รีเซต

เมย์ พิชญ์นาฏ นิวเคลียร์ ชวนดูบอลสุดคุ้มผ่านมือถือกับแพ็กเกจ ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์ ครบทุกแมตช์

เมย์ พิชญ์นาฏ  นิวเคลียร์ ชวนดูบอลสุดคุ้มผ่านมือถือกับแพ็กเกจ ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์ ครบทุกแมตช์
Entertainment Report_1
6 สิงหาคม 2559 ( 08:00 )
1.4K

เรียกได้ว่าแฟนลูกหนังตัวจริง ต้องร้องเฮกันลั่น เมื่อ ทรูมูฟ เอชชวนสองสาวคอบอล เมย์ พิชญ์นาฏ และนิวเคลียร์ หรรษา มานำทีมฉลองเครือข่าย 4G อันดับ 1 ทั่วประเทศ พร้อมชวนสมัครแพ็กเกจ “ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์” เชียร์มันส์ได้ทุกที่ ครบทุกแมตช์ ในงาน “ทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 4G+ อันดับ1 กับคอนเทนต์ที่ดีที่สุด เพื่อคอบอลทั่วประเทศ” ณ ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็ว ๆ นี้
ทรูมูฟ เอช เติมเต็มไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล ด้วยการนำเสนอคอนเทนต์ที่ดีที่สุดจากกลุ่มทรู ซึ่งได้ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสุดยอดศึกลูกหนังระดับโลก “ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ” บนช่องบีอิน สปอร์ตส์ นาน 3 ปี ตั้งแต่ฤดูกาล 2016/2017 – 2018/2019 ครบทั้ง 380 แมตช์ พร้อมด้วยลิขสิทธิ์ฟุตบอลรายการยักษ์ใหญ่ระดับโลก และไทยพรีเมียร์ลีก รวม 6 ลีกดัง และ 5 ถ้วยยักษ์ กว่า 1,500 แมตช์ รายเดียวในประเทศไทย
สองสาวเปิดตัวด้วยขบวนพาเหรด No.1 Network สุดอลังการถูกใจขาแด๊นซ์ ร่วมด้วยหนุ่มนักเตะแข้งทองจากสโมสร BUFC สรรวัชญ์ เดชมิตร มาริโอ ยูรอฟสกี้ และกูรูซอคเกอร์ ต.โต้ง

นอกจากจะแอบไปเชียร์หวานใจที่ข้างขอบสนามแล้ว สาว เมย์ พิชญ์นาฏ แอบกระซิบว่า “เมย์ชอบความบันเทิงทุกรูปแบบอยู่แล้วค่ะ แต่ก่อนเมย์จะชอบดูพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แต่ตอนนี้ขอปันใจมาดูไทยลีก ยิ่งตอนนี้มีแฟนเป็นนักฟุตบอล เมย์ก็ยิ่งพลาดไม่ได้เลย ต้องนั่งเชียร์บอลทุกแมตช์ และบางทีเราไม่ได้อยู่บ้าน ไปถ่ายละคร ไปทำงานต่างจังหวัด แต่เราอยากจะดูบอลขึ้นมา ซึ่งตอนนี้ทรูมูฟ เอช สามารถให้เราดูบอลผ่านมือถือได้ทุกที่กับแพ็กเกจ “ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์” ทำให้เมย์ไม่พลาดเลยสักแมตช์ ยิ่งดูผ่านเครือข่ายสัญญาณ 4G+ แล้ว ไม่มีคำว่าสะดุดเลยค่ะ ถูกใจเมย์มาก ๆ ค่ะ”
ส่วนสาว นิวเคลียร์ ก็ปลื้มอกปลื้มใจกับแพ็กเกจ “ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์” แบบสุด ๆ “ดีใจที่มีแพ็กเกจนี้ค่ะ มันสุดยอดมาก สมการรอคอยจากแฟนบอลทุกคน เป็นแพ็กเกจที่ตอบโจทย์คนไทยได้ทุกจุดเลยค่ะ ทั้งสัญญาณ 4G+ ทั้งถ่ายทอดสด ถ่ายครบทุกแมตช์ และพิเศษไปอีกด้วยราคาที่เข้าถึงได้ด้วยค่ะ”
ผู้ที่สนใจสามารถสมัครแพ็กเกจ “ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์” ได้แล้ววันนี้ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ดูผ่านมือถือผ่านแอพพลิเคชั่น True ID เพียงเดือนละ 29 บาท หรือดูผ่านกล่องทรูวิชั่นส์เพียงเดือนละ 199 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ เพียงเปิดเบอร์ทรูมูฟ เอช พร้อมซื้อแพ็กเกจ 390 บาท รับฟรี! กล่องทรูดิจิตอล เอชดี ได้ที่ทรูช้อปและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมแพ็กเกจทั้งเก่าและใหม่ รับชมฟรีตลอดฤดูกาลถึง 30 มิถุนายน 2560 สำหรับแพ็กเกจรายเดือนอื่น ๆ ซื้อแพ็กเสริมเพียงเดือนละ 299 บาท และลูกค้าที่ดูผ่านกล่องทรูดิจิตอล เอชดี (แบบไม่มีรายเดือน) เพียงเดือนละ 399 บาท