รีเซต

ที่นี่ม้วนเดียวจบ!! พีช เผยไม่อยากได้ฝ่ายหญิงคืนแล้ว แพท หลั่งน้ำตายอมรับคบ โน้ต (มีคลิป)

ที่นี่ม้วนเดียวจบ!! พีช เผยไม่อยากได้ฝ่ายหญิงคืนแล้ว แพท หลั่งน้ำตายอมรับคบ โน้ต (มีคลิป)
Entertainment Report_3
4 กันยายน 2562 ( 11:32 )
6.4K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

จากรักหวานกลายเป็นขมขืน “พีช พชร จิราธิวัฒน์” เปิดใจให้กฎหมายหาตัวคนแฮกไอจี ตอนนี้หัวใจแข็งแรงดีมีความสุข ย้ำไม่ได้อยากได้ฝ่ายหญิงคืนแล้ว ด้าน “แพทริเซีย กู๊ด” หลั่งน้ำตายอมรับเปิดใจคบ “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” จริง ไม่ซีเรียสเรื่องภาพหลุด ยืนยันไม่ได้นอกใจ แค่พร้อมมูฟออน

 

อดีตคู่รัก พีช – แพท

 

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงและยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงง่ายๆ หลังจากที่อดีตคู่รักหวานสะท้านวงการฯ พีช พชร และ แพทริเซีย กู๊ด ออกมาประกาศแยกทางกัน แต่เรื่องราวกลับบานปลาย เมื่อมีประเด็นต้องสงสัยในความสัมพันธ์เกินคนรู้จักของฝ่ายหญิงกับไฮโซหมื่นล้าน โน้ต วิเศษ ไม่ว่าจะเป็นอิโมจิรูปหมี ภาพควงกันดินเนอร์ หรือภาพรถของสาวแพทจอดที่คอนโดหรูของหนุ่มโน้ต แม้กระทั่งหนุ่มพีชถูกแฮกไอจีแฉแชทหวังทำลายชื่อเสียงหนุ่มพีช ล่าสุดวานนี้ (3 ก.ย.62) ทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างออกมาเปิดใจ เคลียร์ทุกปัญหา เปิดใจทุกประเด็น

 

ขอบคุณภาพจาก  L’Officiel Hommes

 

หนุ่ม พีช พชร ยืนยันจากกรณีไอจี ไม่ได้โพสต์เอง ทำไปไม่ได้ประโยชน์ ยอมรับภาพแชทเป็นของตนจริง ตื่นมาเห็นหลังจากโพสต์แล้วประมาณ 40 นาทีและตนเป็นคนลบข้อความนั้นเอง ตรวจสอบเบื้องต้นมีคนล็อคอินเข้ามาเวลาประมาณหกโมงเช้า แต่เช็คไม่ได้ว่าใครเป็นคนล็อคอิน ถ้ามีเวลาว่างจะไปแจ้งความและดำเนินการทางกฎหมาย ไม่ขอออกความเห็นมองใครเป็นคนผิด แต่ตอนคบแพทเคยใช้เครื่องแพทล็อคอิน ตอนนี้เปลี่ยนพาสเวิร์ดตั้งมาตรการเพิ่มความปลอดภัย ย้ำหลังจากนี้ไม่อยากเจอกันอีก ไม่ได้เกี่ยวข้องกันแล้ว ไม่อยากได้ยินเรื่องราวของฝ่ายหญิง ไม่ได้อยากได้ฝ่ายหญิงคืนแล้ว ไม่ซีเรียสถูกพาดพิงถึงครอบครัว ยืนยันไม่ได้จ้างคนสะกดรอยตาม ไม่เปลืองเงินกับเรื่องไร้สาระแบบนี้ ยืนยันตอนนี้ไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว พยายามใช้ชีวิตของตัวเอง อยู่ได้แล้วสบายมาก เห็นเค้ามีความสุขดีใจด้วย คาดฝ่ายหญิงน่าจะมีแฟนใหม่ก่อน เพราะยังเด็กน่าจะหายเร็ว เริ่มต้นใหม่ได้เร็วกว่า ส่วนตนยังอยากอยู่กับตัวเองสักพัก

 

ขอบคุณคลิปจาก Newsplus

 

ด้านนางเอกสาว แพทริเซีย เปิดใจขอโทษจากคราวที่แล้วพูดว่าไม่สนิทกับไฮโซรุ่นพี่ โน้ต วิเศษ ขอโทษและยอมรับว่าพลาดที่ไม่ได้อธิบายละเอียดมากกว่านั้น เลยทำให้เกิดปัญหาตีกลับหนักกว่าเดิม แต่ตอนนั้นถ้าพูดว่าสนิทคนก็จะตีความว่าเป็นแฟนกันแล้ว เผยฝ่ายชายเป็นคนดีทำดีกับเธอเลยเลือกที่จะลองเปิดใจ พร้อมเคลียร์เรื่องช่วงเวลาไม่ได้คบซ้อนแน่นอน อยากให้ดูในไอจีมันมีระยะห่างกับพีชมานานมากแล้ว ตอนนี้เรื่องราวบานปลายส่งผลกระทบต่อเรื่องงาน ครอบครัว เพื่อน ยอมรับว่าเหนื่อยมาก หลั่งน้ำตายอมรับว่าเปิดใจคุยโน้ต เผยอาจจะเร็วไปที่มูฟออน แต่เธอใช้เวลากับความเสียใจมาแล้ว แค่คิดว่าถึงเวลาอยากจะมีความสุขบ้าง เพียงแค่ตอนเลิกไม่ได้ออกมาบอกกับทุกคนในเวลานั้น ส่วนภาพหลุดทั้งดินเนอร์ และรถที่จอดคอนโด ส่วนตัวไม่ซีเรียส เพราะเกิดหลังจากที่เลิกกัน 100% ยืนยันรู้จักโน้ตได้เพียงสองเดือน เริ่มไปไหนมาไหนด้วยกันหลังจากแพทกลับจากต่างประเทศ ย้ำหนักแน่นโน้ตไม่ได้เข้ามาจีบตอนยังไม่ได้เคลียร์ ส่วนเรื่องอิโมจิหมี เริ่มมาสื่อถึงกันช่วงไปเที่ยวต่างประเทศ สถานะตอนนี้ยังไม่ระยุ แค่เริ่มศึกษาดูใจกัน ไม่ได้รีบร้อนเรื่องความสัมพันธ์ ไม่ได้คบใครเพราะเงิน ประเด็นพีชถูกแฮกไอจีขอไม่พูดถึงพร้อมเดินฝ่าวงสัมภาษณ์ออกไป วอนให้เรื่องมันจบแค่นี้

 

ขอบคุณคลิปจาก Newsplus

 

พีช พชร

 

แพทริเซีย กู๊ด

 

โน้ต วิเศษ

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ใครแฮกน้า? พีช-แพท ดราม่าไม่จบ เจอโพสต์กลางไอจี แฉฝ่ายชายตั้งใจสัมภาษณ์ให้ฝ่ายหญิงเสีย!

>> แค่รุ่นพี่ที่คณะ!! เติร์ด เปิดใจภาพเซลฟี่หน้าแนบชิด แพทริเซีย ไม่มีอะไรเกินเลย เผยไร้ปัญหากับ พีช (มีคลิป)

>> มาอีกชุด!! เพจดังแฉภาพหลุดคล้าย แพทริเซีย-โน้ต หลังฝ่ายหญิงยืนยันความสัมพันธ์แค่คนรู้จัก

>> ขุดเก่ง! แพทริเซีย งานเข้าบอกรัวๆ บอกไม่สนิท เติร์ด แต่เพจดังเปิดรูปคู่จ้า!

>> ส่องอีกที!! ย้อนรอยอิโมจิรูปหมีต้นเรื่องทำ แพท-พีช รักร้าว จนผุดแฮชแท็ก #ไม่สนิทอย่าติดหมี

>> เสียใจแต่ไม่ร้อง! แพทริเซีย ยัน โน้ต ยังไม่ได้จีบ ยันเลิก พีช เพราะมีปัญหากันมาก่อน (มีคลิป)

>> ต้องผ่านไปให้ได้!! คุณแม่และพี่สาว แท็กทีมส่งกำลังใจ พีช สุดพลัง หลังจบความสัมพันธ์รักกับ แพทริเซีย

>> เปิดนาที! พีช พชร ร้องไห้หนักมาก หลังให้สัมภาษณ์เลิก แพทริเซีย (มีคลิป)

>> ตาต่อตา!! โน้ต ซัดกลับรอ แพท พูดบ้าง ย้ำน้องไม่เคยรีบพูดด้วยอารมณ์ชั่ววูบให้ประชาชนฟัง

>> ไม่ว่าใครหน้าไหนก็เจ็บ! รวมคำตอบสุดจี๊ด ของ พีช พชร หลังเลิก แพทริเซีย (มีคลิป)

>> เลิก..ไม่เลิก?! ภาพหลุด แพทริเซีย ดินเนอร์ ไฮโซโน้ต หลัง พีช พชร อันฟอลโลไอจีแฟนสาว

>> นางเอกสเปคผม!! เปิดเส้นทางรักไฮโซหมื่นล้าน โน้ต วิเศษ อดีตหวานใจซุปตาร์ตัวท็อปของวงการ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  patriciagood, peach_pachara, notevises