รีเซต

วิ่งกันวุ่นครัว!! มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ทำ มอส-ตอง-พิชญ์-แอร์ กุมขมับ

วิ่งกันวุ่นครัว!! มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ทำ มอส-ตอง-พิชญ์-แอร์ กุมขมับ
EntertainmentReport
6 พฤศจิกายน 2563 ( 19:48 )
884

ข่าวบันเทิงวันนี้

MasterChef Celebrity Thailand (มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย)  สนุกมันส์ถึงใจจริงๆ กับการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าดาราเซเลบคนดังของเมืองไทย ชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาทเพื่อมอบให้กับมูลนิธิการกุศลผ่านพ้นสัปดาห์แรกไปแล้วได้เห็นแววของดาราเซเลบทั้ง 4 คน  มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์,ตอง ภัครมัย โปตระนันทน์แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, พิชญ์ กาไชย ว่าใครมีฝีมือหรือว่าทักษะการทำอาหารได้เก่งขนาดไหน พร้อมทั้งการรับมือกับ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย  ที่ทำให้ทั้ง 4 คนเกิดอาการประม่าตลอดเวลา

วิ่งกันวุ่นครัว!! มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ทำ มอส-ตอง-พิชญ์-แอร์ กุมขมับ

สัมผัสความตื่นเต้นกับการแข่งขัน Mystery box (กล่องปริศนา) กันมาแล้ว โดยเฉพาะช่วงเปิดกล่อง สัปดาห์นี้ทั้ง 4 คนก็ยังคงเกิดอาการตื่นเต้นเช่นเคยเพราะต่างลุ้นว่าสิ่งของที่อยู่ข้างในจะมีความยากง่ายขนาดไหน เมื่อเปิดเห็นวัตถุดิบก็ทำเอาทั้ง 4  คนยืนตะลึงกับวัตถุดิบที่อยู่ตรงหน้าเพราะมีความหลากหลายมากๆเรียกว่าจัดระเบียบความคิดกันไม่ถูกเลยว่าจะเอาวัตถุดิบหลากชนิดเหล่านี้ไปทำเมนูอะไร ซึ่งถือว่าเป็นอีกโจทย์ที่ท้าทายความสามารถทั้ง 4 คนอย่างมากกับการรังสรรค์เมนูจากกล่องปริศนาในสัปดาห์นี้ บอกเลยว่ายากไม่ใช่น้อย

แถมงานนี้ทั้ง 4 คนยังต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงแบบคาดเดาไม่ได้ของกฏและกติกาใน มาสเตอร์เชฟคิทเช่น จนทำให้เกิดอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด แต่สุดท้ายทั้ง 4 คนจะแก้ไขสถานการณ์กันอย่างไรเพื่อเอาตัวรอดจากโจทย์การแข่งขัน และใครคือผู้ที่ทำรสชาติอาหารออกมาได้แย่สุดจนต้องคืนผ้ากันเปื้อนเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด ติดตามชมความสนุกสนานและฝีมือของเหล่าดาราเซเลบได้ในรายการ “มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย”  วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD