รีเซต

รีวิวซีรีส์ หน่วยลับ ราชการรัก Secret Royal Inspector & Joy ประชันความฮา-เล่นใหญ่ที่อิ่มเอมใจ!

รีวิวซีรีส์ หน่วยลับ ราชการรัก Secret Royal Inspector & Joy ประชันความฮา-เล่นใหญ่ที่อิ่มเอมใจ!
CreateHatari
21 กรกฎาคม 2565 ( 19:00 )
651

หน่วยลับ ราชการรัก Secret Royal Inspector & Joy | ซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มาครบทุกอารมณ์ ผสมผสานการสืบคดีฆาตกรรม ที่มาพร้อมความบันเทิงอย่างออกรส พบกับนักแสดงหนุ่มหล่อ ไอดอลใครหลาย ๆ คน "อ๊กแทคยอน 2PM"   และนางเอกสาวเสียงเอกลักษณ์ "คิมฮเยยุน" ที่มาประชันความฮา และความเล่นใหญ่แบบที่หาจากไหนไม่ได้!

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวของ ราอีอน ชายหนุ่มที่มีความฝันอยากจะเปิดร้านเกี๊ยวเล็กๆ ในตลาดเป็นธุรกิจสร้างรายได้และใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย แต่เพราะความเฉลียวฉลาดและมันสมองของเขาผลักดันให้ไปได้ไกลมากกว่านั้น ทำให้เขาเข้าบรรจุเป็นหน่วยราชการลับในการสืบสวนพิเศษแห่งวังหลวง และในการทำภารกิจพิเศษเขาต้องเก็บงำความลับสุดยอด ซึ่งสร้างความภาคภูมิใจให้กับเขาและวงศ์ตระกูลเป็นอย่างมาก แต่ชะตาก็พาให้เขาได้มาเจอ คิมโจอี สาวชาวบ้านที่ต้องการต่อสู้เพื่อตนเอง เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งสองคนจะเป็นเช่นไร และพวกเขาจะสามารถทำภารกิจให้ลุล่วงได้หรือไม่ ติดตามต่อได้ในซีรีส์

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีที่มีความครบรส ครบเครื่อง ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวที่แสนสนุก อบอวลไปด้วยความหวานโรแมนติก และตื่นเต้นระทึกใจไปกับการสืบหาปริศนาลับ ด้วยพล็อตเรื่องที่วางปมการสืบสวนได้น่าติดตามและดึงดูดความสนใจ มีชั้นเชิงในการเล่าเรื่องที่สอดแทรกไปด้วยความโรแมนติก คอมเมดี้ของคู่พระนางทำเอาขำค้างไปอยู่หลายนาที เพราะมีฉากฮาที่เล่นใหญ่แบบรัชดาลัยไม่หัวเราะจะไหวได้ยังไงกัน มันจึงทำให้เวลารับชมไม่ปวดตับ หรือหนักอารมณ์ เพราะผสมผสานการเล่าเรื่องออกมาได้อย่างกลมกล่อม

ด้านองค์ประกอบฉาก แสงสี สไตล์ลิสต์ทำออกมาได้อย่างดีมาก  ใส่ใจในรายละเอียดและองค์ประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นพร็อบ หรือวัตถุดิบในฉากนั้น ๆ แสงสีในฉากมีความเข้ากับพล็อตซีรีส์ย้อนยุค และสิ่งที่ทำได้ดีอีกหนึ่งด้านคือเสื้อผ้า หน้าผมที่จัดเต็มพร้อมแบ่งแยกชนชั้นของแต่ละตัวละครอย่างชัดเจน ทำให้ได้เห็นถึงความแตกต่างของแต่ละตัวละคร และเพิ่มความสมจริงมากยิ่งขึ้น และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการแสดงของนักแสดง ที่เรียกได้ว่าเข้าถึงบทบาท และเป็นวัตถุดิบที่ชูให้ซีรีส์เรื่องนี้น่าติดตามอีกเช่นกัน เพราะมันเป็นอะไรที่ดีงามมากสำหรับเคมีของคู่พระนาง และความเล่นใหญ่แบบไม่มีใครห้ามใคร ผู้ชมไม่ควรพลาดซีรีส์ที่จะทำให้คุณยิ้มและหัวเราะระหว่างดูไปในทุกตอนอย่างแน่นอน

รับชมซีรีส์ หน่วยลับ ราชการรัก

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa