รีเซต

ส่งกำลังใจ!! “เจบี GOT7” อยู่ระหว่างรักษาตัวจากโรคซึมเศร้าและแพนิค

ส่งกำลังใจ!! “เจบี GOT7” อยู่ระหว่างรักษาตัวจากโรคซึมเศร้าและแพนิค
TNN ช่อง16
24 มีนาคม 2564 ( 17:29 )
1K

“เจบี” หรือ “อิมแจบอม” (JB// Jay B)  ศิลปินและโปรดิวเซอร์หนุ่มมากความสามารถที่แฟนๆ จดจำเขาในฐานะลีดเดอร์ของบอยแบนด์วง “ก็อตเซเว่น” (GOT7) จากเกาหลีใต้ ซึ่งมีหนึ่งในสมาชิกเป็นคนไทยนั่นคือ “แบมแบม” (BamBam) นั้น


ล่าสุดในบทสัมภาษณ์กับนิตยสารแฟชั่น ARENA มีหลายประเด็นที่ทำให้แฟนๆ ต่างฮือฮาและอยากส่งกำลังใจให้กันไม่น้อย ตั้งแต่เรื่องที่ศิลปินหนุ่มรายนี้อยู่ระหว่างรักษาตัวจากภาวะซึมเศร้าและแพนิคหรือภาวะตื่นตระหนก


โดยเรื่องนี้เปิดเผยออกมาในคำถามที่ขอให้มีการเปิดกระเป๋าของ “เจบี” และพบว่าภายในมียาที่รักษาภาวะอาการที่ว่านี้อยู่ “เจบี” วัย 27 ปี บอกว่าเดิมรู้แต่ว่าตัวเองเป็นคนจิตใจค่อนข้างอ่อนไหวและดำดิ่งได้ง่าย จนกระทั่งเข้ารับการตรวจจึงรู้ว่ามีภาวะซึมเศร้าและแพนิคในระดับที่ต้องรับการรักษา 


โดยหมอถึงกับถามว่าก่อนหน้านี้เขาอยู่มาได้ยังไง พร้อมกันนี้ เจบี บอกว่าเขาอยากให้ตัวเองเป็นกรณีศึกษาสำหรับแฟนๆ และผู้อ่านว่าหากรู้สึกว่าตัวเองสภาพจิตใจไม่ค่อยปกติ จงอย่าอายที่จะพบหมอเพื่อตรวจและรับคำปรึกษาที่ถูกต้อง


ส่วนประเด็นเกี่ยวกับแผนงานหลังจากนี้ “เจบี” บอกว่าชื่อในวงการของเขายังคงเป็น “เจบี” แต่เขียนไม่เหมือนเดิม เพื่อสื่อถึงการเริ่มต้นใหม่ ซึ่งหลังจากนี้แฟนๆ รอติดตามผลงานเพลงเดี่ยวสไตล์ฮิปฮอปอาร์แอนด์บีของเขากันได้  


นอกจากนี้อีกฉายาในวงการของเขาก็คือ Def. หรือ Defsoul สำหรับบทบาทในฐานะโปรดิวเซอร์ ซึ่งเขาเตรียมจะมี mixtapes, นิทรรศการภาพ และอีกหลายอย่างตามมา ซึ่งทุกผลงานเขาตั้งใจจะลงไปเรียนรู้และสร้างสรรค์ด้วยตัวเองทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นขณะที่บทบาทในฐานะลีดเดอร์วง GOT7 เอง เขาก็ยังไม่ละทิ้งและทำแบบเต็มเวลา ล่าสุดคือดูแลเอกสารด้านกฎหมายและการค้าที่เกี่ยวข้องเพื่อให้งานเพลงของวงหลังหมดสัญญากับสังกัดเดิมเดิมออกมาอย่างราบรื่นและรวดเร็วที่สุด 


ซึ่งขั้นตอนส่วนนี้ยุ่งจนเขาไม่เหลือเวลาให้ตัวเอง โดย “เจบี” โพสต์แจ่งประเด็นนี้ผ่าน IG หลังถูกเกรียนคีย์บอร์ดติงว่าทำไมที่ผ่านมาเอาแต่อยู่เฉยๆ ไม่ยอมเคลื่อนไหวทางโซเชียลเหมือนเพื่อนร่วมวงคนอื่นๆ ที่ทยอยมีงานเดี่ยวออกมากันแล้ว