รีเซต

รวมฮิตหนังดัง “คน vs สรรพสัตว์” เมื่อเหล่ามนุษย์ต้องสู้เพื่อเอาชีวิตรอด!

รวมฮิตหนังดัง “คน vs สรรพสัตว์” เมื่อเหล่ามนุษย์ต้องสู้เพื่อเอาชีวิตรอด!
Jeaneration
21 เมษายน 2567 ( 12:30 )
70

เพราะ มนุษย์ ไม่ได้เป็นสิ่งมีชีวิตที่อยู่เหนือสุดของห่วงโซ่อาหาร อีกทั้งยังมีขนาดตัวและสัญชาตญาณการเอาตัวรอดอ่อนด้อยกว่าสัตว์บางชนิดเสียอีก แล้วความเฉลียวฉลาดของสมองเพียงอย่างเดียวจะช่วยให้มนุษย์มีชีวิตรอดเมื่อต้องเผชิญหน้ากับเหล่าสัตว์ร้ายได้หรือไม่? ลองค้นหาคำตอบกันได้จากภาพยนตร์เหล่านี้

เม็ก 2: อภิมหาโคตรหลามร่องนรก Meg 2: The Trench

โจนัส เทย์เลอร์ ผู้กำลังทำการวิจัยลูกฉลามเมกาโลดอนที่ถูกนำมากักไว้เพื่อวิจัย ในขณะที่ทีมวิจัยคนอื่นกลับออกไปสำรวจร่องมหาสมุทรมาเรียนน่าซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาพบกับเมกาโลดอนเป็นครั้งแรก ที่นั่นทีมวิจัยสำรวจพบกับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อีกตัวหนึ่งคือ โครโนซอรัส สัตว์เลื้อยคลานในทะเลขนาดใหญ่ที่วิวัฒนาการมาเพื่อล่าสัตว์ ซึ่งมันอาศัยอยู่ในร่องน้ำมรณะแห่งนี้ ทีมวิจัยและโจนัสจึงต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ดึกดำบรรพ์สุดโหดตัวใหม่ รวมถึงการกลับมาของเมกาโลดอน

จูราสสิค ปาร์ค: กำเนิดใหม่ไดโนเสาร์ Jurassic Park

จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ที่ก้าวเข้ามาพลิกโฉมหน้าอุตสาหกรรมจอเงิน ด้วยการเนรมิตสัตว์โลกล้านปีผู้ครองโลกในยุคสมัยหนึ่งก่อนที่พวกมันจะสูญพันธุ์ให้มีชีวิตได้อย่างสมจริง จนสามารถสร้างปรากฎการณ์โด่งดังไปได้ทั่วโลก และกลายเป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดระทึกและยิ่งใหญ่สมขนาดตัว เมื่อกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ได้รับคำเชิญจากมหาเศรษฐี ให้มาเยี่ยมชม จูราสสิค พาร์ค เป็นคณะแรก หากแต่กลับเกิดเหตุการณ์ไดโนเสาร์อาละวาด ทั้งหมดจึงต้องเอาชีวิตรอดจากสัตว์ดึกดำบรรพ์เหล่านี้ให้ได้

เหี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก Black Water

ภาพยนตร์สุดระทึก เรื่องราวของ อดัม, เกรซ และ ลี ซึ่งไปพักผ่อนในช่วงคริสต์มาส ทั้งหมดไปล่องเรือตกปลาโดยมี จิม เป็นมัคคุเทศก์ หากแต่กลับถูกจระเข้โจมตีคว่ำเรือและลากจิมไปกิน อดัมพยายามช่วยกู้เรือ แต่ก็ถูกจระเข้ทำร้ายจนตายเช่นกัน นั่นทำให้ เกรซ กับ ลี หญิงสาวสองคนที่เหลืออยู่ต้องพยายามหาทางออกจากสถานการณ์มรณะนี้ไปให้ได้ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

หมีคลั่ง Cocaine Bear

เมื่อนักลักลอบขนยาเสพติดที่บรรทุกโคเคนไปเต็มเครื่องบินประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตกลงกลางเขาในผืนป่า จึงเป็นต้นเหตุของสถานการณ์หายนะ เมื่อเจ้าหมีดำป่ายักษ์ น้ำหนักกว่า 500 ปอนด์ ได้บังเอิญค้นพบโคเคนจำนวนมหาศาลและเสพติดมันอย่างไม่รู้ประสีประสา จนกลายเป็นสัตว์ป่าที่ควบคุมสติไม่ได้เพราะฤทธิ์ยาเสพติด

คิง คอง King Kong

เมื่อกองถ่ายภาพยนตร์ได้เดินไปถ่ายทำที่เกาะลึกลับที่มีชื่อว่า Skull Island พวกเขาก็ได้พบกับ คอง กอริลล่ายักษ์ที่อาศัยอยู่บนเกาะซึ่งเต็มไปด้วยป่าดงดิบและสัตว์ดึกดำบรรพ์ คองรู้สึกเป็นมิตรกับดาราสาวสวยจึงคอยปกป้องเธอจากภัยอันตราย และยอมให้จับตัวมายังนิวยอร์คเพื่อจัดแสดงแก่เหล่ามนุษย์ผู้อยากรู้อยากเห็นได้ดูกัน หากแต่คองผู้ยิ่งใหญ่จะถูกจองจำโดยมนุษย์ได้จริงหรือ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa