รีเซต

5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด "Unchained Love" ซีรีส์แห่งปีของพระเอก "ดีแลน หวัง"

5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด "Unchained Love" ซีรีส์แห่งปีของพระเอก "ดีแลน หวัง"
Jeaneration
8 พฤศจิกายน 2565 ( 15:00 )
1.1K

เรียกได้ว่าช่วงนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) มีโปรเจกต์ยักษ์จัดเต็มให้แฟนๆรับชมกันมากมาย โดยซีรีส์ที่แฟนๆต่างรอคอยมากที่สุดนั่นคือเรื่อง เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) นำแสดงโดยสองนักแสดงคุณภาพ ดีแลน หวัง และ เฉิน อวี้ฉี กับเรื่องราวของขันทีผู้มีอำนาจและนางสนมในวังที่เธอควรจะต้องถูกสังหารเพื่อรับใช้กษัตริย์องค์ก่อนที่เพิ่งสวรรคต

แต่ทว่าเธอได้ถูกช่วยเหลือไม่ให้ต้องโดนสังหารเหมือนนางสนมคนอื่น เพราะกษัตริย์องค์ปัจจุบันรู้สึกชอบพอและอยากจะเก็บเธอไว้ จึงได้ให้ขันทีไปช่วยนางออกมาจากการถูกสังหาร ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันจนค่อยๆ เกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน ความรักของขันทีและนางสนมจึงได้ก่อตัวขึ้น สุดท้ายแล้วชะตาชีวิตของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป เร็วๆนี้ เตรียมติดตามทั้งเวอร์ชันซับไทยและพากย์ไทยได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com เท่านั้น แต่ก่อนที่จะรับชมซีรีส์เรื่องนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอพาทุกคนไปดู 5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) เพื่อเตรียมพร้อมก่อนดูซีรีส์เรื่องนี้กัน

1. การกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งของเจ้าพ่อซีรีส์แนวพีเรียดย้อนยุค ดีแลน หวัง ที่ครั้งนี้จะได้เห็นการแสดงของเขาในหลากหลายมิติ หลากหลายแง่มุม ทั้งหล่อ ทั้งร้าย ทั้งโรแมนติกที่แฟนๆไม่เคยเห็นมาก่อน!

2. ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการร่วมงานครั้งแรกของสองนักแสดงคุณภาพ ดีแลน หวัง ที่โด่งดังจากเรื่อง ของรักของข้า (Love Between Fairy and Devil) และ เฉิน อวี้ฉี จากเรื่อง ชะตารักข้ามเวลา (See You Again) ที่พอมาประกบคู่กันเคมีออกมาลงตัวที่สุด!

3. รับประกันความปังด้วยการรวมทัพนักแสดงคุณภาพมากฝีมือคับคั่งวงการ ไม่ว่าจะเป็น ดีแลน หวัง , เฉิน อวี้ฉี , ปีเตอร์ โฮ , เจิ้งหลี่ , เฮ่อหนาน และอีกมากมาย

4. สร้างสรรค์ซีรีส์จากนิยายขายดี Fututa ฝูถูท่า ของผู้แต่งนิยายชื่อดังฝีมือขั้นเทพ โหยวซื่อเจี่ย

5. เตรียมรับชมโปรดักชันสุดอลังการจาก iQIYI Original ภาพสวยตื่นตา เปิดประสบการณ์การรับชมซีรีส์มากกว่าครั้งไหนๆ

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น