รีเซต

รักครั้งใหม่!! แอมป์ เปิดใจรัก พราว ผู้หญิงคนแรก

รักครั้งใหม่!! แอมป์ เปิดใจรัก พราว ผู้หญิงคนแรก
5 ธันวาคม 2558 ( 00:47 )
2.7K

 


            แม้ความรักที่ผ่านมาของ “แกงค์”(แอมป์-ภูริกูลกฤษฏ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล)อาจจะไม่สวยงามอย่างที่คิด จนได้มาเจอ “แอมแปร์”(พราว-อรณิชา กรินชัย) เพื่อนร่วมชั้น ด้วยเรื่องไอเดียสกรีนเสื้อขาย ทำให้ “แอมแปร์” ต้องไปหา “แกงค์” ที่ห้องบ่อยขึ้น ไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้น ทำให้ “แกงค์” เริ่มรู้สึกแน่ใจว่าจะมีรักครั้งใหม่ แน่นอนว่าเป็นเรื่องยากสำหรับ “แอมแปร์”ถ้ารู้ว่า“แกงค์” เคยเป็นเกย์มาก่อน เธอจะเชื่อใจและรับอดีตผู้ชายที่เคยรักผู้ชายมาก่อนได้หรือไม่


            “แอมป์” เล่าว่า “ตอนนี้จะเป็นช่วงที่ต้องคิดหนักมาก ว่าจริงๆแล้วตัวเองชอบอะไรกันแน่ ต้องตัดสินใจ เพราะเราก็รู้สึกหวั่นไหวเวลาอยู่ใกล้พราว แต่อีกใจเราก็เคยเป็นคู่จิ้นกับผู้ชายมาก่อน มันหลายอย่างมาก ที่สำคัญเราจะทำยังไงให้ผู้หญิงเชื่อใจเรา ในขณะที่เราก็ต้องเชื่อใจตัวเองด้วยซึ่งรับรองว่าวิธีพิสูจน์ทำให้จิกหมอนแน่นอนครับ”

           ค้นหาองศาที่แตกต่างและหลากหลายของคำว่า “เหงา” ในซีรี่ส์ “รูม อะโลน 2” ตอน “เธอคนเก่า / หรือ / เขาคนใหม่” วันอาทิตย์ที่ 6ธันวาคมนี้ เวลา 14.00 น. ทางช่อง ONE ช่องดิจิตอลหมายเลข 31และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวที่ facebook&IG : roomalonetheseries