รีเซต

บรู๊ค ดนุพร หวนคืนจอแก้ว นำทีมบวงสรวง DIAMOND EYES 2 ตา-สัมผัส-ผี

บรู๊ค ดนุพร หวนคืนจอแก้ว นำทีมบวงสรวง DIAMOND EYES 2 ตา-สัมผัส-ผี
Entertainment Report_1
27 กุมภาพันธ์ 2561 ( 16:03 )
1.2K

 ช่อง “MONO29”(โมโนทเวนตี้ไนน์ในเครือ โมโน กรุ๊ป ถือฤกษ์ดีวันนี้ (27 ..) เวลา 10.09 จัดพิธีบวงสรวงซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน  “DIAMOND EYES 2 ตาสัมผัสผี” ของผู้จัดบรู๊คดนุพร ปุณณกันต์”  ในนาม บริษัท บูมเมอแรง มีเดีย จำกัด  โดยมีผู้บริหาร  คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29, คุณศิริ เหลืองสวัสดิ์ ที่ปรึกษาดำเนินการสร้าง  พร้อมเหล่านักแสดง  กิ๊กกรกมล เจริญชัยกันรัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์,เบนซ์ณัฐธิดา ตรีชัยยะ,แน็กชาลี ปอทเจส,จีจ้า ญาณินนีน่านิชนารถ พรหมมาตร,ปายสิตางค์ ปุณภพ ,ต้น-ศักราช ศรีวังพล,บอส-จักริน กฤตย์สิริ, ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์ ฯลฯ และผู้กำกับการแสดง เพื่อนภาคภูมิ วงษ์จินดา เข้าร่วมพิธีบวงสรวง ณ อาคาร จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนลทาวเวอร์

สำหรับ “DIAMOND EYES 2 ตาสัมผัสผี” หนุ่ม “บรู๊ค ดนุพร  หวนกลับมาในบทบาทนักแสดงอีกครั้งหลังห่างหายจากหน้าจอแก้วกว่าสิบสองปี โดยเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ ผู้กองเพชร” โดนลอบฆ่าจากแกงค์มาเฟียข้ามชาติในนาม The Sun เมื่อขาดผู้นำและไฟล์ความลับของ The Sun ที่ผู้กองเพชรซ่อนไว้ก็ยังหาไม่เจอ ทำให้เจ้าหน้าที่หน่วย DEI (Diamond Eye Institute) ต้องมืดแปดด้าน  และแล้ว ...แดเนี่ยล ซาโต้ (บรู๊ค ดนุพร) ตำรวจลับหน่วยพิเศษสากลก็ปรากฏตัวขึ้นในฐานะผู้บังคับการหน่วยคนใหม่ ชายลึกลับที่นอกจากจะมีดวงตาพิเศษที่ไม่ได้เพียงแค่เห็นวิญญาณ แต่เขายังสามารถเห็นความตายที่ใกล้เข้ามาของคนที่ดวงถึงฆาตอีกด้วย และมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าไล่ล่า ไขคดีการตายของผู้กองเพชรช่วยปกป้องคนสำคัญ เอมิ (เบนซ์ ณัฐธิดา) ลูกสาว และ หมอก้อย (กิ๊ก กรกมลคนรักของผู้กองเพชร พร้อมกับความดำมืดในการตายของลูเมียของเขาเมื่อหลายปีก่อนก็กำลังจะถูกคลี่คลาย


การปฏิบัติการเปิดโปงโฉมหน้าแกงค์มาเฟีย 
The Sun ของ พ...แดเนี่ยล และทีม DEI ในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จหรือไม่ ติดตามชมความเข้มข้นของละครซีรี่ส์ “DIAMOND EYES 2 ตาสัมผัสผี และการกลับมาในบทบาทนักแสดงของ บรู๊ค ดนุพร” ได้ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์เร็วๆ นี้

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID