รีเซต

ประเทศไทยมีพัคโบกอมแล้ว! ซุปตาร์เกาหลี "พัคโกบอม" บินถึงไทย..ทำเทรนด์ร้อน

ประเทศไทยมีพัคโบกอมแล้ว! ซุปตาร์เกาหลี "พัคโกบอม" บินถึงไทย..ทำเทรนด์ร้อน
Jeaneration
31 พฤษภาคม 2565 ( 16:05 )
1.3K

กลายเป็นกระแสฟีเวอร์ตามความดังและหล่อเหลาของเขาจริง ๆ เพราะว่าพระเอกหนุ่มหน้าใส "พัคโบกอม" ได้เดินทางมาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเขามีกำหนดจะมาเยือนไทยเป็นเวลา 2 วัน เพื่อร่วมงานอีเวนต์แฟชั่นโชว์แบรนด์แฟชั่นหรู Louis Vuitton ที่ศูนย์การค้า ICOMSIAM ในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ และการมาถึงเมืองไทยในครั้งนี้ของเขาก็ทำให้เทรนด์บนโซเชียลมีเดียร้อนแรง...สมกับการต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่

พัคโกบอม ได้เดินทางมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ที่ผ่านมา โดยการเดินทางมาไทยครั้งนี้มีความพิเศษตรงที่เป็นการเดินทางมาเยือนเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปี นับตั้งแต่ก่อนที่เขาจะเข้ากรมทหารไปรับใช้ชาติ และการมาเมืองไทยครั้งนี้ยังถือเป็นการรับงานและเดินทางมาต่างประเทศครั้งแรกของเขา หลังจากที่ปลดประจำการออกมาอีกด้วย

ทั้งนี้ พัคโบกอม มีกำหนดเดินทางกลับเกาหลีใต้ทันที ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ หลังจากที่เสร็จสิ้นภารกิจร่วมงานกับแบรนด์หรู แม้ว่าในขณะนี้เขาจะยังพิจารณาผลงานการแสดงชิ้นต่อไปของเขาอยู่ โดยที่ยังมี "Wonderland" หนังดราม่าไซไฟรวมดารา ที่เขาได้ถ่ายทำและร่วมแสดงเอาไว้ตั้งแต่ก่อนจะเข้ากรมทหาร โดยคาดว่าหนังจะออกฉายภายในปีนี้ แต่ยังไม่มีกำหนดอย่างเป็นทางการ

เพื่อเป็นการต้อนรับการมาถึงของพัคโบกอม ทางทรูไอดีก็มีผลงานมาสเตอร์พีชสร้างชื่อให้กับเขา ไม่ว่าจะเป็น "Love in the Moonlight สื่อรักผ่านแสงจันทร์" และ "Reply 1988 วัยหวาน วันวาน ฉันรักเธอ 1988" โดยคุณสามารถรับชมได้ที่ทรูไอดี ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยสุดฟิน

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา parkb0gum