รีเซต

ย้อนฟังคลิป! น้าค่อม กับคำด่า ไอ้สั... ในโหนกระแส คำลาที่ฮาก่อนจาก! (มีคลิป)

ย้อนฟังคลิป! น้าค่อม กับคำด่า ไอ้สั... ในโหนกระแส คำลาที่ฮาก่อนจาก! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
30 เมษายน 2564 ( 12:55 )
1.8K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

การจากไปของตลกชื่อดัง ขวัญใจมหาชนอย่าง "น้าค่อม ชวนชื่น" ตลกที่มีสบถหรือคำด่า "ไอ้สั..." ที่หลายคนอยากเจอ น้าค่อม ด่าซักครั้ง เอกลักษณ์ที่คงความฮาและมนต์ขลังของน้าค่อมที่หลายคนยังตราตรึงใจ ในวันที่น้าค่อม ติด โควิด-19 ประโยคส่งท้ายในรายการ "โหนกระแส" ที่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" สัมภาษณ์โฟนอินน้าค่อม ผ่านรายการ และส่งท้ายด้วยคำว่า สบายดี ไอสั...ประโยคสั่งลานั้น คือผลงานชิ้นสุดท้ายและเสียงของน้าค่อมที่คนไทยทั้งประเทศได้ยิน!


เรียกว่าทำเอาหลายคนเป็นห่วง เมื่อทุกคนทราบข่าวว่า "น้าค่อม ชวนชื่น" ติดเชื้อ โควิด-19 ในบรรดาคนบันเทิงทั้งหลายที่ติด แม้แต่ "หนุ่ม กรรชัย" ที่สนิทสนมกับน้าค่อม ตั้งแต่สมัยถ่ายละครด้วยกัน โฟนอินสัมภาษณ์ดาราหลายคน ในวันที่ 12 เม.ย.ที่ผ่านมา ในช่วงวันหยุดสงกรานต์ ด้วยความห่วงใยจากแฟน ๆ ทำให้หนุ่ม กรรชัย สอบถามอาการของน้าค่อมที่ป่วยด้วยโรคเบาหวาน ความดัน และเส้นเลือดในสมองตีบ อยู่ก่อนหน้านั้น แต่รักษาตัวพบแพทย์อยู่ในระดับที่ควมคุมได้และทำงานได้

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ โหนกระแส 

ซึ่งในรายการวันนั้น น้าค่อมได้ให้สัมภาษณ์เป็นคนสุดท้าย เล่าอาการด้วยน้ำเสียงปกติ อารมณ์ดี และแซวกับหนุ่ม กรรชัยตลอด ก่อนที่จะทิ้งท้ายเพื่อไม่ให้ทุกคนห่วงใย ด้วยคำถามที่กรรชัย ถามว่าน้าค่อมสบายดีมั้ยแล้วน้าค่อมก็ได้พูดประโยคฮาของน้าค่อมว่า สบายดีซิไอสั... ส่งท้ายรายการด้วยความสะใจและเสียงฮา จนพิธีกรและแพทย์ที่มาร่วมในรายการขำกันทั้งรายการ รวมทั้งคนทั้งประเทศที่ได้ชมรายการอยู่ คำยืนยันที่สบายดีในวันน้้น ผ่านไป 19 วัน น้าค่อมอาการเริ่มทรุดลง ในระยะหลังของการรักษาโควิด จนเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา ด้วย โควิด-19 ทำเอาระบบทั้งร่างกายล้มเหลวไปทุกอย่าง

ปิดตำนาน ตลกด่าคำหยาบที่หลายคนหลงรัก เสน่ห์ของน้าค่อม ที่ไม่มีใครเทียบได้ โควิด-19 พรากตลกในดวงใจของใครหลายคน ทิ้งไว้เพียงคำด่าที่จะอยู่ในใจของทุกคนตลอดกาล!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา upyou2ha , nakom_
ขอบคุณคลิปจากรายการ โหนกระแส