รีเซต

ดิว เปิดใจ ปมดราม่าเดือด รับเม้าธ์ 'เบล' จริง ยันไม่ได้ด่าพ่อ ลั่นถ้าโกรธควรอยู่บ้าน

ดิว เปิดใจ ปมดราม่าเดือด รับเม้าธ์ 'เบล' จริง ยันไม่ได้ด่าพ่อ ลั่นถ้าโกรธควรอยู่บ้าน
ข่าวสด
23 เมษายน 2564 ( 11:58 )
171

หนังคนละม้วน! ดิว เปิดใจ มหากาพย์ดราม่าเดือด รับเม้าธ์มอยเชิงก๊อสซิปเรื่อง "เบล" จริง ยันไม่เคยด่าพ่ออีกฝ่าย ลั่นถ้าโกรธควรอยู่บ้าน เดินหน้าดำเนินคดีตามกฎหมาย

ดูเหมือนราม่างานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนบนเรือจะไม่จบลงง่าย กับมหากาพย์การแฉยับระหว่าง นางร้ายสุดแซ่บ “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” กับ “เบล บุษญา” ลูกสาว บรรยิน ตั้งภากรณ์ ออกมาโพสต์ฉะ ดิว ที่ลามด่าถึงพ่อของตัวเอง รวมทั้งเหยียดเพศทอม เลสเบี้ยน ทั้งที่ตัวเองก็เคยมีแฟนเป็นทอม

จนสาว ดิว อริสรา มอบอำนาจให้ทนายเข้าแจ้งความต่อ ปอท. เพื่อให้ดำเนินคดี ฐานหมิ่นประมาทต่อ "เบล" และ แจ้งความ เพื่อนคนสนิทของเบล ในความผิดทำร้ายร่างกายบนเรือยอชต์

ล่าสุด ดิว อริสรา เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแบบหนังคนละม้วนว่า เธอไม่ได้รู้สึกโกรธ แต่จะรู้สึกเห็นใจและเข้าใจอีกฝ่ายมากกว่า เพราะ โพสต์เยอะคงจะรู้สึกเครียด

ซึ่งส่วนตัวต้องปกป้องตนเอง เพราะ เธอเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง มีงาน และพรีเซ็นเตอร์สินค้า จึงอยากให้ความถูกต้องและความยุติธรรมตัดสินเรื่องราวทั้งหมด

ส่วนเรื่องที่ ดิว เข้าไปถาม หลัง เบล ไปทักทาย “เซบาสเตียน ลี” แฟนหนุ่มของดิว ด้วยการเอาไหล่ไปชนกันนั้น ซึ่ง ดิว เผยว่า ธอเข้าไปถามเรื่องที่เกิดขึ้นจริง แต่ภาพที่ “ดิว” เห็นไม่ใช่การเอาไหล่ไปกระทบกัน โดยส่วนตัวเข้าใจว่าเป็นการทักทายแบบวัฒนธรรมตะวันตก แต่การที่เราอยู่ประเทศไทยเราต้องรู้ อะไรควรทำ หรือ ไม่ควรทำ

พอ ดิว รู้สึกว่าการกระทำนี้ไม่เหมาะสม จึงเข้าไปถามว่า “เมื่อกี้คืออะไร” ด้านเบล ตอบว่า “เป็นการทักทาย” จึงไม่ได้ว่าอะไรแล้วเดินกลับมาอยู่กับเพื่อนตามปกติ พร้อมยืนยันไม่ได้หึง แฟนหนุ่ม กับ เบล แต่อย่างใด

สำหรับเรื่องอีกฝ่ายบอกว่า ไปเหยียดเพศทอม-เลสเบี้ยน และไปพูดถึงพ่อของ เบล นั้น โดย ดิว ยอมรับว่า มีการพูดถึงเขาจริง แต่ไม่ได้มีเจตนาไปพูดถึงอีกฝ่ายในทางที่ไม่ดี มีพูดถึงเพื่อนสนิทกับเบล เนื่องจาก “ยีนส์ เกวลิน ศรีวรรณา” นางเอกช่อง 8 ได้มาร่วมงานปาร์ตี้วันเกิด แล้ว "น้องยีนส์" ไม่รู้จักใคร จึงมีการพูดถึงกันเป็นเรื่องปกติ

โดยระหว่างนั้น ดิว อาจจะมีคำถามคุยกับเพื่อนในเชิงก๊อสซิปประมาณว่า “ทำไมคุณพ่อกำลังอยู่ในโหมดแบบนั้น แล้วทำไมอีกฝ่ายถึงมาอยู่ตรงนี้”

ซึ่งสิ่งที่ตนพยายามสื่อให้ทุกคนเข้าใจ คือ ในวันหนึ่งเธอเคยมีคลิปตบคนอื่น มีคนถามและต่อว่าเรื่อง "ดิวมือตบ" ก็ไม่เคยโกรธใครเลย เพราะฉะนั้น "การที่คุณอยู่นอกบ้าน แล้วคนอื่นมีคำถามกับการที่คุณอยู่นอกบ้าน ถ้าคุณโกรธก็ต้องอยู่บ้าน เนื่องจาก สุดท้ายแล้วเราเป็นคนของสังคม"

ถ้าการที่ ดิว มีคำถาม แล้วไปก้าวก่ายทำให้เขารู้สึกโกรธ ต้องขอโทษด้วย แต่ตนเองไม่ได้มีเจตนาจะว่าเขา แค่มีคำถามต่อเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆในเชิงเม้าธ์มอยกับเพื่อนเท่านั้น ด้านอีกฝ่ายอาจเดินมาแล้วได้ยิน แต่ฟังไม่ละเอียดหรือเปล่า ยืนยันไม่ได้ว่าพ่อของเบลเลย

ด้านเรื่องอีกฝ่าย บอกว่า “ดิว” โทรศัพท์ไปฟ้องอดีตแฟนหนุ่ม “ไผ่ วันพอยท์”นั้น โดยในเรื่องจริง “ไผ่” เป็นคนทักมาหา “ดิว” เอง เพราะ ทางคู่กรณีเป็นคนทักเฟซบุ๊กของพี่ไผ่ เพื่อขอเบอร์แล้วโทรไปเล่าให้ “ไผ่” ฟัง จากนั้น “ไผ่” ไลน์มาหาดิว ถามเรื่องที่เกิดขึ้น ยืนยันเธอไม่ได้ฟ้อง

โดยหลังจากนี้คงไม่ได้มาวุ่นวายกับเรื่องนี้แล้ว และขอปล่อยให้ทีมทนายความจัดการตามกฎหมาย ยอมรับที่ผ่านมามีผู้ใหญ่ของ ดิวและเบล คุยกันจริง

ขอบคุณรายการ แฉ