รีเซต

รวมลิงค์ดู วันพีซ One Piece ปี 1-19 พากย์ไทย จุใจกว่า 800 ตอนได้ที่นี่!

รวมลิงค์ดู วันพีซ One Piece ปี 1-19 พากย์ไทย จุใจกว่า 800 ตอนได้ที่นี่!
แจ็คเก็ตขาว
7 มกราคม 2567 ( 07:07 )
339.7K
15

ดูการ์ตูนออนไลน์ วันพีซ One Piece

ออกเดินเพื่อตามหาสุดยอดสมบัติโจรสลัดใน วันพีช - One Piece ผลงานของ อ.เออิจิโระ โอดะ ที่ตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ Shonen Jump ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 จนถึงปัจจุบัน และวันพีซเป็นการ์ตูนที่ได้รับการตีพิมพ์ที่มากที่สุดในโลก โดยมียอดตีพิมพ์ไปมากกว่า 320 ล้านเล่ม (คลิกเพื่อดูการ์ตูนออนไลน์ วันพีช - One Piece)

คลิกที่นี่ เพื่อข้ามไปชม วันพีช ปี 18 และ วันพีช ปี 19 ที่เสริมทัพเข้ามาใหม่

คลิกเพื่อดูการ์ตูนออนไลน์ วันพีช - One Piece

เมื่อเจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ ได้ประกาศในวันที่เขาถูกประหารว่าเขาได้ทิ้งสมบัติที่เรียกว่า "วันพีซ" ไว้ในแกรนด์ไลน์ ผู้ที่ได้ครอบครองจะได้เป็นราชาโจรสลัด ทำให้เกิดยุคสมัยของโจรสลัดเริ่มต้นขึ้น ต่อมา มังกี้ ดี ลูฟี่ เด็กหนุ่มผู้หลงใหลโจรสลัด ที่ดันไปกินผลปิศาจที่ทำให้ยืดร่างกายได้เหมือนยางแต่ต้องแลกกับการที่เขาจัไม่สามารถว่ายน้ำได้ไปตลอดชีวิต แต่อุปสรรคนี้ก็ไม่สามารถหยุดยั้งให้เข้าสามารถออกผจญภัยและรวบรวมพองเพื่อนเพื่อเป็นเจ้าแห่งโจรสลัดจึงเริ่มต้นขึ้น...และในวันนี้ที่ TrueID ได้นำเอาอนิเมะ วันพีช - One Piece มาให้ดูกันอย่างจุใจกว่า 500 ตอน มาให้ดูอีกครั้ง!

สาวก ลูฟี่ ต้องมา! ตามรอย วันพีช - One Piece อนิเมะดัง ที่ คุมาโมโตะ รูปปั้นโจรสลัดหมวกฟาง

 

ติดตามชม One Piece และตอนอื่นๆ แบบออนไลน์ ฟรีทุกตอน ได้ที่แอป TrueID

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa