาลเวทมนตร์ ที่ตั้งใจเอาไว้ว่าจะสร้างออกมา 5 ภาคด้วยกัน

ทั้งนี้เป็นตามธรรมเนียมของหนังในจักรวาลเวทมนตร์แห่งนี้ ที่มักจะไม่ได้ซ่อนปริศนาและทิ้งทวนด้วยฉากพิเศษท้ายเรื่องสักเท่าไหร่ เพราะที่ผ่านมามีเพียงหนังเรื่องเดียวในจักรวาลแห่งนี้ที่เคยมีฉากพิเศษซ่อนเอาไว้ นั่นก็คือ "Harry Potter and the Chamber of Secrets" และนับจากนั้นก็ยังไม่เคยมีหนังเรื่องไหนในจักรวาลเวทมนตร์มีฉากพิเศษออกมาอีกเลยจนถึงปัจจุบัน

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore
ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa