รีเซต

แม่ลูกคู่ฮอต! ส่องคุณแม่คนดังสุดปัง จูงมือลูกโกยทรัพย์รับพรีเซนเตอร์ตั้งแต่ท้องแรก

แม่ลูกคู่ฮอต! ส่องคุณแม่คนดังสุดปัง จูงมือลูกโกยทรัพย์รับพรีเซนเตอร์ตั้งแต่ท้องแรก
EntertainmentReport3
11 สิงหาคม 2565 ( 10:00 )
452

ต้อนรับเข้าสู่เดือน สิงหาคม ซึ่งเป็นเดือนของ 12 สิงหา วันแม่แห่งชาติ ถือเป็นโอกาสดีที่เหล่าลูก ๆ ที่เขินอาย ใช้โอกาสสำคัญในการบอกรักคุณแม่ เมื่อหันมาดูในวงการบันเทิง จะเห็นได้ว่ามีคนดังผันตัวเป็นคุณแม่เยอะมาก ๆ ทาง TrueID จึงนึกถึงคุณแม่คนบันเทิงที่ตั้งท้องแรก หลังคลอดก็จูงมือลูก ๆ รับทรัพย์แล้ว จะเป็นครอบครัวไหน คุณแม่คุณลูกคู่ไหนบ้าง พร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย! 

ส่องคุณแม่คนดังสุดปัง จูงมือลูกโกยทรัพย์รับพรีเซนเตอร์ตั้งแต่ท้องแรก

 

เพิ่งควงลูกชายสุดที่รัก เปิดตัวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ผ้าอ้อมเด็กคุณภาพพรีเมียมไปหมาด ๆ สำหรับคุณแม่คนสวย "ศรีริต้า" งานนี้ได้เห็นสองแม่ลูกแจกโมเมนต์ความน่ารักแบบสุด ๆ แถมหนุ่มน้อย "น้องกวินท์" ก็ยิ้มเก่ง ทำเอาพี่ป้าน้าอาใจละลายไปตาม ๆ กัน (“ศรีริต้า” เผยโมเมนต์ “น้องกวินท์” ถ่ายโฆษณาตัวแรก อ้อนผู้จัดติดต่องานละครมาได้)

 

สมกับเป็นครอบครัวอารมณ์ดีจริง ๆ สำหรับ "มิว นิษฐา" ที่ตั้งแต่คลอดลูกสาว "น้องมาริน" ก็เรียกว่าได้ดั่งใจมาก ๆ เพราะสาวน้อยมาริน อารมณ์ดีและขี้เล่นเหมือนคุณพ่อคุณแม่ เพราะความน่ารัก สดใสของบ้านนี้ทำให้แม่มิวจูงมือลูกสาวรับทรัพย์ในฐานะพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของเด็ก ปังตั้งแต่ยังไม่ครบขวบเลย น่าเอ็นดูจริง ๆ ("แก๊งเฟอร์บี้" ตื่นเต้นเจอหน้าหลานสาวคนแรกของกลุ่ม ด้าน "น้องมาริน" เอ็นจอยมาก (มีคลิป))

 

เชื่อว่าแฟน ๆ ทั้งประเทศโดนครอบครัว "บีม กวี" และ "ออย อฏิพรณ์" ตกกันถ้วนหน้า เพราะหลงในความน่ารักแสนบริสุทธิ์ของสองหนุ่มน้อย "น้องธีร์" และ "น้องพีร์" ผ่านทางช่องยูทูบ แถมเดี๋ยวนี้แฟน ๆ เรียกร้องอยากให้ไลฟ์สดทุกวัน นอกจากนี้ยังโดนใจผลิตภัณฑ์ จึงเชิญทั้งครอบครัวเป็นพรีเซนเตอร์ จนกลายเป็นกระแสข่าวลือค่าตัว 20 ล้าน ทำเอาแม่ออยพ่อบีมปฏิเสธเรื่องค่าตัวแพงแทบไม่ทัน ("บีม-ออย" ควงคู่เคลียร์ข่าวลือ! ค่าตัวยกครัว 20 ล้าน จริงหรือไม่?)

 

ฟากครอบครัวของสาว "มาร์กี้ ราศรี" และ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ก็ปังสุด ๆ เช่นกัน เพราะล่าสุดควงลูกฝาแฝด "น้องมีก้า" และ "น้องมีญ่า" โกยทรัพย์รับพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของเด็ก แบรนด์เดียวกับสาวมิว แถมยังมีพรีเซนเตอร์นมผงอีก อย่างนี้ต้องบอกว่าปังสุด ๆ อีกบ้าน แถมหนุ่มน้อยและสาวน้อยยังฉายแววโซคิ้วท์สุด ๆ อีกด้วย ("มาร์กี้-ป๊อก" พาทัวร์บ้านใหม่ ราคา 70 ล้าน สวยงามหรูหราทุกมุม (มีคลิป))

 

ขยับมาที่คุณแม่คนสวย "ก้อย รัชวิน" ก็ฮอตไม่ไหวเช่นกัน เพราะหลังจากคลอดลูกชาย "น้องทะเล" ไม่ถึงปี ก็อุ้มลูกชายรับทรัพย์อีกราย ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของเด็ก งานนี้น้องทะเลแจกยิ้มและความสดใสให้พี่ป้าน้าอาทั้งประเทศ เด็กอารมณ์ดีมีความสุขเป็นแบบนี้นี่เอง ("ก้อย" แพลนมีน้องให้ "ทะเล" ตอบชัด! "ตูน" อยากมีลูก 11 คนจริงไหม?)

 

ด้านคุณพ่อคุณแม่อย่าง "แอน ภัททิรา" และ "ชาคริต แย้มนาม" อุ้มลูกชาย "น้องโพธิ์" รับเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น เมื่อปีก่อน ขอบอกว่าน่ารัก และชวนอมยิ้มทุกครั้งที่เห็นบ้านนี้อยู่กันพร้อมหน้า เพราะสัมผัสได้ถึงความรัก ความอบอุ่นนั่นเอง (ชาคริต-แอน ฉลองวันเกิด น้องโพธิ์ 4 ขวบ จัดเต็มเค้กตุ๊กแกชุดใหญ่ น่ารักมาก)

 

ส่งท้ายที่คุณแม่ซุปตาร์ "ชมพู่ อารยา" แม้ว่าตอนนี้จะเป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว แต่ตอนที่สาวชมท้องแรกที่มี "น้องสายฟ้า" และ "น้องพายุ" หลังจากคลอดน้อง ๆ เริ่มโต ก็มีพรีเซนเตอร์รุมไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป นมผง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เครื่องปรุงรส เรียกว่าฮอตกันทั้งบ้าน สมเป็นทายาทซุปตาร์จริง ๆ ("ชมพู่ อารยา" แจกความน่ารัก ลูกทั้ง 3 นางเอกแม่ลูกดก อบอุ่นและสดใสมาก)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mewnittha, oilatiporn, margie_rasri, rachwinwong, chomismaterialgirl, monkeyann_9, sriritajensen