รีเซต

หนิง ศรัยฉัตร รีวิวฉีดวัคซีนเข็ม 3 โมเดอร์น่า ที่อเมริกา หลังฉีดซิโนแวคแล้ว 2 เข็ม

หนิง ศรัยฉัตร รีวิวฉีดวัคซีนเข็ม 3 โมเดอร์น่า ที่อเมริกา หลังฉีดซิโนแวคแล้ว 2 เข็ม
ข่าวสด
4 กรกฎาคม 2564 ( 13:34 )
309

หนิง ศรัยฉัตร รีวิวฉีดวัคซีนเข็ม 3 โมเดอร์น่า ที่อเมริกา หลังฉีดซิโนแวคแล้ว 2 เข็ม

หนิง ศรัยฉัตร รีวิวฉีดวัคซีนเข็ม 3 / พิธีกรมากฝีมือ ศรัยฉัตร กุญชร จีระแพทย์ โพสต์ไอจี ningsaraichatt เล่าประสบการณ์ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เข็มที่ 3 ที่ สหรัฐอมริกา หลังจากพาลูกสาว น้องเบลล่า ไปเรียนพิเศษ โดนหนิง เล่าว่า รีวิวฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 3 เมื่อวานนี้ (ห่างเข็ม2 21วัน เข็ม1 เเละ 2 sinovac ค่ะ) ฉีดอะไรลองเดาดูสไลด์ดูวิดีโอที่ไปฉีดมานะคะ ที่ New York ร้านขายยาบางที่วอล์คอินได้เลย บางที่ต้องทำนัดล่วงหน้า แต่ก็สามารถทำนัด online ได้ที่ร้านแล้วเลือกเวลาใกล้สุด ก็เข้าไปฉีดได้เลยค่ะ โดยที่นี่ฉีดวัคซีนโควิดให้ทุกๆ คน รวมถึงนักท่องเที่ยว

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ning:DanceMom @bellajirapaet (@ningsaraichatt)

เดิมทีหนิงจองฉีด ไฟเซอร์ที่ร้าน CVS กำลังเดินเข้า เเต่ก็ตัดสินใจเปลี่ยนใจนาทีสุดท้ายเพราะได้ถาม คุณปู่หมอของ เบลล่า (อ. เกรียงศักดิ์ จีระแพทย์) ว่ามาถึงที่นี่แล้ว เข็ม3 หนิงควรฉีดอะไร ปู่ป๊อบอกว่า ไฟเซอร์ได้แต่โมเดอร์นายิ่งดี ก็เลยยกเลิกไฟเซอร์ แล้วหา online ว่าฉีดโมเดอร์นาได้ที่ไหน ปรากฏว่ามีที่ walgreens ใกล้ๆ ทำนัด online แล้วเดินทางไปเลยค่ะ ไปถึงกรอกเอกสารแป๊บเดียว รอประมาณ 15 นาที ก็ได้ฉีดเลยค่ะ เจ้าหน้าที่ฉีดก็น่ารักมากๆ ค่ะ หลังฉีดหนิงไม่มีไข้ ปกติแถมยังเดินเยอะเหมือนเดิม ปล.ฉีดเจ็บไหม ลืมค่ะ ห่วงสวยมากกว่า

คนถามหนิงเยอะมากๆ เด็กๆ ฉีดได้ไหม เห็นเบลล่าฉีดสามารถเริ่มฉีดได้ 12 ปีขึ้นไป แต่ต้องเป็นไฟเซอร์ เบลล่ามาฉีดก็ถือเป็นโบนัสจากการมาเรียนเต้นนะคะ เข็ม1 เบลล่าปกติ ลุ้นเข็ม2 อาทิตย์หน้า ส่วนเเม่จะมีเข็ม4 ไหม อยู่ที่ภูเก็ต sandbox เลยจ้า

ขอบคุณ @kwanjanny ที่พาไปฉีด (น้องสาวเป็นห่วงพี่สาว พี่สาวก็เป็นห่วงน้องสาวนะคะ) ส่วนพี่ @ppavitree ไม่ต้องกังวลได้ฉีดแน่นอนค่ะน้องสาวคนนี้ดูแลเอง