รีเซต

จำกันได้มั้ย!? เอกชัย ศรีวิชัย อวดภาพสมัยอดีต หยอกตัวเอง นี่รูปใคร!?

จำกันได้มั้ย!? เอกชัย ศรีวิชัย อวดภาพสมัยอดีต หยอกตัวเอง นี่รูปใคร!?
Entertainment Report_2
18 ธันวาคม 2563 ( 18:05 )
526

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เอกชัย ศรีวิชัย" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เผยภาพตัวเองในอดีตแล้วโพสต์ลงไอจี พร้อมถามว่านี่รูปใคร เรียกว่าสมัยหนุ่ม ๆ นี่หล่อไม่เบา จะหยอกตัวเองมามาไกล แต่บอกเลยว่าปัจจุบันอายุขนาดนี้ยังสดใสไม่เปลี่ยนเลยทีเดียว

 

 

เป็นนักร้องลูกทุ่งที่มากความสามารถ ทำทุกอย่างในวงการบันเทิงตั้งแต่ นักร้อง นักแสดง คอมเมนเตเตอร์ ผู้กำกับภาพยนตร์ เป็นนักปั้น เรียกว่าเป็นทุกอย่างแล้ว ทำงานในวงการมานานหลายสิบปี แต่ความสดใสของ "เอกชัย ศรีวิชัย" และความฮายังอยู่ครบ โพสต์ภาพตัวเองในอดีตแล้วเจ้าตัวถึงกับงงในความมาไกล

 

เอกชัย ศรีวิชัย นักร้องลุกทุ่งชื่อดัง โพสต์ภาพตัวเองในอดีต 

 

นักร้องลูกทุ่ง มากความสามารถ เอก บุญรอบ ศรีวิชัย หรือ เอก เอกชัย ศรีวิชัย เจ้าของเพลงฮิต หมากัด , แม่ดุเมียด่า , อีแม๊ะ , จ้างก็ไม่รัก ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งสำเนียงใต้ที่ได้รับความนิยมมากๆ ซึ่งเจ้าตัวเข้าสู่วงการเพลงลูกทุ่งมาจะย่างเข้า 30 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงได้รับความนิยมจากแฟน ๆ อยู่ไม่เปลี่ยนแปลงด้วยความสามารถ และความจริงใจ พร้อมกับการอนุรักษ์ศิลปะการแสดงภาคใต้ที่แท้จริงไว้ รวมไปถึงการแสดงโชว์ที่อลังการและน่าติดตาม เสียงร้องสำเนียงที่เป็นเอกลักษณ์ จนหาใครเลียนแบบได้ยาก ทำให้เจ้าตัวคงยังมีงานและยังคงครองใจแฟนเพลงอยู่จนทุกวันนี้ มากไปกว่านั้น เอกชัย ยังเป็นไอดอลขอใครหลายๆ คนในความกตัญญูอีกด้วย

 

null

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา akechai_sri