รายงานสดAF12 ครูเงาะใช้สิทธิ์อีกครั้ง เซฟ เบนซ์ V9 ให้ล่าฝันต่อ!!

รายงานสดAF12 ครูเงาะใช้สิทธิ์อีกครั้ง เซฟ เบนซ์ V9 ให้ล่าฝันต่อ!!
9 ก.ค. 58
4K

เรียบเรียงข้อมูลโดย Truelife.com 

 


                เข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 อย่างเป็นทางการ การขับเคี้ยว เพื่อค้นหานักล่าฝันตัวจริง ถูกบีบเค้น ผ่านการโชว์ความสามารถ ด้วยโจทย์เพลงประจำสัปดาห์ ที่ยังสะท้อนความเป็นตัวตนของนักล่าฝัน ในสัปดาห์นี้ดูเหมือนว่า จ๊ะโอ๋V11 ที่เกือบหลุดจากเส้นทางฝันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฮึดขึ้นมาสู้อีกครั้ง แถมในกลางสัปดาห์ ยังได้ สไตล์ไอคอนขาแดนซ์ แคทรียา อิงลิช ศิลปินหญิงที่มีเพลงฮิตและท่าเต้นที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เช่น เพลง โอเคนะคะ ที่จะเข้าไปถ่ายทอดประสบการณ์ในการทำงานในด้านวงการบันเทิง ที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงจนถึงทุกวันนี้ ทำให้สัปดาห์นี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะลุยบนเวทีล่าฝัน

           ส่วนโชว์ที่ Commentator ออกปากชมเป็นเสียงเดียวกัน ว่าเป็นโชว์ที่ดีที่สุด ต้องยกให้ โชว์ของ โจ๊กเกอร์ V3 กับ เพลง แตกต่างเหมือนกัน – Getsunova ซึ่งเขาได้สื่อออกมาด้วยท่าเต้นและน้ำเสียงที่เป็นตัวของตัวเองเรียกคะแนนจากแฟนคลับ งานนี้เลยทำให้โจ๊กเกอร์ไม่ต้องไปยืนปากเหวเหมือนสัปดาห์ก่อนอีกด้วย

              และแล้วสามคนสุดท้ายที่ต้องมายืนปากเหวซึ่งพวกเขามีคะแนนน้อยสุดในสัปดาห์นี้ คือ V7มาริว V9เบนซ์ V6 เมย์ และนักล่าฝันที่ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านเป็นคนแรก คือ V9 เบนซ์ แต่ครูเงาะขอใช้สิทธิ์เซฟครั้งสุดท้ายให้เบนซ์ V9 ได้ล่าฝันต่อไปอีก 1สัปดาห์

           แฟนคลับเหล่านักล่าฝันติดตามชมถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตได้ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 15.00น.เป็นต้นไป ทางช่อง True4U  และชมถ่ายทอดสดตลอด 24ชม. ได้ทางช่องเรียลลิตี้ HD

ติดตามรายงานสดได้ที่นี่
แม็กซ์ V12 เพลง Thai’s the way I like it – KC & The Sunshine Bandแพรว V1 เพลง ยินดีที่ไม่รู้จัก – 25hoursเมย์ V6 เพลง คำถาม – ท็อฟฟี่มาริว V7 เพลง บอกว่าอย่าน่ารัก – เบิร์ด ธงไชยเบนซ์จิ V9 เพลง ของที่เธอไม่รัก – อ๊อฟ ปองศักดิ์
เบนซ์ V4 เพลง ไม่ขอก็จะให้ – ดา เอ็นโดรฟินโจ๊กเกอร์ V3 เพลง แตกต่างเหมือนกัน – Getsunovaพลอยใส V5 เพลง สุดฤทธิ์ สุดเดช – ใหม่ เจริญปุระจูน V8 เพลง Un-Break My Heart – Toni Braxtonโฟกัส V2 เพลง หยุดไม่ได้…ขาดใจ – อ๊อฟ ปองศักดิ์โบ๊ท V10 เพลง อยากร้องดัง ๆ – ปาล์มมี่จ๊ะโอ๋ V11 เพลง ความเชื่อ – Bodyslam

      

 สามารถชม Live Concert ทุกวันเสาร์ เวลา 15:00-18:00 น. ทางช่อง True4U(2, 34) และ Reality HD(333) ชมสดตลอด 24 ชั่วโมง ทางช่อง Reality(9), Reality HD(333)

ชมได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่าน http://tv.truelife.com/live/2341824

ติดตามข่าวAF 12 ได้ก่อนใคร http://music.truelife.com/tag/AF12/news


 


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety