รีเซต

เพจดังเทียบภาพ "ทอย-จีน่า" เหมือนไปด้วยกัน แฟนคลับทักมูฟออนเร็วจัง!

เพจดังเทียบภาพ "ทอย-จีน่า" เหมือนไปด้วยกัน แฟนคลับทักมูฟออนเร็วจัง!
TNN ช่อง16
12 ตุลาคม 2563 ( 17:03 )
1.3K

หนุ่มหล่อ ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี เพิ่งจะมีข่าวเลิกกับแฟนสาวไป มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ไปเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งทั้งคู่ก็ออกมายืนยันแล้วว่าไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือที่ 3 หรือปัญหาอื่นอะไรกัน แต่เพราะความรู้สึกที่เปลี่ยนไป จึงขอลดสถานะเหลือเพื่อนที่ดีต่อกัน

แต่ล่าสุดเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ได้จับสังเกตุชี้เป้าของหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ ที่ได้โพสต์ภาพล่าสุดในไอจีกับทริปเที่ยวน้ำตกแห่งหนึ่ง ซึ่งได้ให้แคปชั่นไว้ว่า "เดี๋ยวปัจจุบัน ก็พาเราห่างจากอดีต ไปเรื่อยๆเอง."

และต่อมาไม่นานนางแบบสาว จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย หรือ จีน่า เดอะเฟซ ก็ได้โพสต์ภาพที่มีโลเคชั่นเป็นน้ำตกคล้ายๆกัน และแคปชั่นว่า "รักน้ำ รักปลา รักเราด้วยนะ" ทำเอาชาวเน็ตมโนไปไกลว่าทั้งคู่อาจจะไปด้วยกัน หรือเปล่านะ?

โดยที่ทางเพจ เจ๊มอย 108 ได้โพสต์เทียบ 2 ภาพ พร้อมใส่คำบรรยายแซ่บๆไว้ว่า "กูจะต้องเสียใจอีกสักกี่รอบ กูจะต้องเสียผัวให้ชะนีอื่นอีกสักกี่ครั้ง พี่ทอยจะไปหาจีน่าไม่ได้นะ เพื่อนแหละ แค่เพื่อน มั่นใจ!! #อิพิมเมียทอย"

แถมยังขยี้ประเด็นต่อด้วยภาพแอบถ่ายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่เหมือน ทอย ปฐมพงศ์ และ จีน่า เดอะเฟซ จะนั่งอยู่ข้างๆกันอีกด้วย ซึ่งก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ในเพจมากมาย

 

อินสตาแกรม : toyypathompong / ginaa.24
เฟซบุ๊ก : เจ๊มอย 108

 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline