รีเซต

“เข้ม หัสวีร์” ยิ้มรับฉายา “พระเอกสายเวทย์” โล่งเรียนจบเล็งต่อโท

“เข้ม หัสวีร์” ยิ้มรับฉายา “พระเอกสายเวทย์” โล่งเรียนจบเล็งต่อโท
ดาราเดลี่บันเทิง
19 ธันวาคม 2565 ( 23:30 )
78

“เข้ม หัสวีร์” ยิ้มรับฉายา “พระเอกสายเวทย์” โล่งเรียนจบเล็งต่อโท

        ออกมาเผยความรู้สึกหลังติด 1 ใน 10 ฉายาดาราประจำปี 2565  พระเอกหนุ่ม “เข้ม หัสวีร์” ที่งานนี้เจ้าตัวติดโผกับเขาด้วย โดยได้รับฉายา “พระเอกสายเวทย์”

         โดย “เข้ม หัสวีร์” เผยว่า... “น่ารักดี ถ้าในละครก็น่าจะเป็นสายเวทย์ แต่ถ้าในชีวิตจริงก็น่าจะเป็นสายมูหน่อย ยอมรับยังงงอยู่ว่าตัวเองมีชื่อติดได้ยังไง คิดว่าก็คงสะสมจากการเล่นละคร ที่เป็นละครบู๊ ใช้จินตนาการ CG อะไรแบบนี้มั้ง ก็ดีใจ ตอนแรกคิดว่าจะมีหนักกว่านี้ อันนี้ก็โอเค น่ารักๆ  ส่วนแฟนๆ เอาไปตั้งเป็นมีม เป็นแฮชแท็กกันแล้ว โดนเวทย์มนต์ของหัสวีร์หรือยัง ประมาณนี้ ก็มีเข้าไปอ่านก็น่ารัก ขอบคุณทุกคนที่ได้ให้ฉายานี้

        ถามว่าเป็นสายมูไหม ก็เป็นคนชอบทำบุญ ปีนี้มันมีจังหวะที่เราว่างพอดี จึงได้ไปทำบุญหลายๆ ที่ สถานที่ไหนดังๆ เราก็ไป ช่วงไหนมีโอกาสก็ทำ 

        นอกจากนี้ ยังได้เผยว่า... “ปีหน้าเรียนจบแล้ว ก็เป็นสิ่งที่ครอบ ครัวเฝ้ารอ เพราะในครอบครัวก็ยังคงเหลือเราที่ยังต้องทำงานแล้วก็เรียน พอจบในเรื่องของการเรียนทุกอย่างก็เบาขึ้น ครอบครัวก็ดีใจมากๆ อย่างคุณยายเตรียมชุดผ้าไหมสวยๆ แล้ว คุณตาเตรียมซื้อทองให้ ส่วนตัวดีใจมากๆ เพราะสิ่งที่มันหนักมากได้หมดไปแล้ว ก็จะมาหนักในส่วนของการทำธุรกิจ ไม่มีเปิดตัวลูกสะใภ้แน่นอน มีแพลนเรียนต่อเพื่อมาเสริมในเรื่องของธุรกิจปลาร้า เพราะมองอนาคตไว้ค่อนข้างใหญ่คืออาจจะทำเป็นโรงงานไปเลย”