ไม่ต้องลังเล! เหตุผลที่ต้องดู I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ซีรีส์รักต่างวัย บนทรูไอดี

ไม่ต้องลังเล! เหตุผลที่ต้องดู I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ซีรีส์รักต่างวัย บนทรูไอดี
EntertainmentReport
22 มิ.ย. 64
288

ข่าวบันเทิงวันนี้

ใครยังไม่ได้เริ่มดูซีรีส์ เรื่องใหม่ของค่ายทรูซีเจ อย่าง I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ที่ได้ 2 นักแสดงต่างรุ่นมาโคจรเจอกันครั้งแรก แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์และ นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ กับเรื่องราว รักครั้งแรกของเขา ที่จะมาทำให้หัวใจของทุกคนอบอวลไปด้วยความรัก โดยจะออนแอร์ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่ม 21 มิถุนายนนี้ ถ้ายังลังเลอยู่ว่าเนื้อเรื่องเป็นอย่างไร วันนี้เราได้นำคลิปไฮไลต์มาให้ชมกัน บอกเลยว่าห้ามพลาด 

 เหตุผลที่ต้องดู I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ซีรีส์รักต่างวัย บนทรูไอดี

I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ  เป็นเรื่องราวของ ณใจ หรือ จุ๊บแจ้ง (แพนเค้ก เขมนิจ) ที่เกิดความไม่พอใจ เมื่อรู้ว่าจะมีชายหนุ่มหน้าจืดอย่าง นายเต้าหู้  ซึ่งเธอเคยเป็นพี่เลี้ยงเมื่อ 17 ปีก่อน กำลังจะเข้ามาอยู่ในบ้านร่วมกับเธอ  แต่นายเต้าหู้หน้าจืดที่เธอพูดถึง ตอนนี้เขาคือ อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) โปรดิวเซอร์หนุ่มหล่อ เจ้าของเพลงดังระดับโลก ที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากอเมริกา เพื่อทำตามสัญญาในวัยเด็กที่ให้ไว้กับณใจว่า เขาจะมาหาและจะใช้ชีวิตร่วมกับเธอ  แต่ณใจในวันนี้ที่ดูเป็นสาวแกร่งและมั่นใจ แม้โดนบอกเลิกก็ยังไม่หวั่น  มันช่างแตกต่างกับณใจผู้อ่อนโยนในวัยเด็กที่เขารู้จักซะเหลือเกิน  แต่ไม่ว่าณใจจะเปลี่ยนไปแค่ไหน อาลานก็ยังเชื่อมั่นในความรักที่เขามีให้เธอ และหวังว่าเธอจะมองเห็น

ติดตามชม I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่ม 21 มิถุนายนนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี