รีเซต

ซี-ศิวัฒน์ นำทีมเลี้ยง ปิดม่านละครเวที ขอให้เหมือนเดิม สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

ซี-ศิวัฒน์ นำทีมเลี้ยง ปิดม่านละครเวที  ขอให้เหมือนเดิม สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล
25 กุมภาพันธ์ 2558 ( 17:30 )
1.8K


            ปิดม่านด้วยความประทับใจสำหรับละครเวที “ขอให้เหมือนเดิม สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ผลงานการสร้างสรรค์ของ มูลนิธิสุนทราภรณ์ และ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เพื่อเป็นการสดุดีบรมครูแห่งวงการเพลง “ครูเอื้อ สุนทรสนาน” นำแสดงโดย ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, แจ็ค-เมธัส ตรีรัตนวารีสิน, ลูกโป่ง –ภคมน บุณยะภูติ, อี๊ฟ – พุทธธิดา ศิระฉายา, ต้นAF8-ธนษิต จตุรภุช, หลินAF8-ภรภัค แย้มมณฑา, ผัดไท-ดีใจ ดีดีดี , ท็อป-ดารณีนุช โพธิปิติ, หมู – กลศ อัทธเสรี โบว์ – สต็อป” จากค่าย JGM ฯลฯ กำกับดนตรีโดย ฟอร์ด-สบชัย และ อู๋-ธรรพ์ณธร กำกับการแสดงโดย วัชระ ปานเอี่ยม เขียนบทและควบคุมการผลิตโดย วัชระ แวววุฒินันท์


             โดยหลังจากเปิดการแสดงไปเพียงสัปดาห์แรกก็ได้เสียงตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลามทำให้บัตรเต็มทุกรอบ ทั้งนี้ทั้งหมด 10 รอบของการแสดงมีผู้มีชื่อเสียงในวงการต่างๆ เข้าชมมากมาย อาทิ ดร.วิษณุ เครืองาม พล.อ.อ. ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี องอาจ คล้ามไพบูลย์ สุชาติ ชวางกูร หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ ไก่-วรายุทธ มิลินทจินดา เอกชัย ศรีวิชัย เคลลี่ ธนะพัฒน์ เอมี่ กลิ่นประทุม นิว – วงศกร ปรมัตถากร นาว – ทิสานาฏ ศรศึก เชียร์ – ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ครีม เปรมสินี บอย – พิษณุ นิ่มสกุล, ฯลฯ


           หลังละครปิดม่านลงในรอบสุดท้าย ผู้บริหารเจ เอส แอลฯ ได้กล่าวและมอบช่อดอกไม้ขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกคน และก่อนงานเลี้ยงจะเริ่มขึ้น อั๋น-วัชระ แวววุฒินันท์ ผู้บริหาร เจ เอส แอลฯ และผู้ควบคุมการผลิต “ขอให้เหมือนเดิมฯ” กล่าวว่า “หลายเดือนที่ได้ฝึกซ้อมร่วมกันมารู้สึกประทับใจนักแสดงและทีมงานมาก ทุกคนเหมือนเพื่อน เหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน เราเหน็ดเหนื่อยมาด้วยกัน ขอบคุณนักแสดงทุกคนที่มีสปิริต หลายคนคงทราบว่าระหว่างที่มีการแสดง นักแสดงเราหลายๆ คนไม่สบาย อย่างต้นประสบอุบัติเหตุต้องเข้าเฝือกอ่อนที่คอ พอวันแสดงก็ถอดเฝือกคอออก แม้กระทั่งอีฟ ที่ป่วยไม่มีเสียงซึ่งเราแนะนำว่าให้ร้องลิปซิ้งแต่เธอเองยืนยันว่าขอร้องสด ซึ่งก็ทำได้ดีทีเดียว และสิ่งสำคัญคือ พวกเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งร่วมสืบทอดมรดกของชาติให้คนรุ่นใหม่ได้รู้จักความไพเราะของเพลง สุนทราภรณ์”


         จากนั้นก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับปาร์ตี้เลี้ยงฉลองปิดม่านกับธีมเซเลบริตี้ งานนี้เรียกว่าแต่ละคนไม่มีใครน้อยหน้าใคร อาทิ นางเอกของเรื่อง กรีนแต่งเป็นเซเลอร์มูน อีฟมาในลุคสาวสุดเปรี้ยวมาดอนนา ต้นAF กับลุคของไมเคิล แจ็คสัน ฯลฯ
 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety