รีเซต

โอปอล์ไวมาก!? ใหม่ ดาวิกา แอบกลัว หลังเจอหนุ่มบุกจะกอดกลางเวทีอีเวนต์! (มีคลิป)

โอปอล์ไวมาก!? ใหม่ ดาวิกา แอบกลัว หลังเจอหนุ่มบุกจะกอดกลางเวทีอีเวนต์! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
4 เมษายน 2562 ( 11:40 )
5.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตกอกตกใจกันพอสมควรในงานแถลงข่าวเปิดตัว “เลย์ คูลลิ่ง” ที่นางเอกอย่าง “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” รับงานไว้ แล้วเชิญผู้โชคดีขึ้นไปทำกิจกรรมบนเวที แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อมีชายคนหนึ่งซึ่งไม่ใช่ผู้โชคดี ขึ้นไปบนเวทีพุ่งไปหาใหม่ ทำท่าจะกอดแต่โชคดีที่ “โอปอล์ ปาณิสรา” ปรี่เข้าไปช่วยไว้ทัน พร้อมทีมงาน  งานนี้แทบช็อกเลยจ้า ประชิดตัวมาก!

 

ขอบคุณคลิปจาก News plus 

เรียกว่าไม่ได้เจอบ่อย แต่เจอหนุ่มบุกถึงตัวแบบนี้ ใหม่ ดาวิกา ยอมรับตกใจมากทีเดียว…

“ตกใจค่ะ เจอมาเยอะเหมือนกัน แต่ไม่เคยกลางอีเวนต์แบบนี้ ตอนแรกหนูคิดว่าเป็นผู้โชคดีหรือเปล่า เพราะช่วงนั้นเป็นช่วงที่ให้ผู้โชคดีขึ้นมาบนเวที แต่เหมือนเขาไม่ได้เป็นผู้โชคดี แต่เขาก็เดินขึ้นมาแล้วดันใหม่เหมือนจะพาไปหลังเวที แต่โชคดีที่พี่โอปอล์มาช่วยไว้”

 

ขอบคุณคลิปจาก News plus

เจอเหตุการณ์แบบนี้บ่อยมั้ย ?
“ไม่บ่อย”

ถือเป็นเรื่องที่แปลกที่สุดเลยมั้ย?
“ได้นะ ใหม่เชื่อว่าเป็นใครก็คงตกใจ ใหม่ก็พยายามเก็บหน้าอยู่บนเวที เพราะเรากำลังทำงานอยู่ด้วย ต้องขอบคุณพี่โอปอล์มากค่ะที่มาช่วยดึงแล้วพี่สตาฟก็มาพาลงไป”

กลัวจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกมั้ย ?
“กลัวค่ะ เหมือนวันนี้ที่เกิดขึ้นเราก็ไม่ได้รู้มาก่อน มันก็อาจจะโชคดีที่ไม่มีอาวุธ ถ้ามีอาวุธขึ้นมาพี่ๆ ก็คงจะได้ภาพอีกแบบหนึ่ง”

หลังจากนี้เราต้องป้องกันตัวเองมากขึ้นมั้ย ?
“คิดว่าพี่ๆ ก็คงมีระบบความปลอดภัยอยู่ระดับหนึ่งแล้ว อาจจะไม่ต้องเพิ่มการ์ดเนอะ เพราะเราก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้น คราวหน้าก็อาจจะไปถึงงาน แล้วบอกว่างานที่แล้วเจอแบบนี้นะ ช่วยหน่อย อาจจะประมาณนี้คือใหม่ไม่สามารถรู้ได้หรอกค่ะว่าอะไรมันจะเกิดขึ้น ก็ต้องฝากคนรอบข้างให้พี่ๆ ช่วยดูแลค่ะ”

 

 

สาวใหม่ ยืนยันว่าขนาดผู้จัดการส่วนตัวอย่าง “เกล้า น้ำพราว” นั่งอยู่ข้างหน้า ยังมีคนกล้าเข้าถึงตัวอีก เรียกว่างานนี้ ต้องระวังตัวมากขึ้นแล้วจ้า! เต๋อ ฉันทวิชช์ ดูแลด่วนเลย!

 

 

 

 

 

 

งานดีมีคุณภาพ!! รวม 7 นางเอกฮอต อวดสกิลข้ามวิกจากจอแก้วสู่จอเงิน

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nampraw , opalpanisara

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก News Plus

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID