รีเซต

Pokémon X’mas Special By TRUE มอบการ์ดโปเกมอนสุดพิเศษ สุขส่งท้ายปีนี้

Pokémon X’mas Special By TRUE มอบการ์ดโปเกมอนสุดพิเศษ สุขส่งท้ายปีนี้
Jeaneration
17 ธันวาคม 2563 ( 11:30 )
1.8K

ข่าวสารวงการหนัง

Pokémon X’mas Special By TRUE ครั้งแรกของไทย
มอบความสุขกับของขวัญคริสต์มาส "โปเกมอนการ์ดเกม"

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับของขวัญสุดล้ำค่าที่ชาวโปเกมอนต้องห้ามพลาด! กับ Pokémon X’mas Special By TRUE ครั้งแรกของไทย กิจกรรมส่งมอบความสุขแบบยิ่งใหญ่ จาก The Pokémon Company และ True Corporation ส่งความสุขและรอยยิ้มให้ครอบครัวทั่วไทย

สำหรับกิจกรรมในวันที่ 22-25 ธันวาคม 2563 รับของขวัญคริสต์มาสชุดพิเศษ "โปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม" มูลค่าชุดละ 1,868 บาท ที่พร้อมส่งมอบให้กับครอบครัวทั่วไทย 80,000 ชุดทั่วประเทศ เพื่อเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เล่นร่วมกันในครอบครัว โดยสามารถติดต่อรับได้ที่ตัวแทนทรูฯ ใกล้บ้านท่าน หรือ สแกน QR code เพื่อเพิ่มเพื่อน และสอบถามข้อมูลไปยังตัวแทน ใกล้พื้นที่ของท่า สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

ในขณะที่วันที่ 15 ธันวาคม 2563 - 4 มกราคม 2564 สามารถถ่ายรูปเช็คอินที่ต้นคริสต์มาสโปเกมอนสุดน่ารัก บริเวณพื้นที่ เอเทรียม 2 ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ พร้อมกับยังมีกิจกรรมบริเวณโดยรอบต้นคริสต์มาสโปเกมอน ดังนี้

  • 15-27 ธันวาคม
    - สอนเล่นโปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม (Tutorial)
    - ช้อปปิ้งของขวัญโปเกมอนสุดน่ารักพร้อมโปรโมชันพิเศษ
  • 16-27 ธันวาคมนี้
    - ชวนคนรัก Pokémon GO มาทำภารกิจ พิชิตของรางวัล

เพื่อฉลองการปรากฎตัวของโปเกมอนที่ค้นพบในภูมิภาคคาลอสใน Pokémon GO ดูรายละเอียด GO Snapshot และ Daily Quest ได้ที่เพจของ Pokémon GO Winter Campaign

และพิเศษสุดๆ เฉพาะในวันที่ 25 ธันวาคมนี้ วันคริสต์มาส มาร่วม Meet & Greet กับ ซานต้าพิคาชู พร้อมกับลุ้นรับของขวัญชุดพิเศษ "โปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม" จำกัดจำนวน 1,000 ชุด เริ่มรับบัตรคิวได้ตั้งแต่ 10.30 น. เป็นต้นไป

#PokemonXmasSpecial

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ Pokémon Journey ปี 23

รวมลิงค์ดูอนิเมะ Pokémon XY ปี 18 ออนไลน์ครบทุกตอน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In