รีเซต

ดูละครออนไลน์ช่องวัน 31 ดูทีวีออนไลน์ (One31)

ดูละครออนไลน์ช่องวัน 31 ดูทีวีออนไลน์ (One31)
แจ็คเก็ตขาว
10 มกราคม 2567 ( 16:00 )
65.3K

ดูละครออนไลน์ ช่องวัน 31

ช่องวัน 31 (one 31) สถานีโทรทัศน์ที่มีละครดีหลากหลายแนวครบทุกรส พร้อมด้วยยกทัพดารา-นักแสดงชั้นนำแถวหน้าของวงการผลัดเปลี่ยนกันมามองความสนุกอย่างไม่ขาดสาย และวันนี้ TrueID ได้รวบรวมเอาลิงค์ดูละครออนไลน์และเรื่องย่อละครของช่องวัน 31 มาให้แฟนๆ ได้ชมกันที่นี่

ดูช่องวัน ONE 31 ออนไลน์ - ดูทีวีออนไลน์ช่อง 31

 

รวมลิงค์ดูละครออนไลน์ ช่องวัน 31 (One 31 HD)

ONE NIGHT STAND คืนเปลี่ยนชีวิต

เรื่องราวของ 3 เพื่อนสาวที่ต้องสืบหาความจริงเมื่อ 1 ในเพื่อนรักจากไปหลังคืนสุดมันส์ 2 สาวที่เหลือตกเป็นผู้ต้องสงสัย ความลับเบื้องลึกค่อย ๆ เผยขึ้น

กฎแห่งรักดึงดูด

ความรักท่ามกลางความอันตรายได้เกิดขึ้นระหว่างการสืบหาความจริงในคดีคของทนายหนุ่มและน้าชายของเหยื่ออย่างติณห์

ดวงใจจอมกระบี่

สุดช็อก! เมื่อนลินพบกับพระเอกนิยายจีนที่เธอชื่นชอบในชีวิตจริง แต่ว่าเขาโผล่มาได้อย่างไร มีความลับอะไรซ่อนอยู่ เธอจะต้องรู้และพาหนุ่ม หวังอี้เทียน กลับโลกยุทธภพให้ได้

รักไม่รู้ภาษา

หยาง หนุ่มนักธุรกิจจีนที่ตามหาพาร์ตเนอร์ร่วมลงทุนในไทย ภูมิใจ บัณฑิตป้ายแดงที่ตามหาคนสอนภาษาจีนไปจีบสาว ความรักระหว่างพวกเขาในร้านมินิมาร์ตที่เปิดร่วมกันกำลังจะก่อตัว

รักนี้ต้องเจียระไน

เมื่อดิไซเนอร์เพชรสุดหล่อกับสาวต้มตุ๋นมืออาชีพต้องร่วมใจหนีตายไปด้วยกัน ความรักแสนวุ่นวายจะลงเอยอย่างไร

พระนคร ๒๔๑๐

โนรี หลานสาวแม่สื่อเลื่องชื่อแห่งพระนคร ต้องตามหาหญิงสาวที่คู่ควรให้กับคุณฤทธิ์ หนุ่มใหญ่ผู้ครองโสดมานาน ทว่า เรื่องราวกลับวุ่นวายมากขึ้นเมื่อเธอเริ่มหลงรักเขาเสียเอง

ดงดอกไม้

พงษ์ดนัย ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่มองผู้หญิงเป็นเพียงดงดอกไม้ให้เขาเลือกไม่ขาดสาย และชิดสมัยหญิงสาวผู้รักศักดิ์ศรี ที่ดันหลงเข้ามาในวังวนแห่งความลุ่มหลงนี้เช่นกัน

คุณชาย

เจ้าสัวซ่ง พี่ใหญ่ผู้ควบคุมกิจการสมาคม มีภรรยา 3 คน ที่เป็นลูกชายทั้งหมด ตำแหน่งคุณชาย ผู้ที่จะมาสืบทอดกิจการ จึงเป็นสิ่งที่ใครหลายคนหมายปอง และนำมาซึ่งการแย่งชิงพร้อมโศกนาฏกรรม

สายรุ้ง

เมื่อเมทินีรู้ว่าพี่ชายที่แสนดีใกล้บ้านอย่างภาคย์ ได้เสียชีวิตลง เธอจึงเหมือนขาดสายรุ้งแห่งความหวังไป ทว่า เขาได้กลับมาอีกครั้ง แต่อาจไม่ใช่สายรุ้งคนเดิมอีกต่อไป

วิวาห์ฟ้าแลบ

ลลิล สาวไฮโซที่ยังโสดสนิท ได้ว่าจ้างคนที่เธอได้เสียกันตอนเมาอย่างปกป้อง ให้มาเป็นว่าที่เจ้าบ่าว เพราะเธอดันพลั้งปากกับคนรอบข้างว่ากำลังจะแต่งงาน แต่ด้วยความใกล้ชิด มันกลับทำให้พวกเขาเกิดความรู้สึกดีขึ้นมาจริง ๆ

ใต้หล้า

ใต้หล้า เด็กหนุ่มที่ถูกโชคชะตาเล่นงานและต้องเจอกับมรสุมแห่งความอยุติธรรมมากมาย จนชีวิตพังไม่เป็นท่า เขาจึงรอเวลากลับมาเพื่อทวงความยุติธรรม

รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง

แป๊ด สาวสวยสายมั่นวัย 37 ปี นักการตลาดตัวแม่ของบริษัท ที่เธอเคยพบกับความรักที่พังไม่เป็นท่าในอดีต กระทั่งโชคชะตาพาให้เธอมาพบกับแทน เด็กหนุ่มที่อายุน้อยกว่าถึง 12 ปี งานนี้แป๊ดจะได้พบกับรักใส ๆ ที่จะมาละลายหัวใจเธอ

หัวใจรักพิทักษ์เธอ

เทวัญ ประธานหนุ่มเครือสยามพาเลซ ที่พยายามรื้อคดีฆาตกรรมของพี่สาวและพี่เขยที่ตายไปอย่างปริศนา และสารภี สตั๊นท์สาวห้าวหน้าสวย ที่สู้งานหนักเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ ต้องมาเจอกันในสถานการณ์ถูกตามล่า เธอจึงได้มาเป็นบอดี้การ์ดและได้ค่าเหนื่อยก้อนโตมาเป็นรางวัลตอบแทน เมื่อสารภีและเทวัญได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีใหญ่ ชีวิตพวกเขาจึงเกิดเรื่องตามมามากมาย แต่ด้วยภารกิจเสี่ยงตายครั้งนี้ จึงทำให้ทั้งคู่ผูกพันกันแบบไม่ทันรู้ตัว

เวลากามเทพ

ตรีนุช ครูสอนศิลปะสาวแสนสวย ได้รู้จักกับธามชายหนุ่มท่าทางหยิ่งและกวนประสาท เพราะอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับลูกศิษย์ของเธอ ทั้งคู่จึงเริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน แต่ธามยังไม่กล้ารีบบอกรักเธอ เพราะในใจของเขายังไม่ลืมความรักครั้งเก่ากับมาริสา ในขณะที่นุชมีภาระจนทำให้เธอรอเวลาไม่ได้ เมื่อคนที่ไม่อยากรีบและคนที่ไม่อยากรอมาเจอกัน ความสัมพันธ์นี้จึงไปต่อไม่ได้

พิษรักรอยอดีต

ผิง หญิงสาวจิตใจดีที่ถูกคนที่หวังแค่ผลประโยชน์ในตัวเธอเข้ามาทำลายชีวิต จนเกิดเป็นการล้างแค้นอย่างไม่สนผิดชอบชั่วดี เธอเคยเป็นสาวอ้วน หน้าตาจืดชืด และขาดความมั่นใจในตัวเอง ที่โดนสามีเก่าฮุบธุรกิจ ถูกวางยาและฝังทั้งเป็น ทว่า ไม่มีใครรู้ว่าเธอยังไม่ตายและรอดชีวิตมาได้ ผิงกลับมาครั้งนี้พร้อมกลายเป็นเมย์ สาวสวยพราวเสน่ห์ ที่ภายในจิตใจเต็มไปด้วยความแค้นที่มาจากแผลรอยอดีต

ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว

เจ้าสัวบุญโฮม เจ้าของโรงงานน้ำพริกแม่บัวเรียน ได้สอนให้ลูก ๆ ทั้งสาม รักกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ทว่า หลังเจ้าสัวล้มป่วย เขาได้เผยว่ามีลูกสาวอีกคนคือเจ้ยหรือแสงรวี ลูกที่เกิดจากแสงดาว อดีตคนงาน เรื่องนี้ทำให้ทุกคนกลัวว่าเจ้ยจะเข้ามาแย่งมรดกโรงงานน้ำพริก นางบัวเรียน ภรรยาของเจ้าสัวบุญโฮม จึงต้องลุกขึ้นมาประสานรอยร้าวระหว่างลูก ๆ และแก้ไขความผิดพลาดในอดีตที่เคยทำกับแสงดาว นี่คือสงครามการแย่งชิงมรดกระหว่างพี่น้องสายเลือดพันธุ์ข้าวเหนียว และสาวแกร่งขาลุยที่ชีวิตพลิกผันได้เป็นทายาทคนใหม่ของมหาเศรษฐีพันล้าน

สิเน่หาส่าหรี

นวลเนื้อแก้ว ดีไซเนอร์สาวมั่น ได้เดินทางไปมันตราปุระเพื่อดูแลนิลปัทม์ น้องสาวที่จะเข้าวิวาห์กับเจ้าชายชัยทัศน์ ทว่า มหารานีศศิประไพ แม่ของเจ้าชาย ไม่ต้องการเธอเป็นสะใภ้เพราะอยากให้สาวิตรี ลูกสาวเศรษฐีที่คอยหนุนราชวงศ์อยู่ สมรสแทนนิลปัทม์ ศศิประไพมีเงื่อนไขว่าจะให้ลูกแต่งงานกับคนที่เอาตราแผ่นดินดารามรกตที่สาบสูญมาเป็นสินสอดตามประเพณีของมันตราปุระเท่านั้น มหาราชาชัยนเรนทร์จึงมอบส่าหรีสีขาวที่มีรอยขาดให้กับนวลเนื้อแก้ว เพราะผ้าผืนนี้เกี่ยวข้องกับตราแผ่นดินและอาจค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่ เธอจึงได้รู้ว่าผ้าผืนนี้ได้ซ่อนปมปริศนาและความลับบางอย่างเอาไว้

โนราสะออน

เมื่อ ตุลยา สาวใต้ตาคม สาวใต้หน้าคมเรียนจบนาฏศิลป์ และมีความสามารถในการรำโนรา เธอตัดสินใจเดินทางไปยังกาฬสินธุ์เพื่อตามหาครูวุฒิและแม่สมจิตร ตาและยายเเท้ ๆ ของเธอตามคำขอของเข้มผู้เป็นพ่อที่อยากจะเป็นตัวประสานรอยร้าวระหว่าง แม่วิภากับคุณตา ครูวุฒิ ซึ่งเป็นเจ้าของโรงงานหม่ำแม่สมจิตร ตุลยาจึงแฝงตัวเข้ามาทำงานในโรงงานโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเธอคือหลานสาวตัวจริงของครูวุฒิ แต่ด้วยพฤติกรรมของตุลยาที่มักจะทำตัวลับ ๆ ล่อ ๆ ทำให้ สายฟ้า ผู้จัดการโรงงาน เกิดความไม่ไว้ใจคิดว่าเธออาจจะเข้ามาหาผลประโยชน์จากโรงงานหม่ำ สายฟ้าจึงตั้งตนเป็นคู่ปรับ และคอยจับตาดูตุลยาทุกฝีก้าว จนเริ่มเกิดความใกล้ชิดกันและอบอวลไปด้วยบรรยากาศร้องรำสุดเพลิดเพลินที่ผสานเสน่ห์ของทั้งอีสานและทางใต้เข้าด้วยกัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี