รีเซต

ดูละครออนไลน์ช่องวัน 31 ดูทีวีออนไลน์ (One31)

ดูละครออนไลน์ช่องวัน 31 ดูทีวีออนไลน์ (One31)
แจ็คเก็ตขาว
11 พฤศจิกายน 2564 ( 11:11 )
17K

ดูละครออนไลน์ ช่องวัน 31

ช่องวัน 31 (one 31) สถานีโทรทัศน์ที่มีละครดีหลากหลายแนวครบทุกรส พร้อมด้วยยกทัพดารา-นักแสดงชั้นนำแถวหน้าของวงการผลัดเปลี่ยนกันมามองความสนุกอย่างไม่ขาดสาย และวันนี้ TrueID ได้รวบรวมเอาลิงค์ดูละครออนไลน์และเรื่องย่อละครของช่องวัน 31 มาให้แฟนๆ ได้ชมกันที่นี่

ดูช่องวัน ONE 31 ออนไลน์ - ดูทีวีออนไลน์ช่อง 31

 

รวมลิงค์ดูละครออนไลน์ ช่องวัน 31 (One 31 HD)

 

ภูผาผีคุ้ม เป็นเรื่องราวของ ผา(เพชร) เด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณ ที่เมื่อครั้งยังเด็ก ผามีเหตุให้ต้องพลัดพรากจากบ้านเกิดเมืองนอน จนเกือบจะเอาชีวิตไม่รอด แต่โชคดีที่ได้ภูตผี 8 ตน ที่ถูกจองจำให้เฝ้าสมบัติและพระขรรค์ศักดิ์สิทธิ์ในหุบเขาหมอก มานานนับ 100 ปี ช่วยชีวิตและคอยเลี้ยงดู ถ่ายทอดพลังวิเศษมากมาย เมื่อผาโตเป็นหนุ่ม เขาอยากตอบแทนบุญคุณภูตผีทั้ง 8 ตน ที่เลี้ยงดูเขามา จึงอาสาเดินทางไปยัง “เมืองสุบรรณ” เพื่อตามหาเจ้าของสมบัติที่แท้จริง มาปลดปล่อยเหล่าวิญญาณให้ไปเกิด โดยมี เดือน(สไมล์) หญิงสาวชาวบ้าน ขออาสาเป็นผู้นำทาง เพราะต้องการหาเงินไปรักษาแม่ที่ล้มป่วย และแท่น(โดม) เพื่อนรักของเดือน ร่วมออกเดินทางไปในครั้งนี้ด้วย โดยทั้ง 3 หารู้ไม่ว่าการผจญภัยไปยัง “เมืองสุบรรณ” นั้นเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย ที่จะมาคอยขัดขวางภารกิจในครั้งนี้ มาตามลุ้นและเอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมๆ กันได้ใน “ภูผาผีคุ้ม”

 

ณ ตำบลดอนแจ่ม จังหวัดหนึ่งในภาคอีสานที่ไม่มีใครสนใจ ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อกำนันพงษ์ ผู้เป็นที่รักของชาวบ้านประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ศึกชิงตำแหน่งกำนันคนใหม่ของผู้ใหญ่สันต์ กับผู้ใหญ่ศรี อดีตคู่รักเก่าก็เริ่มขึ้น แต่ศรีก็ชนะสันต์อย่างหวุดหวิด ได้ตำแหน่งกำนันไป อย่างไรก็ตามทั้ง 2 คนก็ตั้งใจพัฒนาดอนแจ่มจากเมืองรองให้เป็นเมืองหลัก ทั้งหาของดีประจำตำบล จัดเทศกาลประจำปี สร้างแหล่งท่องเที่ยวในชุมชน และตั้งวงดนตรีลูกทุ่งเด็กไปประกวดเพื่อให้คนรู้จักดอนแจ่มมากขึ้น

แต่กำนันศรีกับผู้ใหญ่สันต์ก็ไม่ได้รับความร่วมมือจากชาวบ้านเท่าที่ควร เพราะชาวบ้านหลายคนแอบเป็นหนี้นอกระบบก้อนโต! ในด้านของ ก็ระแคะระคายการตายของกำนันพงษ์ผู้เป็นพ่อว่าไม่ใช่การตายปกติ เธอจึงหาทางพิสูจน์ แต่ก็ยังไม่มีหลักฐาน หนำซ้ำยังมีเหตุให้ต้องไปใกล้ชิดกับ โอ่ง ลูกชายของกำนันศรีที่ชอบกวนประสาทวิวอยู่เป็นประจำ แต่หลายครั้งโอ่งก็ช่วยทำให้วิวที่ไม่เคยคิดจะกลับมาอยู่บ้านเกิด ได้เห็นความสวยงามของดอนแจ่ม ได้เห็นว่ากำนันพงษ์ผู้เป็นพ่อทำอะไรเพื่อดอนแจ่มบ้าง

ทำให้วิวเริ่มเปิดใจให้กับโอ่งและดอนแจ่มโดยไม่รู้ตัว วิวและโอ่งจะหาตัวคนที่อยู่เบื้องหลังการตายของกำนันพงษ์ได้ไหม ผู้ใหญ่สันต์และกำนันศรีจะทำให้ตำบลดอนแจ่มเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและโด่งดังไปทั่วประเทศตามที่ตั้งใจไว้ได้หรือไม่

 

ษา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) เด็กสาวที่ถูกพลัดพรากจาก เกษม(ชมพู ฟรุตตี้) และ พิมพา(แก้ว-อภิรดี) ตั้งแต่แบเบาะ โดยได้ ทองใบ(ฝน ธนสุนธร) รับมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม และพาไปอยู่ที่คณะหมอลำพื้นบ้านแม่บัวลา(ไก่-ปริศนา) เมื่อษาโตเป็นสาวเธอก็กลายเป็นหมอลำขวัญใจประจำคณะ จนเป็นที่สนใจของ พีท(ทอย-ปฐมพงศ์) ทายาทหนึ่งเดียวของบริษัทค้าข้าวรายใหญ่ ที่อยากจะให้ความรู้และพัฒนาการปลูกข้าวไทยด้วยวิธีเกษตรอินทรีย์ ผ่านการแสดงของวงดนตรีหมอลำแม่บัวลา

เพราะความใกล้ชิดทำให้ษาและพีทชอบพอกัน แต่กลับต้องเจออุปสรรคความรักครั้งใหญ่จากทองใบ ที่คอยกีดกันทุกทางเพราะกลัวว่า เดือนเต็ม(พิมพ์-พิมพ์พรรณ) แม่ของพีท เมียอีกคนของเกษมที่เป็นชู้กับ อุทัย(ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง) ซึ่งเป็นตัวการณ์ ทำให้ษาและครอบครัวต้องพลัดพรากจากกันจะกลับมาทำร้ายษา งานนี้อุปสรรคความรักของษาและพีทจะลงเอยอย่างไร? และษาจะได้เจอกับครอบครัวที่แท้จริงหรือไม่? ติดตามชม “นางฟ้าลำแคน”... คลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อละครทุกตอน

 

ชีวิตของ รำนำ (กรีน อัษฎาพร) สาวน้อยที่เติบโตมาในบ้านของ ลือ (ปีเตอร์ คอร์ป) ในฐานะ “เด็กในบ้าน” และ “เด็กในปกครอง” ในขณะที่ลือมี น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) เป็นภรรยา มีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่ลือก็ยังไม่วายมีสาวน้อยใหญ่เข้ามาในชีวิต ตามประสาผู้ชายดีๆ ที่ประสบความสำเร็จ และมีทุกอย่างเพียบพร้อม รำนำไม่รู้ว่าเธอเริ่มประทับใจ ลุ่มหลงรักใคร่ผู้ปกครองของเธอเมื่อไร

เมื่อภายในใจของเธอรุ่มร้อน ทุรนทุราย หึงหวงลือทุกครั้งที่มีสาวอื่นเข้ามาใกล้ราวกับว่าเธอคือภรรยา เธอจึงทำทุกทางให้ครอบครัวนี้มีปัญหาจนสมใจ สุดท้ายรำนำก็ได้สุขสมหวังกับลือ แต่ความต้องการของเธอไม่มีที่สิ้นสุด ความอยากได้อยากมี จากความขาดในอดีต ทำให้เธอต้องทะเยอทะยานต่อไปอย่างสุดพลัง ชีวิตของรำนำเสมือน “กระเช้าสีดา” ไม้เถากาฝากที่แลดูสวย เลื้อยพันอยู่บนต้นไม้ใหญ่ ถ้าไม่มีต้นไม้ใหญ่ ไม่มีที่อยู่ให้กรีดกราย ใครผ่านไปผ่านมา

ถ้าไม่รู้จักก็จะนึกว่าเป็นเลือดเนื้อของต้นไม้ใหญ่ต้นนั้น เช่นเดียวกับรำนำที่เป็นเถากาฝาก ดูดพลังชีวิตจากคนอื่น ไปเลี้ยงต่อเติมดวงชีวิตของตัวเอง จะเป็นไปได้หรือไม่... ที่สักวันกาฝากนั้นจะสามารถยืนหยัดอยู่ได้ด้วยตัวเอง...

 

เมื่อ “ณรินทร์” พี่ชายสุดเคารพของ “ณเรศ” ประสบอุบัติเหตุตกผาน้ำตก และหายตัวไป แม้ “อิทธิ” ผู้ช่วยของเขาจะพยายามช่วยอย่างสุดความสามารถแล้วก็ตาม ณเรศจึงต้องบินกลับไทยทันทีเพื่อตามหาณรินทร์ และดูแล “ณรารีสอร์ต” แทน การกลับมาครั้งนี้ทำให้เขาได้พบกับ “ทราย” รักแรกที่ไม่เคยลืมของเขา และปัจจุบันคือคนสนิทของณรินทร์

เมื่อได้ยินว่าทรายเป็นผู้หญิงที่ณรินทร์เลี้ยงไว้แบบลับๆ ทำให้ณเรศผิดหวังมาก แต่ด้วยความที่ต้องตามหาณรินทร์ให้พบ ทำให้คนทั้งคู่จำต้องฝืนร่วมมือกัน เท่านั้นยังไม่พอ “พิมทิวา” แม่ของณรินทร์ และ “ไอซ์” แฟนเก่าของณรินทร์ยังหาทางต่อต้านทั้งคู่ไม่ให้มายุ่งเกี่ยวกับรีสอร์ตอีก ณเรศ และทรายจึงอยู่ในสถานะหัวอกเดียวกัน และเริ่มเข้าใจกัน จนกระทั่งทรายเกือบถูกไฟช็อตตาย

ทำให้เขา และเธอเกิดความสงสัยว่าการหายไปของณรินทร์จะต้องมีคนบงการเบื้องหลังเป็นแน่! ทั้งสองจึงร่วมมือกันสืบหาความจริง จนก่อเกิดความรักความเข้าใจไปโดยไม่รู้ตัวคลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อละครทุกตอน

 

"วันทอง" เธอได้ชื่อว่าเป็นหญิงสาวที่งามที่สุดในสุพรรณบุรี เธอรักอยู่กับ ขุนแผนและแต่งงานอยู่กินฉันผัวเมีย เธอวาดหวังที่จะมีชีวิตครอบครัวที่มีความสุข ขุนแผนคือรักแรกและรักเดียวที่เธอจะฝากชีวิตไว้จนวันตาย แต่ชีวิตของทั้งคู่ไม่ได้เป็นเช่นนั้น เพราะขุนช้าง (ชาคริต แย้มนาม) ที่แอบรักวันทองมาตั้งแต่เด็ก หากุศโลบายกำจัดขุนแผน หลอกว่าขุนแผนตาย เพื่อหวังครอบครองวันทอง แม้วันทองจะรักขุนแผนเพียงคนเดียว

แต่แม่ของวันทองไม่อยากให้ลูกสาวเป็นม่าย จึงรวบรัดให้วันทองแต่งงานกับขุนช้างเสีย วันเวลาผ่านไปเนิ่นนาน สมเด็จพระพันวษา (ผู้พันเบิร์ด) โกรธที่ขุนแผนและขุนช้างต่างมีเรื่องวุ่นวายหลายต่อหลายครั้งเพราะทั้งสองคอยแย่งชิงตัววันทองมาเป็นเมียของตนพระพันวษาต้องการให้เรื่องผู้หญิงชั่วสองผัวนี้จบสิ้นเสียที จึงสั่งให้วันทองเลือกผัวสักคนระหว่าง “ขุนแผนกับขุนช้าง” ติดตามเรื่องราวชีวิต และความรักของเธอคนนี้ ในละครเรื่อง “วันทอง” คลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อละครทุกตอน

 

"ดงพญาเย็น” ป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยอันตรายของโจร สัตว์ร้าย และอาถรรพ์ลี้ลับ เมืองลึกลับที่ว่ากันว่าเต็มไปด้วยทองคำ ดึงดูดให้ผู้คนเสี่ยงอันตรายเพื่อไปเผชิญโชค เพชร พญาไพร ชายหนุ่มจากภาคอีสาน ที่ยังคงแกะรอยตามหาพ่อที่หายตัวไปในป่าดงพญาเย็นเป็น 10 ปี แต่ก็ยังไม่พบ

วันหนึ่งเพชรได้พบ สร้อย หญิงสาวลึกลับที่สามารถรักษาคนให้ฟื้นขึ้นมาจากความตายด้วยการกลืนกินความเจ็บปวด และเพชรยังต้องผจญกับเหล่าภูตผีอีกมากมายในป่าแห่งนี้ ในด้านของ เสือชม หัวหน้าชุมโจรที่ได้ชื่อว่าโหดเหี้ยมอำมหิตที่สุด เขาตั้งใจเข้าไปเยือนเมืองทองคำแห่งนี้สักครั้ง เสือชมรู้สึกสงสัยสร้อยกับยายทองว่าอาจเป็นคนที่มาจากเมืองนิมิต

ซึ่งอาจเป็นเบาะแสให้ตนพบทางเข้าเมืองลับแลนั้นได้ ปลัดเจิด ได้รับคำสั่งให้มาปราบโจร จึงได้ต่อสู้กับเสือชมด้วยวิชาอาคม เขาพลัดหลงเข้าไปในเขตเมืองเก่าอย่างขวางทะบุรี ซึ่งมีเมืองนิมิตซ้อนทับอยู่ คุณจันทร์ ลูกสาวปลัดเจิดจึงว่าจ้างให้เพชรช่วยให้ตามหาพ่อ เพชรเห็นเงินก้อนโตและเป็นโอกาสตามหาพ่อจึงตกลงนำการผจญภัยครั้งนี้

 

ไอ หรือ ไอรดา แม่ค้าขายของออนไลน์ สวย เก่ง ขยัน ด้วยความเป็นคนช่างพูด ช่างคุยกับลูกค้า ทำให้สินค้าของเธอขายดีเป็นที่นิยม เธอคบหากับ ฟิน ชายหนุ่มหน้าตาดี แต่มีนิสัยรักสบาย ฟินมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นดารานักแสดง เพราะคิดว่าเป็นอาชีพที่หาเงินง่าย วันหนึ่งเมื่อมีการขายของในโลกออนไลน์มีการการแข่งขันสูงขึ้น สินค้าของไอขายไม่ดีเหมือนเดิม เธอจึงคิดที่จะไปเรียนกับ โค้ชวีนัส เจ้าของสถาบันไลฟ์โค้ชดาวสุข เพื่อหวังว่าจะทำธุรกิจให้ดีเหมือนลูกศิษย์คนอื่นๆ ของโค้ชวีนัส

ระหว่างทางไอโดนกระชากกระเป๋า แต่ก็ได้ชายหนุ่ม ชวิน เข้ามาช่วยไว้ ไอและชวินเริ่มพูดคุย สนิทสนมกันมากขึ้น และเมื่อไอมีปัญหา ก็ได้ชวินคอยช่วยเหลือให้คำปรึกษาอยู่เสมอ ไอลงเรียนที่สถาบันไลฟ์โค้ชดาวสุขกับโค้ชวีนัส เธอเชื่อและศรัทธาในตัวโค้ชวีนัสมาก

โดยไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วโค้ชวีนัสทำธุรกิจไลฟ์โค้ชนี้บังหน้าหลอกลวงคนเพื่อหาเงิน วีนัสได้เจอกันฟิน และรู้สึกชอบพอฟินขึ้นมา เธอแอบมีสัมพันธ์ลับๆ กับฟิน และใช้เส้นสายที่เธอมีช่วยฟินให้เป็นดาราสมใจ ส่วนไอก็ถูกวีนัสชักชวนให้มาร่วมลงทุนทำธุรกิจอาหารเสริมตัวใหม่ของเธอร่วมกับ นนท์ ผู้ช่วยของวีนัส และเชิญขวัญ นางแบบชื่อดัง

โดยไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วอาหารเสริมนั้นมีส่วนผสมปลอมและเป็นอันตราย ไอจับได้ว่าฟินและวีนัสแอบมีความสัมพันธ์ลับๆ กัน ไอโกรธมากบุกไปตบหน้าวีนัส แต่มีคนถ่ายคลิปเอาไว้ได้ แล้วเอาคลิปที่ไปโพสต์ลงบนโซเชี่ยล ไอถูกโจมตีอย่างหนัก ลามไปถึงธุรกิจอาหารเสริมของวีนัส

วีนัสพยามหาทางหนีทีไล่ และโยนความผิดให้กับนนท์ ไอโกรธวีนัสและฟินมาก เธอตัดสินใจร่วมมือกับชวินและนนท์ในการเปิดโปงวีนัส จนในที่สุดวีนัสก็ถูกจับเข้าคุก ไอและชวินตัดสินใจคบกัน ไอเขามาช่วยงานบริษัทของชวิน และช่วยกันสร้างต่อยอดธุรกิจที่มีของชวินให้เจริญก้าวหน้า คลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อละครทุกตอน

 

โรงงานผลิตน้ำปลาร้าแซ่บไมค์ของ นำพล(ไมค์ ภิรมย์พร) ที่กำลังประสบปัญหาวิกฤตโควิด-19 เล่นงาน จนทำให้โรงงานขาดทุนย่อยยับ แถมยังถูกคู่แข่ง อนวัช(ต๊อก-ศุภกร) เจ้าของน้ำปลาร้าแซ่บปากเว่อร์ ซึ่งอดีตเคยเป็นลูกน้อง คนสนิทที่ขโมยสูตรน้ำปลาร้าไป คอยโจมตีเพื่อหวังจะฮุบกิจการของนำพล

ทำให้ คิริน (ตงตง-กฤษกร) ลูกชายของนำพลต้องรีบเดินทางกลับจากเมืองนอกเพื่อมากอบกู้กิจการของพ่อ โดยมีเป้าหมายสำคัญ คือ ทำให้น้ำปลาร้าแซ่บไมค์ เป็นที่ 1 ในตลาดน้ำปลาร้าให้ได้

ในขณะที่ธุรกิจน้ำปลาร้าแซ่บไมค์ และน้ำปลาร้าแซ่บปากเว่อร์ กำลังแข่งขันกันอย่าง ดุเดือด คิรินจำเป็นต้องตัดงบบริจาคให้กับบ้านเติมฝัน บ้านเด็กด้อยโอกาสที่นำพลเคยบริจาคเงินให้เป็น ประจำทุกปี เพื่อพยุงกิจการให้ดำเนินต่อไป เป็นเหตุให้ พลอยใส(มุก-ณปภัช) ผู้ดูแลบ้านเติมฝันไม่ พอใจ จึงตั้งตนเป็นคู่ปรับกับคิริน!!

งานนี้เมื่อน้ำปลาร้ากลายเป็นชนวนความขัดแย้งทางธุรกิจ จนนำไปสู่ความรักระหว่าง เขาและเธอ เรื่องราวชุลมุนวุ่นรักที่แซ่บนัวจึงเกิดขึ้น! ห้ามพลาดชมละคร “สูตรรักแซ่บอีหลี” คลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อละครทุกตอน

 

พบกับคดีโจรกรรมเพชรครั้งประวัติศาสตร์.. เพชรอยู่ที่ไหน? ใครขโมย? เมื่อ “เนตรมหรรณพ” (เนด-มะ-หัน-นบ) เพชรต้องคำสาปถูกโจรกรรม!! เหตุการณ์นี้มีผู้ต้องสงสัยนับ 10 คนที่หวังจะครอบครองเพชรมูลค่ามหาศาล งานนี้ "เธอ" และ "เขา" จึงต้องตามหา.. ใครคือหัวขโมยตัวจริง!!ละครเนตรมหรรณพ เป็นเรื่องราวการไขคดีการโจรกรรมเพชรพันล้าน ที่เป็นการโคจรมาเจอกันของพระนาง สน-ยุกต์ ส่งไพศาล และเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมาย คลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อละครทุกตอน

 

เรื่องราวความรักความวุ่นวายของแก๊งสาวประเภทสอง ภายใต้ชื่อแก๊ง “เลดี้” ที่ลงขันรวบรวมเงินก้อนสุดท้ายที่มี เพื่อมาสานฝันให้ จีน่า (กาย รัชชานนท์) เพื่อนสาวในกลุ่มได้แต่งงานกับแฟนหนุ่ม โดยมี อ้อม(มารี เบรินเนอร์) น้องสาวของจีน่าเป็นตัวตั้งตัวตีจัดแจง และได้จ้าง ท๊อป (ตรี ภรภัทร) ช่างภาพหนุ่มที่เกลียดตุ๊ด มาถ่ายรูปบรรยากาศในงานให้ แต่แล้วงานแต่งก็ล่มไม่เป็นท่า

เมื่อเจ้าบ่าวตัวแสบหอบสินสอดพร้อมกล้องถ่ายรูปของท๊อป หนีหายไปกับชะนีกลางงานแต่งเอาดื้อๆ ภารกิจการตามล่าเจ้าบ่าวตัวแสบจึงเริ่มขึ้น พร้อมกับเรื่องราวของความรัก มิตรภาพ ของแก๊ง “เลดี้บานฉ่ำ” ติดตามความสนุกที่จะทำให้คุณหัวเราะทั้งน้ำตานี้ได้ ในละคร “เลดี้บานฉ่ำ” คลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อละครทุกตอน

 

เขมชาติ(เต๋า-เศรษฐพงศ์) นายตำรวจหนุ่มที่ตามสืบคดีการตายของเจ้าของร้านอาหารชื่อดัง ระหว่างที่เขมชาติสะกดรอยตามพิชญา(เฟิร์น-นพจิรา) แม่ครัวของหวานประจำร้านที่ตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัย จู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ประหลาด จนทำให้ทั้งคู่ย้อนเวลากลับไปในปี พ.ศ.2456

เขมชาติกับพิชญาช่วยกันหาทางกลับยุคปัจจุบัน แต่กลับมีเหตุบังเอิญทำให้ทั้งคู่ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม งานนี้ตำรวจมือดีจากโลกอนาคต จึงต้องออกโรงไขคดีดัง โดยมีพิชญาคอยช่วยเหลือ ภารกิจในครั้งนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเกิดเหตุการณ์วุ่นวายมากมาย จนนำไปสู่คดีการตายของใครอีกหลายๆ คน!! เขมชาติกับพิชญาจะไขคดีครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่? ร่วมข้ามเวลาค้นหาคำตอบของปริศนาไปด้วยกัน คลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อละครทุกตอน

 

อรรพี (ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) สูญเสียสามี ภาคย์ (ภพธร สุนทรญาณกิจ) จากเหตุการณ์อุบัติเหตุเครื่องบินตก ในขณะที่เธอกำลังตั้งครรภ์ โดยไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้ว การตายของภาคย์เกิดจากความผิดพลาดของสวรรค์

ทำให้ภาคย์กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของ ทิชงค์ (ธนภพ ลีรัตนขจร) โดยมีเงื่อนไขว่าภาคย์จะมีเวลาบนโลกมนุษย์เพียง 24 ปีเท่านั้น และหากวันใดที่ภาคย์ไม่ตระหนักในการทำความดี วันนั้นภาคย์จะไม่มีโอกาสได้พบกับอรรพีไปตลอดกาล สุดท้ายเขาจะสามารถรื้อฟื้นความทรงจำในอดีตได้หรือไม่? ห้ามพลาดชมเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์รักต่างวัย ที่จะเตรียมมาสร้างความอบอุ่นหัวใจ ในละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ”

 

โทน เจ้าพระยา (เต๋อ ฉันทวิชช์) หนุ่มหน้ามนอารมณ์ดี ที่เดินทางมา จ.เพชรบุรี เพื่อประกวดร้องเพลงล่าเงินรางวัล โดยมีคู่แข่งคนสำคัญ คือ ทับทิม(มะปราง อลิสา) หญิงสาวที่หนีการคลุมถุงชนมาประกวดร้องเพลงเช่นกัน

แต่ระหว่างการแข่งขันเกิดเหตุยิงกันขึ้น เมื่อตำรวจบุกเข้ามาในงาน หลังมีข่าวลือว่า ราช อังกูร จอมโจรต้มตุ๋น จะมาปล้นเงินรางวัลในงานนี้ ติดตามชมเรื่องราวของ โทน เจ้าพระยา ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซาบซึ้งกินใจ พร้อมรับฟังบทเพลงสุดไพเราะ ที่จะมาขับกล่อมให้กึกก้องไปทั่วลำน้ำเจ้าพระยา ได้ในละครพีเรียดแอ็คชั่น “เพลงรักเจ้าพระยา” คลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อละครทุกตอน

 

เมื่อ สรัล (ฟิล์ม-ธนภัทร) เทพบุตรสุดหล่อดีกรีทายาทคนเดียวของโรงแรม ต้องมาวางแผนปฏิบัติเป็นแฟนหลอกๆ กับ "บุษบา" (บี-น้ำทิพย์) เชฟสาวที่ดูแล้วไม่น่ามีทางที่จะมาลงเอยกันได้ โดยงานนี้ต้องหลอกให้เนียน! คลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อละครทุกตอน

 

พิริยะ(ฟิล์ม-ธนภัทร) ยูทูปเบอร์หนุ่มหล่อ ที่ใช้เงินเกินตัว เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้ตัวเอง จนทำให้มีหนี้ท่วมหัวแทน วันหนึ่งเขาบังเอิญเจอสมุดบัญชีเงินฝากของบรรพบุรุษ ซึ่งอาจจะช่วยแก้ปัญหาหนี้สินนี้ได้ แต่แล้วดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อจู่ๆ พิริยะได้ข้ามภพกลับไปใน พ.ศ.2463

และได้พบกับ เพียร(ฟิล์ม-ธนภัทร) คุณทวดของเขา ที่กำลังตัดสินใจเลือกผู้หญิงที่เพียบพร้อมเพื่อมาเป็นเจ้าสาว ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ คุณวรรณ(วิว-วรรณรท) สาวสวยที่มีความคิดทันสมัยกว่าผู้หญิงทั่วไปในยุคนั้น เรื่องราววุ่นๆ ของพิริยะกับการข้ามภพในครั้งนี้จะอลหม่านขนาดไหน? ติดตามชมได้ในละคร “รักแลกภพ” คลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อละครทุกตอน

 

มอลลี่ (แนท อนิพรณ์) สาวสวยสุดเปรี้ยว ที่มีความฝันอยากเป็นดีไซเนอร์ แต่จับพลัดจับผลูต้องมารับช่วงดูแลกิจการเดินรถบรรทุกต่อจากครอบครัวอย่างไม่เต็มใจ ทำให้เธอตัดสินใจที่จะขายกิจการทิ้ง เพื่อนำเงินไปทำตามความฝัน แต่กลับถูกลูกบุญธรรมอย่าง แผ่นดิน (ตูมตาม ยุทธนา) พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อล้มเลิกความคิดของมอลลี่ท่ามกลางปัญหาและอุปสรรคมากมาย สุดท้ายกิจการเดินรถบรรทุกจะถูกขายทิ้งหรือไม่ ? ติดตามชมกันต่อได้ในละคร รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง

 

ความรักบังเกิดขึ้นเมื่อ เจน นักบัลเล่ต์สาวได้ช่วยเหลือ วิน ทายาทเพชรนทีกรุ๊ปจากเหตุการณ์ไฟไหม้ สามปีต่อมาวินพาเจนไปนอกเมืองชมวิวทะเลสาบสวยๆ เพื่อขอเจนแต่งงาน และเจนก็ตอบรับอย่างเต็มใจ แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดกลับเกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่ประสบอุบัติเหตุรถชน วินเสียชีวิต และเจนหัวใจสลาย

หลังการเสียชีวิตของวิน เจนกลับไปรำลึกความหลังที่ทะเลสาบอีกครั้ง อยู่ดีๆ กลับมีพายุพัดมาทำให้เรือของเจนล่มจมลงไปใต้น้ำ ที่นั่นเธอได้พบกับภูตน้ำผู้ยื่นข้อเสนอว่าจะพาเธอย้อนเวลากลับไปโดยแลกกับบางอย่าง เจนรีบตอบรับอย่างทันที เมื่อย้อนเวลากลับไป เจนพบว่าตนเองกลับมาอยู่ในเหตุการณ์ไฟไหม้อีกครั้ง

แต่ครั้งนี้เธอตัดสินใจที่จะไปจากวินเมื่อช่วยเขาให้ปลอดภัยแล้ว กลายเป็นพี่สาวของเจนที่เข้ามาพอดีตอนวินฟื้น และได้รักกับวินแทนเธอ แต่แม้ว่าเธอจะพยายามออกห่างจากวินเท่าไหร่ โชคชะตาก็พาให้เธอได้พบเจอ และรักกับวินอีกครั้งจนได้ จนในที่สุดเหตุการณ์เดิมก็เกิดขึ้นซ้ำอีกเมื่อวินขอเจนแต่งงานที่ทะเลสาบ แต่อุบัติเหตุครั้งนี้กลับกลายเป็นวินรอดชีวิต และเขาเองก็พร้อมที่จะย้อนเวลาเพื่อช่วยเหลือเจนกลับมา

 

เกี้ยว(กบ-สุวนันท์) สาวโสดขี้เหวี่ยงวีน ที่ตัดสินใจยอมอุ้มท้องให้กับ เพียงพันแสง(ดอม เหตระกูล) เพื่อนรักที่เป็นเกย์ ด้วยวิธีผสมเทียม แต่จู่ๆ ดันเกิดเรื่องไม่คาดคิด เมื่อคลินิกที่ทั้งคู่ไปทำผสมเทียม เผลอสลับสเปิร์มของเพียงพันแสงใส่ให้กับ ปิ่น(โดนัส-มนัสนันท์) ซึ่งเป็นภรรยาของ สิบทิศ(ป้อง-ณวัฒน์) อดีตคนรักสุดแสบของเกี้ยว และใส่สเปิร์มของสิบทิศให้กับเกี้ยว!! เอาล่ะซิ แทนที่จะช่วยอุ้มท้องให้เพื่อนรัก แต่ไหงเกมส์พลิก ดันต้องมาอุ้มท้องลูกของแฟนเก่าแทนซะงั้น ติดตามความชลมุนวุ่นรักของพวกเขาทั้ง 4 ได้ ในละคร “อุ้มรักเกมลวง” คลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อละครทุกตอน

 

เกิดเหตุสะเทือนใจกลางกรุง เมื่อรถ supercar สุดหรูชนเข้ากับรถคันเก่า ทำให้ณัฐลี ว่าที่บัณฑิตคณะแพทยศาสตร์ที่กำลังเดินทางไปรับชุดครุยเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ขณะที่ ณัชชา (เซียงเซียง พรสรวง) น้องสาวของเธอที่เป็นคนขับ ได้ถูกนำร่างไร้สติไปที่โรงพยาบาล

หลังเกิดเหตุ ภูริช (ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) คนขับรถหรูถูกนำตัวออกจากพื้นที่โดยไม่ได้ตรวจวัดแอลกอฮอล์ ยิ่งทำให้คนทั้งประเทศติดตามตามข่าวเอาใจช่วยเหยื่อ มีเพียง พายุ (ปีโป้ ณัชพัณณ์) น้องชายของภูริช เดินทางมาร่วมงานศพด้วยความรู้สึกผิดแทนพี่ชาย พร้อมกับยื่นเงินช่วยเหลือครอบครัว

แต่ณัชชาปฏิเสธและจะยอมรับความเสียใจก็ต่อเมื่อเขาพาภูริชมากราบขอขมาศพด้วยตัวเอง ความสูญเสียในครั้งนี้ทำให้ชีวิตของพี่น้อง แพงขวัญ (ต่าย อรทัย)และณัชชาเดินมาถึงจุดเปลี่ยน ครอบครัวที่กำลังจะสบายเพราะน้องสาวคนกลางเรียนจบหมอ ความหวังหมดสิ้น ทั้งสองคนจึงต้องลุกขึ้นสู้เข้ามาหาโอกาสในเมืองหลวง เพื่อความยุติธรรม ความฝัน และความรัก คลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อละครทุกตอน

 

เป็นเรื่องราวของเจ้าแม่งู นามว่า อัญญาวดี ที่เธอนั้นได้เกิดหลงรักเจ้าชายหนุ่มอย่าง เจ้าไชยะวงศ์ เธอได้ใช้วิธีร่ายมนต์เสน่ห์ใส่จนเจ้าชายหลงรักจนหัวปักหัวปำ เรื่องถึงหูเจ้านางคำหยาดฟ้า ซึ่งเป็นคู่หมั้นคู่หมายของเจ้าไชยะวงศ์ เจ้านางคำหยาดฟ้าโกรธแค้นมากที่ถูกแย่งคนรักไป และได้หาทางสืบว่า อัญญาวดีเป็นใคร เจ้านางคำหยาดฟ้าสงสัยว่าอัญญาวดีไม่ใช่คนแต่เป็นนางพญางูแปลงกายมาหลอกเจ้าชาย เธอจึงได้วางแผนให้ มณีวัน นางรำหลวงมาทำพิธีร่ายรำบูชานางพญางูเพื่อถอนมนต์เสน่ห์ และจองจำวิญญาณของอัญญาวดีไว้ในเทวรูป จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความรักและความแค้นระหว่างนางพญางูกับเจ้าชายหนุ่ม ที่รอความรักมานับศตวรรษ หวังจะถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง คลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อละครทุกตอน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี