รีเซต

ซีนหวานก็มา! พุฒ-จุ๋ย โชว์หวาน!! ดูแลกันดี้...ดี

ซีนหวานก็มา! พุฒ-จุ๋ย โชว์หวาน!! ดูแลกันดี้...ดี
Pannaput_tvs
15 มิถุนายน 2560 ( 10:27 )
2K

ตัวติดกันเป็นเงาคอยดูแลกันไม่ห่างจริงๆ สำหรับพุฒ พุฒิชัยจุ๋ย วรัทยา แต่ล่าสุดต้องสลับหน้าที่กันดูแล เพราะบอดี้การ์ดหนุ่มดันบาดเจ็บซะงั้น  จะเกิดอะไรขึ้นกับฉากนี้ รับรองฟินจิกหมอนแน่นอน!!

เป็นฉาก กัน (พุฒ) เกิดเจ็บหลังอย่างหนัก จนมีไข้ขึ้นสูง เพราะถูกชั้นเหล็กวางของทับเข้าอย่างจัง พิมพ์ดาว (จุ๋ย) แสดงความเป็นห่วงโดยให้นั่งพัก ก่อนจะเช็ดตัวให้ และหายามาทารอยช้ำที่หลัง จนกันเผลอหลับไป

บอกเลยว่างานนี้หวานตั้งแต่ซ้อม ทำเอาทีมงานทั้งสาวแท้สาวเทียมส่งเสียงกรี๊ดกันลั่นกองด้วย เพราะพระเอกพุฒเล่นถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็คแน่นๆ แบบนี้ เป็นใครจะอดใจไหว หลังจากซักซ้อมคิวกันจนแม่นแล้ว ผู้กำกับจึงสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่ พุฒเดินมาส่งจุ๋ยที่ห้อง จุ๋ยที่กำลังดีใจ เพราะวันนี้ถ่ายละครผ่านไปอย่างราบรื่น เลยเผลอไปตีเข้าที่หลังพุฒอย่างจัง จนพุฒถึงกับร้องจ๊ากออกมา ทำเอาจุ๋ยตกใจคิดว่าเธอตีแรงเกินไป เลยถามพุฒว่าเป็นไร พุฒเลยบอกว่าเจ็บหลัง ด้วยความเป็นห่วงจุ๋ยจึงรีบบอกให้พุฒเข้ามานั่งพักก่อนพร้อมกับขอดูบาดแผลที่หลัง พอจุ๋ยเห็นมีรอยช้ำใหญ่มากก็ตกใจ รีบอาสาไปหายามาทาให้พุฒทันที

ด้วยความเกรงใจพุฒเลยจะขอตัวกลับ แต่จุ๋ยเห็นอาการพุฒเหมือนจะไม่สบาย เลยบอกให้พักและกินยาก่อน พูดจบจุ๋ยก็รีบจัดการหายามาป้อนพุฒทันที และสั่งให้พุฒนอนพัก จากนั้นจุ๋ยก็เอาผ้ามาเช็ดตัวให้จนพุฒเผลอหลับไป จุ๋ยไปหยิบผ้ามาห่มให้ จู่ๆ พุฒก็ละเมอเพราะพิษไข้ดึงมือมือจุ๋ยมาจับไว้แน่น จุ๋ยตกใจแต่ก็ไม่กล้าดึงมือออกเพราะกลัวว่าพุฒจะตื่น เลยต้องปล่อยเลยตามเลย ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพจุ๋ยนอนกอดพุฒจนเต็มอิ่ม ก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฎว่าผ่านฉลุย อยากรู้ฉากนี้พุฒ,จุ๋ย จะถ่ายทอดความหวานออกมาได้หวานขนาดไหน?!
  

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID