รีเซต

“เชียร์ ฑิฆัมพร” ตอบแล้ว หลังถูกถามเตรียมโบกมือลาวงการจริงไหม?!

“เชียร์ ฑิฆัมพร” ตอบแล้ว หลังถูกถามเตรียมโบกมือลาวงการจริงไหม?!
Daradaily
21 กุมภาพันธ์ 2565 ( 19:30 )
62

“เชียร์ ฑิฆัมพร” ตอบแล้ว หลังถูกถามเตรียมโบกมือลาวงการจริงไหม?!

        ถือเป็นนักแสดงที่มากความสามารถ มีผลงานออกมาให้ติดตามกันอยู่ตลอด สำหรับนักแสดงสาวสวย “เชียร์ ฑิฆัมพร” งานรุ่งแล้ว ความรักกับ “ไฮโซบิ๊ก” ก็แฮปปี้ดีเวอร์ๆ ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจผ่านทางรายการชื่อดัง พร้อมเคลียร์ข่าวเมาท์เตรียมตัวจะโบกมือลาวงการบันเทิงแล้วจริงหรือเปล่า โดยเธอเปิดใจว่า

อ่านข่าวต่อ : “เชียร์-บิ๊ก” ฮือบอกรักด้วยใจเธอ 3 ปี อยากเห็นวาเลนไทน์คู่นี้ที่สุดเลย

          สำหรับความรักกับ “คุณบิ๊ก” เขาน่ารักยังไง น่ารักมาก คือเขาจะมีความใจเย็น มีอะไรที่เหมือนเป็นการเติมเต็มแล้วกัน นิสัยบางอย่างต่างกัน แต่ก็มีจุดที่เหมือนกัน เราคือเป็นคนใจร้อน เราเป็นคนทำอะไรเร็ว คือด้วยวิธีการทำงานเราตั้งแต่เด็กทำหลายอย่าง พอเราเจอบางอย่างที่เป็นเรื่องเดียวกัน ตัดสินใจจังหวะไม่เหมือนกัน กว่าเขาจะตัดสินใจใช้เวลา บางทีเรารีบไปมันก็ไม่ได้มีผลดีนะ ความเย็นของเขาทำให้เห็นว่าบางอย่างไม่จำเป็นต้องรีบก็ได้ มันเหมือนเติมเต็มกัน

         ภาพลักษณ์ที่แข็งเกร่ง พอมีความรัก มีความมุ้งมิ้งไหม ก็ต้องถามคุณผู้ชายดู แล้วเราขี้อ้อนอยู่แล้ว แต่ว่าความขี้อ้อนนี้เราจะไม่ได้ใช้กับคนอื่นมากนัก แม้กระทั่งกับคนในบ้านเรายังไม่อ่อนเลย แบบนี้เรียกได้ไหมว่า “คุณบิ๊ก” เขาเข้ามาเติมเต็มส่วนที่เราขาดไปในชีวิต ถือว่ามาช่วยเติมเต็มอะไรหลายๆ อย่าง บางทีมันทำให้เรารู้สึกว่าการที่มีใครมาทำอะไรให้ขนาดนี้ หรือแม้กระทั่งสิ่งนี้มันคือความยุ่งวุ่นวายในตัวเรา ในการทำงานของเรา แต่เขามีความเข้าใจ แล้วเขารู้สึกว่าสิ่งนี้ไม่ใช่ปัญหานี่คือเราทำงาน เราก็รู้สึกโชคดีจังที่มีคนเข้าใจเราแบบนี้ น่ารักๆ

          จริงไหมที่เขาบอกว่าอีกไม่นานจำอำลาวงการ? เอาจริงๆ เป็นแพลนที่คิดไว้เหมือนกันนะพี่ ไม่ใช่ว่าจะอำลาไปเลยนะคะ แต่ว่าเราเติบโตมากับการเป็นนักแสดงแต่หลังๆ เราเริ่มทำธุรกิจ มาทำเบื้องหลัง มาทำอะไรที่เป็นอีกแบบนึงเวลามันค่อนข้างจัดการลำบากมาก ถ้ากับการเป็นนักแสดงนะคะ ซึ่งถ้ากรณีเล่นละครยาวๆ คิดว่าน่าจะเร็วๆ นี้เลยด้วยซ้ำ