รีเซต

คอนเฟิร์ม!!"ข้าวโอ๊ต คริษฐ์" อดีตสมาชิกบอยแบนด์ AXIS ร่วมปาร์ตี้วันเกิด "ดีเจมะตูม" ติดโควิด 19

คอนเฟิร์ม!!"ข้าวโอ๊ต คริษฐ์" อดีตสมาชิกบอยแบนด์ AXIS ร่วมปาร์ตี้วันเกิด "ดีเจมะตูม" ติดโควิด 19
TNN ช่อง16
27 มกราคม 2564 ( 19:59 )
555

 

     จากข่าวผู้ป่วยโควิด เป็นนักร้อง นักแสดงไม่เปิดเผยข้อมูลไทม์ไลน์ทั้งหมด ซึ่งเจ้าตัวได้ไปร่วมงานวันเกิดของ ดีเจมะตูม ที่กำลังรักษาตัวจากโควิด 19 มาด้วย ทำให้โซเชียลสืบค้นกันว่าเขาคนนั้นคือใคร ทำไมถึงไม่เปิดเผยข้อมูล ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาบอกใบ้ว่าเป็นบอยแบนด์ หลังจากนั้น 3 สมาชิกจากวง SBFIVE และ 4 สมาชิกจากบอยแบนด์ AXIS รีบออกมาชี้แจงว่าไม่เคยไปร่วมงานวันเกิด มะตูม งานนี้คนเลยจับตามองไปถึง ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ อดีตสมาชิกของวง AXIS ว่าทำไมยังไม่ออกมาชี้แจง 

     ล่าสุดทาง พีอาร์เฉพาะกิจค่ายเพลง กอนโดล่า เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ต้นสังกัดของวง แอคซิส (AXIS) ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า จากกรณีที่ 5 หนุ่มบอยแบนด์ AXIS ถูกจับตาและโยงว่าอาจจะใช่นักร้องบอยแบนด์ วัย 23 ปี ที่ได้รับเชื้อโควิด-19 จากการไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของ ดีเจมะตูม  เนื่องจากมีน้องในวงได้โชว์ภาพเค้กวันเกิดลง IG 

 

     จากการติดต่อสอบถาม ดอร์เช่ ธีรเดช ผู้จัดการส่วนตัวน้อง ได้คุยกับ ข้าวโอ๊ต หรือ  คริษฐ์ พรรณธรรม หัวหน้าวง แอคซิส ยอมรับว่าโอ๊ตไปร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดดีเจมะตูมที่คอนโดในคืนวันที่ 8 มกราคม 2564 จริง!! และได้เดินทางไปโรงแรมบันยันทรีในวันที่ 9 มกราคม เพื่อไปพบกับเพื่อนสนิทที่เดินทางมาร่วมปาร์ตี้วันเกิดดีเจมะตูม แต่โอ๊ตไม่ได้เข้าไปในงาน หลังจากพบเพื่อนคืนนั้นแล้วจึงเดินทางกลับ กระทั่งมีอาการป่วยประกอบกับเห็นข่าวดีเจมะตูมติดโควิด-19 โอ๊ตจึงได้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุเมื่อวันที่ 20 มกราคม แพทย์แจ้งว่า โอ๊ต มีเชื้อโควิด-19 ประมาณ 5% จึงให้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อรอผลแน่ชัดในวันที่ 31 มกราคม ว่าหาย!!หรือเป็นโควิด-19 ชัดเจน 100%

     อย่างไรก็ตาม โอ๊ต จะวิดีโอคอลเพื่อเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดพร้อมทั้งไทม์ไลน์ละเอียดยิบ กับ มดดำ ในรายการ คืนนี้ระหว่างเวลา 21.30-23.00 น ขอยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาปกปิดไทม์ไลน์แต่อย่างใด

 

 

     วง AXIS เเอคซิส บอยแบนด์สัญชาติไทย จากค่ายกอนโดล่า เอนเตอร์เทนเมนท์ มาพร้อม 5 หนุ่มหล่อหน้าใส พร้อมซิงเกิล "แค่นี้..ก็พอ(with you)" สมาชิก บอยแบนด์ Axis ประกอบด้วย แพน-นรวิชญ์ บวรสันติสุทธิ์ , โอ๊ต-คริษฐ์ พรรณธรรม , โจเซฟ-สิรภัทรบุญรอด , บัส-นรวิชญ์ ทรงไตร และ คอนเน็ค-ภูมิพัฒน์พัฒนโชติช่วง ผ่านการออดิชั่นทั้งร้องเต้น การันตีคุณภาพ

     โดยวงบอยแบนด์ AXIS ปล่อยซิงเกิลแรกเพลง "แค่นี้..ก็พอ(with you)" เมื่อปี 2019 แนวเพลงสไตล์ที-ป๊อป ฟังเพราะ เต้นเพลิน โดยมีทีมโปรดิวเซอร์คุณภาพอย่าง Omelette , วงศกร รักษาพล และ Flat boy ดูแลการผลิต

 

ขอบคุณภาพ IG kaowaot_karit

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000