รีเซต

ว่าที่หนังหลอน "ร่างทรง" (The Medium) ส่งภาพชุดใหม่กระตุ้นความสะพรึง

ว่าที่หนังหลอน "ร่างทรง" (The Medium) ส่งภาพชุดใหม่กระตุ้นความสะพรึง
Jeaneration
19 มิถุนายน 2564 ( 16:00 )
1.5K

ข่าวสารวงการหนัง ร่างทรง The Medium

Showbox ค่ายหนังยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ ได้ทยอยปล่อยภาพนิ่งน่าตื่นตาของ "ร่างทรง" (The Meduim) หนังสยองขวัญที่่ร่วมทุนสร้างระหว่างเกาหลีใต้กับไทย จากค่ายจีดีเอช 559 ที่หลังจากปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกฉบับอินเตอร์ออกมาทำให้แฟนๆ ขนลุกกันไปแล้ว หนังก็ได้โหมโรงประชาสัมพันธ์หนักๆ ต่อไป เพื่อต้อนรับการออกฉายในตลาดต่างประเทศเร็วๆ นี้

ร่างทรง หรือ The Medium วางแผนจะออกฉายในเกาหลีใต้ก่อน ในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยหนังได้ถูกคัดเลือกออกฉาย ในเทศกาลหนัง Bucheon International Fantastic Film Festival 2021 (BIFAN 2021)ที่จะจัดขึ้นที่เมืองปูชอน ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 8-18 กรกฎาคม 2021 นี้ โดยจะได้ฉายอยู่ในโปรแกรม Bucheon Choice ประเภท World Premiere ที่นับว่าจะเป็นเทศกาลหนังแรกๆ ที่ได้ออกฉาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: ขนลุกกับทีเซอร์แรก "ร่างทรง" หนังผีสุดหลอน ร่วมทุนสร้างไทย-เกาหลี

หนังเป็นผลงานล่าสุดของผู้กำกับ "โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกุล" (จาก พี่มาก..พระโขนง) พร้อมกับได้ผู้กำกับชั้นครูจากเกาหลีใต้ "นาฮงจิน" (จาก The Wailing) มาร่วมอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ด้วย เล่าเรื่องราวของครอบครัวเล็กๆ ที่อาศัยอยู่ทางภาคอีสานของไทย มีสมาชิกครอบครัวสืบทอดหน้าที่การเป็นร่างทรงต่อกันมา แต่กลับพบว่าวิญญาณที่มาเข้าทรงหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวนั้น อาจไม่ใช่วิญญาณดีอย่างที่พวกเขาคิด

จากข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนัง ร่างทรง ที่ได้เปิดเผยว่าออกมา จะนำแสดงโดย "ญดา-นริลญา กุลมงพลเพชร", "เอี้ยง-สวนีย์ อุทุมมา" และ "ศิราณี ญาณกิตติกานต์" พร้อมกับได้ "สีบาน-นฤพล โชคคณาพิทักษ์" (จาก แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว) มาเป็นผู้กำกับภาพให้กับหนังเรื่องนี้ โดยหนังมีความยาวทั้งเรื่องราวๆ 129 นาที สำหรับในเมืองไทยยังไม่กำหนดวันฉายที่แน่ชัด แต่คาดว่าน่าจะได้ชมกันในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa