รีเซต

ช่อง HBO HD ชวนชมหนังในใจใครหลายคน Chappie

ช่อง HBO HD ชวนชมหนังในใจใครหลายคน Chappie
20 มกราคม 2559 ( 12:37 )
3.2K

           TrueVisions No.1 Movies and Series แหล่งรวมภาพยนต์และซีรี่ส์ที่ดีที่สุด ทรูวิชั่นส์นำมาให้ได้ชมกันเป็นที่แรก กับ “Chappie” ผลงานของผู้กำกับฯ ชื่อดังอย่าง นีลล์ บลอมแคมป์ (จาก District 9 และ Elysium) ซึ่งมีผลงานมาแล้วมากมายสำหรับภาพยนต์เรื่อง จาก District 9 ทำรายได้ไปกว่า 200 ล้านเหรียญทั่วโลกและมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อชิงสี่รางวัลอคาเดมี อวอร์ด รวมถึงสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (สำหรับบลอมแคมป์และเทอร์รี่ แททเชล)

          นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำอย่าง ฮิวจ์ แจ็คแมน ที่มีผลงานสร้างชื่อในเรื่อง X-Men ที่ทุกคนต้องรู้จักกันดี และเดฟ พาเทล (จาก Slumdog Millionaire) ซึ่งมีผลงานสร้างชื่อมามากมายอย่างซีรี่ส์คัลท์ยอดนิยมเรื่อง “Skin” ซึ่งในเนื้อเรื่องนี้นั่นจะบอกเรื่องราวของหุ่นยนต์ที่มีหัวใจเป็นคน และมีความฝันไม่ต่างจากเด็กคนอื่นๆ มีความแตกต่าง ทั้งพรสวรรค์ ความพิเศษ และความเป็นอัจฉริยะ ดีบ้างเลวบ้าง ไม่ต่างจากเด็กคนหนึ่งที่ถูกเลี้ยงมาโดยผู้ใหญ่ที่อาจจะเป็นคนดีหรือคนเลว แต่ไม่ว่าอย่างไร แชปปี้ก็หนีความจริงไปไม่ได้ว่า เขาเป็นเพียงแค่หุ่นยนต์ตัวหนึ่งเท่านั้น แต่หุ่นยนต์ตัวนี้จะเปลี่ยนหัวใจของคนทั้งโลกไปตลอดกาล ติดตามภาพยนตร์ความฝันของหุ่นยนต์ที่อยากเป็นมนุษย์ “Chappie” ได้ในวันเสาร์ที่ 30 มกราคม นี้ เวลา 20.00 น. ช่อง HBO HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 133, 223)

          สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์เอชดี วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง31 ธันวาคม2559 สนใจสมัครโทร. 02-725-7777, ทรูช้อป, ทรูพาร์ทเนอร์ และ ตัวแทนทรูวิชั่นส์ ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร