รีเซต

เปิดเส้นทางรัก ทาทา ยัง เผยชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย

เปิดเส้นทางรัก ทาทา ยัง เผยชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย
Entertainment Report_2
18 พฤศจิกายน 2564 ( 11:50 )
589

ข่าวบันเทิงวันนี้

วัยรุ่นช่วงยุค 90 หากเอ่ยถึงชื่อ "ทาทา ยัง" ทุกคนคงจำกันได้ดี ในช่วงเวลานั้นเธอเป็นศิลปินหญิงที่โด่งดังมาก เป็นผู้ที่ทำสถิติศิลปินล้านตลับที่อายุน้อยที่สุดด้วยวัยเพียง 15 ปี นอกจากเพลงดังแล้ว แฟชั่นการแต่งตัวของเธอเสื้อยืดตัวเล็ก และกางเกงหลวมตัวโคร่งๆ ก็ฮิตมากเช่นกัน จะเรียกได้ว่าเป็นยุค ทาทา ครองเมืองหรือเป็นเน็ตไอดอลเลยก็ได้ในช่วงเวลานั้น จากนั้นมาเธอก็ได้มีผลงานเพลงโด่งดังในระดับอินเตอร์ จนกลายมาเป็น Diva นักร้องหญิงแถวหน้าของไทยอย่างทุกวันนี้

 เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ทาทา ยัง ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือกทั้งเปิดหัวใจ ทาทา ยัง เรื่องที่รับรู้ปัญหาระหว่างพ่อและแม่มาตลอด และเธอคิดว่า #แบบนี้มันไม่ถูกต้อง จนพ่อแม่เลิกกันตั้งแต่เธอ 4 ขวบ และ กว่าจะมาเป็น “ทาทา ยัง” สาวน้อยมหัศจรรย์ ศิลปินหญิงอายุน้อยล้านตลับ! ที่ฮิตทั้งเพลงนำเทรนด์ทุกแฟชั่นในยุค 90 เหนื่อยขนาด ที่ร้องเพลงไปร้องไห้ไป เมื่อวันที่มี #ชมรมคนเกลียดทาทา ทุกข์ใจหนักมาก ไม่มีวันไหนไม่ร้องไห้... เผยชีวิตกว่าจะผ่านช่วงเวลาทุกข์เหล่านั้นมาได้ ความรับผิดชอบต้องมาก่อนความรัก! เผยเหตุการณ์ร้องไห้หนักมากจนถึงขึ้นปาดน้ำตาก่อนขึ้นเวที! แล้วความรักแสนเจ็บปวดครั้งนั้นของ และความรักของ “ทาทายัง” ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย บอกรักว่ายากแล้ว! 
เลิกกันยากยิ่งกว่า! 

ทาทา ยัง : คุณพ่อคุณแม่ ทา เลิกกันตั้งแต่ที่ ทา อายุ 4 ขวบ ทา นี่แหละเหมือนเดินไปบอกเขาเพราะเราเห็นเขายืนเถียงกันอยู่ ทา จำได้เลยว่าอยู่ดี ๆ เราก็เดินไปหาเขาแล้วก็บอก ทำแบบนี้ไม่ถูกต้องนะ พ่อก็หันมาบอกเห็นไหมลูกเรายังรู้เลยว่าอันนี้ไม่ถูกต้อง คุณแม่ ก็พูดขึ้นมาเลยว่าฉันจะไปอำเภอ ฉันจะไปหย่า ฉันไม่ไหวแล้ว

อัลบั้มแรกที่ประสบความสำเร็จมาก คนแต่งตัวตาม ทาทา ยัง กันทั้งเมือง ขายอัลบั้มได้แบบถล่มทลายเลย 3 เดือนล้าน
ทาทา ยัง : จริง ๆ มันโหดร้ายมากนะคะ เพราะ อาเต๋อ เป็นคนที่ทำงานโหดมากจำได้เลยว่าอัดร้องเพลง พรุ่งนี้ไม่สายฯ 7-8 ชั่วโมงเลยค่ะ คือ อัดร้องไป ร้องไห้ไป เพราะเราเหนื่อยมากแล้วไม่เอาแล้ว 

วันที่มีชมรมคนเกลียด ทาทา มันมีผลกระทบกับใจของน้องขนาดไหน 
ทาทา ยัง : ตอนนั้นคือ ร้องไห้หนักมาก ต้องพูดได้เลยว่าไม่ร้องตอนไหนดีกว่าแบบนั้น คนรอดูเราคือเพื่อรอที่จะด่าเรา แล้ว ทาทา ก็ไม่มีแรงที่จะสู้แล้ว จนคุณแม่บอกว่าไม่ต้องทำแล้วจะเอาลูกไปทรมานอะไรอีก คนที่ออกไฟล์ให้ ทา ตลอดคือ บอกว่าต้องออกไปพูดแบบนี้ ออกไปทำแบบนี้คือ คุณพ่อ เราจะยอมให้คนด่าเราแบบนี้ไม่ได้

มีครั้งหนึ่งที่ ทาทา คือ ต้องปาดน้ำตาแล้วขึ้นเวที
ทาทา ยัง : พี่ฉอด คือ อันนี้เหมือนว่าตอนนั้นเราเพิ่งโดนบอกเลิกแล้วเราก็บอกคุณแม่ว่าเราไปไม่ไหว ความรับผิดชอบก็คือความรับผิดชอบ แต่พอขึ้นเล่นคอนเสิร์ตบนเวทีเราก็เต็มที่ แต่พอลงมาจากเวทีปล่อยโฮร้องไห้เลย

 ความรักในแต่ละครั้งเราอึดอัดไหมที่เราต้องตกเป็นเป้าสายตาอยู่ตลอดเวลา
ทาทา ยัง : ตอนบอกเป็นแฟนกันไม่เท่าไหร่หรอกค่ะพี่ แต่ตอนบอกเลิกกันสิยากจัง คือ ข้างในร้าวรานมากแตกเป็นเสี่ยง ๆไปทำ Club Friday อีกเรื่องหนึ่งได้เลยแล้วยิ่งเป็น ทาทา นะ เราจะมาตัวเองเราทำอะไรผิดเราเป็น ทาทา ทำไมถึงไม่อยากอยู่กับเราไหนคุณบอกว่ามันดีแล้วทำไมไม่อยู่กับฉัน 

เพราะที่ไม่ประสบความสำเร็จในความรักเพราะความที่เราเป็นทาทา ยัง แห่งประเทศไทย หรือ เป็นเพราะตัวฉันเอง เคยนั่งคิดไหม 
ทาทา ยัง : ??????

   เปิดทุกเรื่องราวของชีวิต และ เรื่องรักของ “ทาทา ยัง” ที่นี่ที่เดียว รับชมพร้อมกันในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 16.30 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง34 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี