รีเซต

จอย เล่นเอง..เกลียดเอง เผยร้ายใส่ มาเรีย ไม่ลง

จอย เล่นเอง..เกลียดเอง เผยร้ายใส่ มาเรีย ไม่ลง
Pannaput_tvs
10 ตุลาคม 2559 ( 18:08 )
2.4K

ต้องรับบท “ชลีกร” ป้าสะใภ้ใจยักษ์ทำร้าย น้องมาเรีย-ทิพย์รดา ไมเออร์ แบบสุดขั้วในละคร “ดวงใจพิสุทธิ์” จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ ถึงขั้นกุมขมับ..โอดเป็นบทร้ายที่สุดขนาดเล่นเองยังเกลียดตัวเอง แต่เพื่อความเข้มข้นครบรส – – ก็แสดงเต็มที่ค่ะ

จอย ให้สัมภาษณ์ว่า “รู้ตั้งแต่ได้อ่านบทว่า “ชลีกร” ในละคร “ดวงใจพิสุทธิ์” ร้ายมาก ขนาดเตรียมทำใจมาพอสมควร แต่ถึงตอนเข้าฉากจริงๆ ยอมรับว่ายากกว่าที่คิดหลายเท่า คือบทนี้ต้องเห็นแก่ตัว โลภมากอยากได้สมบัติของแม่สามี ขี้อิจฉา และต้องร้ายกาจกับ ปุ๊คกี้ (มาเรีย) หลานสาวตัวเล็กๆ ซึ่งน้องเค้าหน้าตาน่ารักเราเล่นร้ายกับมาเรียไม่ค่อยออกในช่วงแรกๆ

พี่โอ๊ต (วรุวฒิ นิยมทรัพย์)ผู้กำกับก็จะคอยปรับจังหวะการแสดงเวลาเข้าฉากดุดันใส่มาเรีย เพราะหลายๆ เรื่องที่จอยแสดงมาจะเล่นร้ายกับผู้ใหญ่ ก็มีปรึกษา พี่เจี๊ยบ (ปวีณา ชารีฟสกุล) ซึ่งเรื่องนี้รับบท ชนนี ที่เคยแสดงบทชลีกรในเวอร์ชั่นก่อน พี่เจี๊ยบก็บอกว่าจอยเล่นบทนี้ต้องโดนคนดูเกลียดสุดๆ แน่นอน ขนาดจอยเล่นเองยังแอบเกลียดชลีกรเลย คนอะไรใจร้ายกับเด็กได้ขนาดนั้น – – แต่ยังไงจอยก็ร้ายแค่ในจอนะคะ เวลานอกจออยู่กับน้องๆ นักแสดงเด็กทั้งน้องมาเรียหรือน้องที่แสดงเป็นลูกๆ ของจอยทั้ง 3 คน เราจะคุยเล่นกันตลอด อย่างมาเรียตอนแรกๆ มีกลัวจอยบ้าง เข้าฉากด้วยกันครั้งแรกเจอจอยต้องกระชากแขนเค้า ด้วยความยังไม่คุ้นเคย น้องตกใจร้องไห้จริงๆ จอยเห็นก็ร้องตามไปด้วย รู้สึกผิดที่ทำเค้าเจ็บ แต่หลังจากนั้นก็เข้าไปกอด ไปอธิบายให้มาเรียเข้าใจว่ามันคือการแสดง ซึ่งบอกเลยว่านักแสดงเด็กในเรื่องนี้เก่งกันทุกคน ยังไงก็ฝากให้กำลังใจจอยและเด็กๆ ด้วยนะคะ”

ติดตามชมความร้ายกาจของ สาวจอย-รินลณี ในบท “ชลีกร” ได้ใน “ดวงใจพิสุทธิ์” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33HD

  

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD