รีเซต

อุ่นเครื่องระทึก..กับทีเซอร์แรก "Cliffhanger" ซีรีส์ใหม่ของ 'จอนจีฮยอน'

อุ่นเครื่องระทึก..กับทีเซอร์แรก "Cliffhanger" ซีรีส์ใหม่ของ 'จอนจีฮยอน'
Jeaneration
15 กันยายน 2564 ( 14:30 )
133

ข่าวสารวงการซีรีส์ Cliffhanger 

ได้ฤกษ์ปล่อยโฉมแรกออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว หนึ่งในซีรีส์ฟอร์มดีน่าจับตามองในช่วงปลายปีนี้ อย่าง "Cliffhanger" หรือ "Jirisan" ที่เป็นการโคจรมาร่วมงานกันของ 2 ซุปตาร์เกาหลี "จอนจีฮยอน" กับ "จูจีฮุน" ที่พวกเขากลับมาร่วมงานกับทีมผู้สร้างซีรีส์ปัง 'Kingdom' อีกครั้งหนึ่ง

Cliffhanger เป็นเรื่องราวความลึกลับเกี่ยวกับเทือกเขาจิริที่เป็นอุทยานแห่งชาติชื่อดังของเกาหลี ซออีคัง เป็นนักปีนเขาอาชีพ กับ คังฮยอนจู นักปืนเขามือใหม่ ได้ร่วมกันออกเดินทางเข้าไปสำรวจผืนป่าแห่งนี้ ก่อนจะเผชิญหน้ากับความลับและความจริงที่แอบซ่อนอยู่ในพื้นที่แห่ง และพวกเขาไม่สามารถเปล่งออกมาเป็นคำพูดได้

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานของนักเขียน "คิมอึนฮี" จาก Kingdom พร้อมกับได้ "อีอึงบก" ผู้กำกับชื่อดังที่เคยฝากผลงานเอาไว้จากซีรีส์ Mr. Sunshine โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ถูกวางเอาไว้เป็นโปรแกรมพิเศษเพื่อฉลองวาระครบรอบ 15 ปีของสถานีโทรทัศน์ tvN เกาหลีใต้ ซึ่งวางคิวออกอากาศเอาไว้ในช่วงปลายเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

สำหรับในบ้านเรานั้น ซีรีส์ Cliffhanger เรื่องนี้จะเป็นโปรแกรมเอ็กซ์คลูซีพที่วางคิวสตรีมมิ่งฉายโดย iQIYI (อ้ายฉีอี้) ซึ่งจะออกอากาศในช่วงเวลาไล่เลี่ยกับทางฝั่งเกาหลีใต้ด้วย

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa