รีเซต

วาไรตี้แบบไม่มีสคริปต์จากเกาหลี "Jinny's Kitchen: Team Building" เตรียมคัมแบ็ก

วาไรตี้แบบไม่มีสคริปต์จากเกาหลี "Jinny's Kitchen: Team Building" เตรียมคัมแบ็ก
Jeaneration
2 พฤศจิกายน 2566 ( 09:00 )
276

Prime Video ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งระดับโลก ประกาศสตรีมรายการ Jinny’s Kitchen: Team Building – นำแสดงโดยทีมนักแสดงจาก Jinny’s Kitchen ทั้ง อีซอจิน, จองยูมี, พัคซอจุน, ชเวอูชิก และ วี จากวง BTS - โดยสามารถรับชมได้ที่ Prime Video ในประเทศไทย และอีกกว่า 240 ประเทศทั่วโลก (ยกเว้นเกาหลีใต้และจีน) ในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน นี้

Jinny’s Kitchen เป็นรายการที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมทั่วโลก และแฟน ๆ สามารถตั้งตารอที่จะพบกับความสนุกสุดพิเศษได้ในตอนพิเศษทั้งสองตอนนี้ โดยรายการทั้งสองตอนจะนำทีมนักแสดงกลับมาเจอกันอีกครั้ง เพื่อปรับปรุงทีมเวิร์กและการสื่อสาร หลังจากที่พวกเขาได้ร่วมกันเปิดร้านอาหารสตรีทฟู้ดเกาหลีที่เมืองบาคาลาร์ (Bacalar) ประเทศเม็กซิโก ผู้ชมจะได้พบกับความสนุกแบบจัดเต็มจากกิจกรรม Team Building และช่วงเวลาสนุกสนานของพวกเขา ที่พร้อมส่งมอบความบันเทิงและเสียงหัวเราะแบบจุใจ โปรดิวเซอร์และผู้กำกับนายองซอกนำเสนอบรรยากาศแห่งความสนุกของรายการด้วยเกมและโจทย์ที่ท้าทายเพื่อปลุกจิตวิญญาณการแข่งขันของเหล่านักแสดง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa