รีเซต

5 นางเอกดัง "ป๊อก-โดนัท-แพนเค้ก-ขวัญ-ชิปปี้" พร้อมเจอกันแล้ว ในซีรีส์ "HANGOUT เปลือกรักปมลวง"

5 นางเอกดัง "ป๊อก-โดนัท-แพนเค้ก-ขวัญ-ชิปปี้" พร้อมเจอกันแล้ว ในซีรีส์ "HANGOUT เปลือกรักปมลวง"
EntertainmentReport2
7 พฤศจิกายน 2566 ( 08:00 )
329

กระแสคอนเทนต์ซีรีส์จาก “โมโนออริจินอล” พุ่งแรงจนฉุดไม่อยู่บนแพลตฟอร์ม “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ล่าสุดพร้อมทลาย “เปลือก” กับซีรีส์เรื่อง  “HANGOUT เปลือกรักปมลวง” ภายใต้การผลิตของผู้จัด "บีบี เอกนรี วชิรบรรจง" ในนาม บริษัทแอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด ผู้กำกับฯ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" กะเทาะเปลือกชีวิตของกลุ่มเพื่อนสาวห้าคนแบบจัดหนักจัดเต็ม  ถือเป็นการรวมตัวครั้งแรกของห้านางเอกดัง ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์,โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ,แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์,ขวัญ อุษามณี  ไวทยานนท์ และ ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ 

5 นางเอกดัง "ป๊อก-โดนัท-แพนเค้ก-ขวัญ-ชิปปี้" ลงจอในซีรีส์ "HANGOUT เปลือกรักปมลวง"

ร่วมด้วยนักแสดง เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์, โอม อัชชา นามปาน, สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์, ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร, ธีร์ วณิชนันทธาดา, พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล, ปรเมศร์ น้อยอำ, ตุ๊ก ดวงตา ตุงคะมณี,  แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์, วิทย์ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, ขวัญฤดี กลมกล่อม, พลอย ชนิกานต์ โศภิษฐ์วิศิษฎ์, น้องข้าวปั้น พีรณัฐ วัฒนกิจพิศาล, น้องธาม นรภัทร นาคะดำรงชัย ฯลฯ ซีรีส์ “HANGOUT เปลือกรักปมลวง” เป็นพล็อตเรื่องของ  คุณแดง ธัญญา วชิรบรรจง  ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการ บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน)  

เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสาวห้าคน ที่ต่างวิถีชีวิตกันไปคนละแบบ โดยทั้งห้าจะมาพบกันเพื่อ HANG OUT พูดคุยแลกเปลี่ยนสารทุกข์สุกดิบให้แก่กันฟัง และเรื่องที่คุยโดยส่วนใหญ่มักไม่พ้นเรื่องครอบครัว เรื่องสามี เรื่องลูก เมื่อต่างสถานะต่างความคิด ย่อมมีความขัดแย้งมีความในใจและมีความลับ! เมื่อถึงวันที่มา HANG OUT จะเป็นคืนที่ทุกคนจะเผยความลับของ “ชีวิตคู่”  ของตนเองให้เพื่อนฟัง  
           

 ผู้กำกับ“อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” เปิดใจให้ฟังว่า “เป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่โจทย์ยากพอสมควร  เพราะมันเป็นเรื่องของคนห้าคน  ที่มีชีวิตคู่แตกต่างกันตามสังคมและคู่ครอง ซึ่งทุกคู่มีปัญหาแตกต่างกันมากมาย  เมื่อเจอปัญหาก็ต้องแก้ไขกันไป แต่ผมเชื่อว่าทุกปัญหานั้นมีทางออกเสมอ  ซีรีส์เรื่องนี้อยากให้ผู้ชายได้ดูด้วยนะครับ เพราะจะได้รู้ว่าผู้หญิงคิดอย่างไรกับชีวิตคู่ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”
 

ร่วมตีแผ่กะเทาะเปลือกชีวิตที่คาดไม่ถึงทั้งห้ารูปแบบในซีรีส์  “HANGOUT เปลือกรักปมลวง”  ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) เริ่มสองตอนแรกวันศุกร์ที่ 17 พ.ย.นี้