รีเซต

โบ๊ท นิ้ง เซอร์ไพรส์แฟนๆ โผล่ดวงใจพิสุทธิ์!

โบ๊ท นิ้ง เซอร์ไพรส์แฟนๆ โผล่ดวงใจพิสุทธิ์!
Pannaput_tvs
1 ธันวาคม 2559 ( 09:00 )
3.3K

จัดว่าเป็นตัวละครลับที่ตั้งใจจะเก็บไว้เซอร์ไพรส์!! แฟนละคร ดวงใจพิสุทธิ์ ในตอนจบ สำหรับ โบ๊ท-ธารา ทิพา และ นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ ที่โผล่มาเป็นดารารับเชิญเป็น นายลูกหมีและปุ๊คกี้ (ตอนโต) งานนี้บอกเลยว่าสวยหล่อเคมีเข้ากั๊น..เข้ากัน ที่สำคัญหน้าตาเหมือน น้องรถบัส-ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ และ น้องมาเรีย-ด.ญ.ทิพย์รดา ไมเออร์ ยังกับโขกกันออกมาเลยจ้า

หนุ่มโบ๊ท ให้สัมภาษณ์ว่า “ดีใจมากครับที่มีโอกาสมาเล่นรับเชิญเป็น ลูกหมี (ตอนโต) ใน “ดวงใจพิสุทธิ์” กับน้องรถบัสเจอกันครั้งแรกที่กองถ่าย ผมตกใจเลยนึกว่าเจอน้องชายที่พลัดพรากจากกันไปนาน (หัวเราะ) คือน้องรถบัสกับผมหน้าตาคล้ายกันมาก เหมือนโขกออกมาจากพิมพ์เดียวกัน เสียดายที่วันถ่ายทำได้เจอกันแค่แปปเดียว แต่โบ๊ทก็ได้เห็นตอนที่รถบัสแสดงนะว่าน้องเล่นทะเล้นไว้ระดับไหน พอตัวโบ๊ทมาเล่นก็จะใส่ความกวนเพิ่มเข้าไปอีกนิด บอกเลยว่านายลูกหมีตอนโตกับตอนเด็กแสบและกวนไม่แพ้กันแน่นอนครับ”

ส่วน นิ้ง-ชัญญา ที่มารับบทเป็นปุ๊คกี้ (ตอนโต) บอกว่า “นิ้งมาเล่นรับเชิญเป็น ปุ๊คกี้ (ตอนโต) ซึ่งยากมาก พี่ชุ (ชุดาภา จันทเขตต์) ต้องอธิบายให้นิ้งฟังนานมาก เพราะเราต้องเข้าใจถึงความดราม่าของชีวิตปุ๊คกี้ที่ผ่านมาแล้วถ่ายทอดออกมาให้คนดูรู้สึกให้ได้ว่าปุ๊คกี้ตอนโตคือหญิงสาวที่พร้อมจะลืมความเจ็บปวดในวัยเด็กและกำลังจะมีชีวิตที่มีความสุข ขอบอกว่าถึงจะมาแสดงรับเชิญแค่ตอนเดียว แต่นิ้งและพี่โบ๊ทก็ทำเต็มที่ไม่ให้เสียแรงที่แฟนละครคอยเชียร์คู่นายลูกหมี&ปุ๊คกี้แน่นอนค่ะ”

ฝากเป็นกำลังใจให้ โบ๊ท-ธารา และ นิ้ง-ชัญญา กับบท “ลูกหมี & ปุ๊คกี้” (ตอนโต) ได้ในละคร “ดวงใจพิสุทธิ์” วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33HD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD