รีเซต

วัยรุ่น..วัยว้าวุ่น รวมฮิต 5 หนังเด็ดสนุกเพลิน เหล่าตัวท็อประดับชั้นมัธยม

วัยรุ่น..วัยว้าวุ่น รวมฮิต 5 หนังเด็ดสนุกเพลิน เหล่าตัวท็อประดับชั้นมัธยม
แจ็คเก็ตขาว
14 ตุลาคม 2563 ( 00:15 )
56K
1

ดูหนังออนไลน์

ช่วงมัธยม สำหรับหลายคนคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิต เพราะมีเรื่องราวหลายอย่างได้เข้ามาในชีวิต ทั้งรักครั้งแรก เฮฮาปาตี้กับเพื่อน ร่วมตัวกับก๊วนทำเรื่องบ้าๆ และเมื่อเรามองย้อนกลับไปหลายเรื่องที่ทั้งดีและแย่ก็ทำให้เราอมยิ้ม คิดถึงได้ และอยากกลับไปแก้ไข วันนี้ Movie.TrueID จะของนำเสนอ 5 หนังวัยรุ่น วุ้นระดับชั้นมัธยม ที่จะทำให้คุณได้มองย้อนกลับและไปคิดถึงวีรกรรมของตัวเอง

 

SuckSeed ห่วยขั้นเทพ

ในช่วงสมัยมัธยมถ้าคุณเป็นคนที่ห่วยขั้นเทพแต่อยากให้สาวที่คุณหมายปองหันมาสนใจ วิธีการแรกคือการใช้ดนตรี คุณอาจจะอัดเพลงใส่เทปให้คนที่คุณแอบชอบ หรือยกระดับขึ้นไปด้วยการดีดกีต้าให้เธอฟังเรียน แต่ถ้าจะไปให้สุดก็ตั้งวงโชว์ให้คนทั้งโรงเรียนรู้ไปเลยว่าเรานั้นเจ๋งขนาดไหน และใน SuckSeed ห่วยขั้นเทพ คุณจะได้สัมผัสเรื่องราวความรัก มิตรภาพและดนตรีที่คุณแสนคิดถึงอีกครั้ง

 

Bad Genius ฉลาดเกมส์โกง

และถ้าคุณไม่ใช่คนที่ฉลาดในการเรียนแต่ฉลาดในการโกงข้อสอบเชื่อเลยว่าต้องมีซักวิธีในหนังเรื่องนี้ที่คุณต้องเคยทำมาบ้างแล้วเพราะใน Bad Genius ฉลาดเกมส์โกง จะเล่าเรื่องราวของนักเรียนชั้นมัธยมปลายกลุ่มหนึ่งที่เริ่มต้นจากการโกงข้อสอบในชั้นเรียนเล็กๆน้อยๆจนลุกลามไปจนถึงการหารายได้จากการโกงข้อสอบระดับนานาชาติ

 

May Who? เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ

ตอนเรียนมัธยมหลายคนต้องมีเรื่องแอบรับเพื่อนหรือรุ่นพี่กันบ้างและใน May Who? เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ จะเล่าเรื่องของ “ป๋อง” เด็กนักเรียนไร้ตัวตน ฐานันดรต่ำที่สุดในโรงเรียนมัธยม แอบชอบ “มิ้ง” สาวน่ารักห้องคิง จึงทำได้แค่มโนวาดการ์ตูนว่าได้เป็นแฟนกับมิ้ง นอกจากป๋องแล้วยังมี “เมย์ไหน” ที่ตั้งใจไร้ตัวตน เพื่อปิดปังความลับที่ร่างกายจะปล่อยกระแสไฟฟ้าออกมา เมื่อหัวใจเต้นเร็ว ที่ดันไปชอบประธานนักเรียนอย่าง “พี่เฟรม” เมื่อป๋องรู้ความลับของ เมย์ไหน ทั้งคู่จึงร่วมมือกันเอาชนะใจทั้งมิ้งและพี่เฟม ความรักระดับไร้ตัวตนของทั้งเมย์ไหนและป๋องจึงเกิดความหวัง ขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ!

 

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse 3 (ลูก) เสือปะทะซอมบี้

วิชาลูกเสือเป็นวิชาที่เราทุกคนร่ำเรียนมาตั้งแต่ชั้นประถมจนถึงมัธยมซึ่งหลายคนก็ต้องทำถามอยู่ในใจว่า "เรียนไปเพื่อ?" แต่ถ้าลองคิดดูว่าถ้าโลกของเราเกิดการระบาดและทำให้ทุกคนกลายเป็นซอมบี้ วิชาลูกเสือที่ร่ำเรียนมาจะใช้อะไรได้บ้าง 3 ลูกเสือ จะมาแสดงให้คุณดูใน Scouts Guide to the Zombie Apocalypse 3 (ลูก) เสือปะทะซอมบี้

 

17 Again 17 ขวบอีกครั้ง กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง

และเมื่อคุณโตและเข้าสู่วัยเลขสาม ที่เบื่อหน่ายกับการทำงานและการใช้ชีวิต แต่ถ้าได้คุณกลับไปเป็นเด็กมัธยมอายุ 17 อีกครั้ง ได้กลับไปเรียน ทุ่มเทกับการเล่นกีฬา และหาสาวแจ่มมาเป็น คุณคิดว่าคุณจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณให้ต่างจากเดิมได้หรือไม่

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O