แยม ทิชา โดดข้ามช่อง เดินรันเวย์ประกบคู่ นิว วงศกร

แยม ทิชา โดดข้ามช่อง เดินรันเวย์ประกบคู่ นิว วงศกร
26 มิ.ย. 57
3.9K

แฟชั่นโชว์สุดพิเศษในคอนเซ็ปต์ “live life in color with BP world”  ซึ่งงานนี้ถือเป็นการเปิดตัว New collection 2014 เป็นครั้งแรกของปีนี้ โดยรวบรวมดาราชั้นแนวหน้า อาทิ แยม มทิรา หรือ แยม ทิชา สาวน้อยดาวรุ่งมาแรงกับบทนางเอกละครไฟรักเพลิงแค้น นางเอกวิกพระราม 4 ที่กำลังมาแรงแซงโค้งในขณะนี้ ควงคู่มากับ พระเอกหนุ่ม “นิว – วงศกร ปรมัตถากร” ดาราหนุ่มจากวิกหมอชิต ร่วมด้วยนายแบบนางแบบชั้นนำอีกมากมาย
บีพีเวิลด์ ผู้นำธุรกิจกระเป๋าคุณภาพ เดินเครื่องเต็มสูบ ทุ่มงบประมาณสร้างอาคารสำนักงาน และคลังสินค้าขนาดใหญ่ พร้อมเปิดอาคารสำนักงานอย่างเป็นทางการ รวมทั้งเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ครั้งแรกในปี 2557 ณ อาคารสำนักงาน บริเวณบางเลน จังหวัดนนทบุรี  บทพื้นที่ 4 ไร่ ซึ่งมีมูลค่าการก่อสร้างกว่า 300 ล้านบาท เพื่อตอบสนองให้กลุ่มลูกค้าได้เข้าเยี่ยมชมและเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น
 
นายตราโรจน์ หักหาญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี พี เวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า บีพีเวิลด์ เป็นผู้นำธุรกิจกระเป๋าคุณภาพของไทยมานานกว่า9 ปี ซึ่งในปีนี้ทาง บริษัทฯพร้อมเดินหน้ารุกตลาดธุรกิจกระเป๋าที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือนทั้งจากแบรนด์ในประเทศและจากต่างประเทศ โดยการเพิ่มความหลากหลายของสินค้ากว่า2,000 แบบบวกกับการพัฒนาดีไซน์อันทันสมัย สีสันสวยงามตลอดเวลา ให้สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัย รวมถึงสร้างความประทับใจด้วยบริการหลังการขาย รับประกันคุณภาพสินค้าทุกใบ ซ่อมฟรีตลอดอายุการใช้งาน พร้อมกันนี้ทางบริษัทยังได้ทำการเปิดอาคารสำนักงานและคลังสินค้า บริเวณบางเลน จังหวัดนนทบุรี บนพื้นที่ 4 ไร่ ซึ่งมีมูลค่าการก่อสร้างกว่า 300 ล้านบาท  โดยพื้นที่ด้านล่างจัดเป็น Show Room ขนาดใหญ่ จัดแสดงสินค้าทุกหมวดหมู่ของบริษัท เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าเยี่ยมชมและเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย ปัจจุบันสินค้า BP WORLD มีจุดจำหน่ายกว่า 400 จุดในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety