รีเซต

อ้น สราวุธ แท็กทีม เดอะวินเนอร์ อีส ส่งความสุขสู่ผู้พิการทางสายตา

อ้น สราวุธ แท็กทีม เดอะวินเนอร์ อีส ส่งความสุขสู่ผู้พิการทางสายตา
31 มีนาคม 2558 ( 14:46 )
1.5K

             เพราะเสียงเพลง สร้างความสุขให้กับคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกสถานะ โดยเฉพาะผู้พิการทางสายตา อ้น-สราวุธ มาตรทอง พิธีกรแห่ง รายการ The Winner Is Presented by Listerine จึงไม่รอช้าชวน โอ-โอฬาริก ขุนสิทธิ์ แชมป์เดอะวินเนอร์ อีส เจ้าของเงินรางวัล สิบล้านในซีซั่นแรก และพี่น้อง เงินล้าน วงทูโทน โชกุน กฤต-ออมสิน ชนินาถ ร่วมด้วย อัญ-อัญนรา ร่วมกันเปิดเวทีเฉพาะกิจ ส่งเสียงเพลงเพราะๆ คลายร้อนให้กับผู้พิการทางสายตาที่ มูลนิธิคอลฟิลด์เพื่อคนตาบอด ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันก่อน             ก่อนจะเข้าโหมดความคึกคักจากเสียงเพลงที่แก๊งค์เดอะวินเนอร์ จัดเต็มมาเอาใจผู้พิการทางสายตา หนุ่มอ้น ได้กล่าวเปิดเวทีทักทายอย่างเป็นกันเอง เล่าประสบการณ์การเป็นพิธีกรรายการ เดอะวินเนอร์ อีส ที่ผ่านมาว่าเป็นรายการแข่งขันร้องเพลง ที่ให้ทั้งความสุข ความกดดัน ด้วยเงินรางวัลถึง 10ล้านบาท!! ทำเอาคนฟังร้องฮือฮา แถมยังบอกอีกว่า ในรายการ เดอะวินเนอร์ อีส ซีซั่น 2 นี้ ก็มีผู้สมัครร่วมแข่งขันเป็นผู้พิการทางสายตาด้วยเช่นกัน!! และในซีซั่นนี้จะมีโปรดิวเซอร์มือทอง หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ มาร่วมเป็นคณะกรรมการกิติมศักดิ์ ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญ ในการตัดสินใจของผู้เข้าแข่งขันอย่างมาก งานดีดีแบบนี้ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ จึงไม่พลาดมาร่วมแชร์เรื่องราวการได้มาเป็นส่วนหนึ่งของรายการ The Winner is Season 2 Presented by Listerine ว่า “ทั้งมีความสุขมากและกดดันมากครับ เรียกว่าเป็นความท้าทายใหม่ของผม ที่ได้มาร่วมรายการแข่งขันร้องเพลงที่ตื่นเต้นทุกนาที บอกเลยว่างานนี้ผมได้ใช้ทุกรอยหยักทุกส่วนของสมองเลยครับ!! และที่น่าประทับใจคือ ในรายการเดอะวินเนอร์ อีส ซีซั่น 2 ที่จะถึงนี้ ได้เปิดโอกาสให้คนทุกคนบนโลกได้เข้าแข่งขันอย่างเท่าเทียมกัน ซึ่งผมเองประทับใจผู้เข้าแข่งขันท่านหนึ่งเป็นผู้พิการทางสายตาที่มีความสามารถที่น่าทึ่งเป็นอย่างมาก!! อยากให้ติดตามเชียร์กันนะครับ และไม่น่าเชื่อว่าในวันนี้ผมจะได้มีโอกาสมาร่วมมอบความสุขให้ผู้พิการทางสายตา ร่วมกับทีม เดอะวินเนอร์ อีส ก่อนจะมอบความสุขให้ผู้ชมในรายการ ในวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน ทางช่อง 3 ติดตามชมกันนะครับ”


           ครึกครื้นกันทั้งคนร้องคนฟัง !! เมื่อเวลาแห่งความสุขของเสียงเพลงเริ่มขึ้น โอ-ทูโทน-อัญ ต่างจัดเต็ม จัดหนักเพลงเพราะๆ สนุกสนานออกมาเรียกความคึกคัก แม้คนฟังจะอยู่ในโลกมืด แต่หัวใจพวกเขาเต้นด้วยเมโลดี้อันงดงาม จึงลุกขึ้นร่วมแจมทั้งร้องทั้งเต้น แดนซ์กระจายไม่มีใครยอมใคร จนแทบไม่อยากจะให้ถึงเวลาอำลา ด้านสาวน้อย ออมสิน แห่งทูโทน บอกว่า “แม้จะเคยไปร้องเพลงมาหลายเวที แต่ที่นี่ หนูสัมผัสได้ถึงความสนุกสนานและพลังที่พี่ๆส่งกลับมาให้หนู ขอบคุณที่มอบความสุขให้กันวันนี้นะคะ” ก่อนจะปิดฉากความประทับใจครั้งนี้ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ นำทีมอ้น, โอ, ทูโทนและอัญ ร่วมกันเป็นตัวแทนรายการ เดอะวินเนอร์ อีส พรีเซนเต็ด บาย ซีซั่น 2 มอบไม้เท้าขาวและสิ่งของจำเป็นให้กับผู้พิการทางสายตาจากมูลนิธิคอลฟิลด์เพื่อคนตาบอด ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีด้วย 

          ติดตามรายการ The Winner is Season 2 Presented by Listerine ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.30-19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มออกอากาศเทปแรกในวันอาทิตย์ที่ 5 เม.ย 58


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety