รีเซต

ไม่มีไรต้องซ่อน!? ทอย-มุก ลงรูปคู่พร้อมแคปชั่นหวาน ความรักไม่ใช่เรื่องบังเอิญ

ไม่มีไรต้องซ่อน!? ทอย-มุก ลงรูปคู่พร้อมแคปชั่นหวาน ความรักไม่ใช่เรื่องบังเอิญ
Entertainment Report_1
16 มกราคม 2562 ( 11:30 )
3K

ลงรูปคู่ให้เราได้ชมกันเต็มๆ ตาไม่ต้องเดากันอีกต่อไป สำหรับคู่รักหน้าใหม่ ที่เปิดตัวว่าคบกันต้อนรับปี 2019 อย่าง “ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” และ  “มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” พระเอกนางเอกจากช่องแกรมมี่ ที่เมื่อวานนี้ในงานเปิดตัวผังรายการและละครของช่อง Gmm25 ควงคู่กันออกมาตอบคำถามต่อหน้าสื่อมวลชนแบบชัดเจน งานนี้หนุ่มทอยตอบชัดๆ ว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน โดยจุดเริ่มต้นจากความบังเอิญเจอกันตามงานอีเวนต์ต่างๆ จนเริ่มมีโอกาสคุยกันมากขึ้น และมองว่าเรื่องความรักไม่ใช่เรื่องผิดจนต้องหลบซ่อน ถ้าใครถามก็จะออกมาตอบอย่างชัดเจนแบบนี้

 

 

สาวมุกยังออกมาบอกถึงความประทับใจแฟนหนุ่มอีกว่า ทอยเป็นคนอยู่ง่ายกินง่าย อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ส่วนหนุ่มทอยก็บอกว่าช่วงปีใหม่จัดปาร์ตี้ที่บ้านเลยมีโอกาสที่ได้พามุกไปเจอกับคุณพ่อคุณแม่มา โดยที่บ้านมองว่าถ้าเรามีความสุขเขาก็โอเค หลังจากให้สัมภาษณ์เช้าวันนั้นทั้งคู่ก็ลงรูปคู่กันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ งานนี้หนุ่มทอยยังลงแคปชั่นหวานว่า “ผมเจอคุณเป็นเรื่องบังเอิญ แต่ผมรักคุณผมตั้งใจ.” ก็ความรักไม่ใช่เรื่องผิดจะปกปิดไปทำไมหละจ้า

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mookworranit, toyypathompong

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID