รีเซต

Stay June with Bright : ไบร์ท แจกความสนุก เผย 5 หนังเด็ดโดนใจที่ TrueID

Stay June with Bright : ไบร์ท แจกความสนุก เผย 5 หนังเด็ดโดนใจที่ TrueID
EntertainmentReport1
10 มิถุนายน 2565 ( 15:00 )
553
2

Stay June with Bright ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ TrueID พร้อมแจกความสดใสให้ทุกคนสนุกไปกับ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" นอกจากจะยกทัพคอนเทนต์สุดปังเอาใจแฟนคลับ ไบรท์แล้ว TrueID ยังรวบรวม 5 อันดับคอนเทนต์สุดโปรดของไบร์ท มาให้ชมกันอีกด้วย!

Stay June with Brigh :  ไบร์ท แจกความสนุก เผย 5 หนังเด็ดโดนใจที่ TrueID

1. Venom

เวน่อม ผู้มีจิตใจบิดเบี้ยว มืดหม่น คาดเดาไม่ได้และถูกขับดันด้วยแรงแค้น ทิ้งให้เอ็ดดี้ต้องยื้อแย่งเพื่อชิงอำนาจควบคุมความสามารถ แสนอันตรายที่เขาพบว่าน่าหลงใหลและเพิ่มพลังให้กับเขา ในขณะที่เอ็ดดี้และเวน่อมต้องการกันและกันเพื่อให้ได้สิ่งที่พวกเขาตามหา พวกเขาก็เริ่มหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้นๆ เอ็ดดี้สิ้นสุดตรงไหนและเวน่อมเริ่มต้นตรงไหนกันแน่นะ

-------------------------------------------------------

2. Hers : รักดังฟังชัด

รักดังฟังชัด - Her หนังออนไลน์ | เรื่องราวความรักในรูปแบบใหม่ ของธีโอดอร์ นักเขียนหนุ่ม เมื่อเขาได้สั่งซื้อโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้ตัวเขาได้ครบครันอย่างน่าประหลาดใจ

-------------------------------------------------------

3. The Matrix Resurrections

เดอะ เมทริกซ์ เรเซอเร็คชั่นส์ - The Matrix Resurrections ดูหนังออนไลน์ | นีโอ และ ทรินิตี้ กลับมาพบกันอีกครั้งโดยที่ความทรงจำของพวกเขาได้หายไป และเป็นอีกครั้งที่เขาต้องเลือกเพื่อจะใช้ชีวิตธรรมดาหรือกลับเข้าสู่เดอะเมทริกซ์อีกครั้ง

-------------------------------------------------------

4. Reset : ลูปย้อนชะตา

ลูปย้อนชะตา Reset | เด็กสาววัยมหาลัยที่กำลังขึ้นรถเมล์เพื่อไปซื้อหนังสือ แต่แล้วรถเมล์ดันเกิดระเบิดขึ้นและเธอกลับฟื้นขึ้นมาบนรถเมล์ก่อนเหตุการณ์ระเบิดอีกครั้ง เมื่อเหตุการณ์ดำเนินไปถึงจุดระเบิดมันก็จะวนกลับมาที่จุดเริ่มต้นครั้งแล้วครั้งเล่า เธอพยายามหาทางหยุดเหตุการณ์ระเบิดครั้งนี้ให้ได้ ทั้งพยายามบอกผู้โดยสารทุกคน ลงจากรถเมล์สายนี้กลางคัน รวมไปถึงการแจ้งความก็ไม่ได้ผล เธอยังคงกลับมาที่จุดเริ่มต้น จนเธอได้รู้ว่าเซียวเฮ่ออวิ๋น ชายหนุ่มที่นั่งข้าง ๆ เธอบนรถเมล์สายนี้ ซึ่งเธอได้ช่วยเขาลงมาจากรถเมล์เมื่อครั้งก่อน เขาเองก็กลับมาที่จุดเริ่มต้นของเหตุการณ์แบบที่เธอเป็น ทั้งสองจึงพยายามหาทางหยุดยั้งวงจรการตายอย่างไม่มีที่สิ้นสุดนี้ให้ได้

-------------------------------------------------------


5. Spider Man Far From Home 

Peter Parker ได้ออกไปทัศนศึกษาในช่วงวันหยุดฤดูร้อนในยุโรปพร้อมกับเพื่อนๆ และในช่วงที่เขาห่างจากบ้านอยู่ต่างประเทศนี้เองก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เขาต้องไปจับมือรวมทีมกับ Mysterio เพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้าย The Elementals. ภายในตัวอย่างฉบับใหม่นี้ไม่เพียงแค่จะเป็นการสปอยล์เนื้อเรื่องส่วนสำคัญใน Avengers: Endgame แต่มันยังยืนยันข่าวลือก่อนหน้านี้ที่ว่า ตัวละคร Mysterio ของ Jake Gyllenhaal มาจากโลกมิติอื่น หรือมัลติเวิร์ส ที่ตื่นขึ้นเพราะพลังของมณี อีกด้วย

-------------------------------------------------------

หนังที่ไบร์ทชอบยังไม่หมดแค่นี้ จะมีอะไรอีก กดดูที่ นี้ได้เลย!  https://ttid.co/KupK/l9wo0ktz

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีกิจกรรมดีๆ พร้อมของรางวัลเด็ด มาแจกให้กับแฟนพันธุ์แท้ ใครรู้ใจไบร์ทมากที่สุดว่าเรื่องไหนคือ Top3 ที่ไบร์ทชอบดู บน TrueID ผู้ชนะรับไปเลยรางวัล รูปถ่ายพร้อมลายเซ็น exclusive ที่ TrueID เท่านั้น กิจกรรมดีๆ แบบนี้สาวกไบร์ทห้ามพลาด!  ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน 2565 และจะประกาศผลผู้ได้รับรางวัลวันที่ 21 มิถุนายน 2565 Stay June!

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/TrueID.Official/ และ twitter https://twitter.com/trueid_th?lang=en

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa