รีเซต

ศึกแชมป์ชนแชมป์ “นนทบุรี & สิงห์บุรี หาที่สุดของ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน..แชมป์เจ้าสังเวียน

ศึกแชมป์ชนแชมป์ “นนทบุรี & สิงห์บุรี หาที่สุดของ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน..แชมป์เจ้าสังเวียน
13 กุมภาพันธ์ 2558 ( 14:21 )
985


             รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน แชมป์เจ้าสังเวียน วันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ จะได้รู้ผลแพ้-ชนะ ระหว่าง “นนทบุรี และ สิงห์บุรี” ทีมที่เสียงดีทั้งคู่ ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรีและความสามัคคี ทีมไหนจะคว้าตำแหน่ง แชมป์พร้อมเงินรางวัลอีก 1 ล้านบาทไปครอง !!

              เรียกว่า แข่งขันกันแบบดุเดือดมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว!! สำหรับ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน แชมป์เจ้าสังเวียน ทีมไหนจะคว้าแชมป์และเงินรางวัลพัฒนาชุมชนอีก 1,000,000 บาทไปครอง อยู่ที่แรงเชียร์ แรงโหวตของผู้ชม

              ที่สามารถส่งกำลังใจมาให้ทั้งสองทีม ทาง SMS พิมพ์ 1 เชียร์ จ.สิงห์บุรี หรือ พิมพ์ 2 เชียร์ จ. นนทบุรี ส่งมาที่ เบอร์ 4777666 ถ่ายทอดสดให้ฟังน้ำเสียง ให้ดูลีลา ให้ลุ้นกันแบบห้ามกระพริบตา และมาลุ้นสนุกๆ ในช่วงประชันเงาเสียง ครั้งนี้จะเป็นเงาเสียงของศิลปินใด แล้วจะได้ Like หรือ โดนแป้ง ต้องติดตาม

             ติดตามชม กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เจ้าสังเวียน รอบแชมป์เจ้าสังเวียน เกมแห่งความสามัคคีและศักดิ์ศรีของชุมชน รอบชิงชนะเลิศ ในอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี ติดตามความเคลื่อนไหวรายการได้ที่ www.facebook.com/kikduu และรับชมรายการย้อนหลังที่ http://www.youtube.com/JSLGlobalMedia

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety