รีเซต

ลูกเกด สุดปลื้ม!! สงครามนางงาม กระแสดีเกินคาด

ลูกเกด สุดปลื้ม!! สงครามนางงาม  กระแสดีเกินคาด
22 ตุลาคม 2557 ( 14:31 )
3.7K

          กระแสดีเกินคาด เพราะรักและคิดถึงงานละครอยู่แล้ว สำหรับอดีต Miss Thailand World & ซุปเปอร์โมเดล “ตัวแม่” อย่าง ลูกเกด-เมทินี ที่ตัดสินใจรับเล่นซีรี่ส์ 18+ “สงครามนางงาม” ตั้งแต่แรกอย่างไม่ลังเล ยิ่งละครได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด งานนี้เจ้าตัวเลยแฮปปี้สุดๆ

 

          “ดีใจมากเลยจริงๆ ค่ะ ที่ละครได้กระแสตอบรับดีเกินคาด ไม่ผิดหวัง เลยที่เราตัดสินใจเล่นเรื่องนี้ เพราะมันเป็นการคัมแบ็คงานละครที่สง่างามมาก ทุกวันนี้ไปไหนมาไหนก็จะมีคนเข้ามาชม มาถามถึงละครว่าน้องๆ สาวงามในเรื่องใครจะเป็นผู้ชนะ เรื่องราวจะดำเนินไปยังไง เพราะเค้าเดาไม่ออกเลย ที่สำคัญโดยเฉพาะแฟนนางงามจะอยากรู้มากเลยว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในละครมันมีเหตุการณ์แบบนั้นจริงๆ เหรอในการประกวด ซึ่งเกดบอกได้เลยว่ามีจริง แต่อยากให้คนดูเข้าใจว่าพอเรานำมาทำเป็นละคร ก็จะต้องการปรับเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มรสชาติให้เนื้อหามีความจัดจ้านและสนุกมากยิ่งขึ้น อยากให้คนดูดูแล้วได้อรรถรสและเพลินไปกับเรื่องราวค่ะ ซึ่งตอนนี้ละครก็ถ่ายไปออนไป ตัวเกดเองและนักแสดงทุกคนก็ตั้งตารออ่านบทตอนใหม่ เพราะอยากรู้จริงๆ ว่าเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร? ขนาดเราเล่นเองเรายังลุ้นเลย ก็ฝากให้แฟนๆ ละครช่วยติดตามเอาใจช่วยเกด รวมถึงน้องๆ นักแสดง10 สาวงามด้วยนะคะ”

      ติดตามชมความเข้มข้น ในซีรี่ส์18+ “สงครามนางงาม” ได้ทุกคืนวัน ศุกร์-เสาร์ 22.15น. ช่อง one เสาอากาศทีวีดิจิตอล ช่อง 31 หรือระบบจานดาวเทียมและเคเบิล ช่อง 41



 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety