รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ "Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า" พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ "Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า" พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
14 กรกฎาคม 2564 ( 19:40 )
171K
5

ดูซีรีส์ออนไลน์ Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า

สิ้นสุดการรอคอย "Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า" ซีรีส์จากจีนแผ่นดินใหญ่ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลกในช่วงต้นศักราช 2021 ปีนี้ นี่คือซีรีส์แฟนตาซีแนวกำลังภายในที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังจากฝีมือการเขียนของนักเขียน Priest (พีต้า) ที่มีผลงานโด่งดังมาแล้วหลายเรื่อง

เล่าเรื่องราวของ โจวจื่อซู อดีตผู้บัญชาการองค์กรลับเทียนชวงขึ้นตรงต่อฮ่องเต้เกิดเบื่อหน่ายชีวิตอันนองเลือด จึงเกษียณตัวเองเร้นกายออกท่องเที่ยวไปยังภูผาและธาราใต้หล้า โชคชะตาพาเขาไปพบเจอกับบุรุษผู้หลงใหลความงาม เวินเค่อสิง ผู้ซึ่งได้กลายมาเป็นสหายรู้ใจ จากนั้น การเดินทางของนักรบพเนจรสุดขอบฟ้าจึงได้เริ่มต้นขึ้นพร้อมกับเรื่องราวอันแสนวุ่นวายในยุทธภพ

Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า มาพร้อมกับทีมนักแสดงชั้นนำมากมาย แต่ที่แฟนๆ กรี๊ดสนั่นก็คงจะเป็นเคมีที่ลงตัวของ "จางเจ๋อฮั่น" กับ "กงจวิ้น" ที่กลายปรากฏการณ์คู่จิ้นคู่ใหม่ไปโดยปริยาย และยังสมทบด้วยนักแสดงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "โจวเหย่", "หม่าเหวินหย่วน" หรือ "ซุนซีหลิง" ผลงานการกำกับของ "เฉิงจื้อเชา" และ "หม่าหัวกัน" รับชมได้ที่ Movie.TrueID และฉบับพากย์เสียงไทยทยอยมาแล้ว!

ดูซีรีส์ออนไลน์ Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In