รีเซต

ดีเจเชาเชา ดีเจเจม พร้อมเปิดศึกแห่งความลับ!!!

ดีเจเชาเชา ดีเจเจม พร้อมเปิดศึกแห่งความลับ!!!
Entertainment Report_1
15 สิงหาคม 2559 ( 11:00 )
950

วันจันทร์ที่ 15– วันพฤหัสบดีที่ 18สิงหาคมนี้  พบกับรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน  Battle Game”  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) เกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันตัวต่อตัวการ แบทเทิล ที่อัดเต็มความสนุก พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท!!!นำทัพโดย 2 พิธีกรคู่ซี้“ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า” และ“เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย”พร้อมด้วยคู่เพื่อนซี้สายฮา “ดีเจเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม”และ “ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์กุลกัลยาดี”ที่จะมาพิชิตภารกิจเพื่อชัยชนะ!!!

สัปดาห์นี้พบความสนุกที่มาพร้อมความดุเดือดจาก “ดีเจเชาเชา-ดีเจเจม”ที่ในวันนี้ทั้งคู่ต่างมุ่งมั่นกับการมาพิชิตเกมการแข่งขันและหวังคว้าของรางวัลที่ใจต้องการ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่ออยู่ๆ เชาเชาพร้อมเปิดศึกแห่งความลับกับเจมที่สามารถทำให้ เจมเข้าบ้านไม่ได้!!!ทำเอาเจมถึงกับเข่าอ่อนยอมคุกเข่ากอดขาเชาเชาต้องมาดูกันว่าเจมจะยอมเป็นลูกไก่ในกำมือหรือพร้อมเปิดศึกเพื่อชัยชนะ

ติดตามชมความสนุก พร้อมลุ้นไปกับ“ดีเจเชาเชา-ดีเจเจม” ว่าการแข่งขันในวันนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ ได้ในรายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game”  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม)วันจันทร์ที่ 15  –วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคมนี้เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่